Cách lựa chọn đèn bảng hiệu phù hợp với nhu cầu

đèn bảng hiệu

Bảng hiệu là một phần không thể thiếu cho việc quảng cáo nhằm giúp mọi người biết đến cửa hàng hoặc thương hiệu của mình. Và để tạo điểm nhấn cho bảng hiệu, giúp bảng hiệu phát huy hết tác dụng của nó thì không thể thiếu hệ thống chiếu sáng bảng hiệu, đèn bảng hiệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn đèn led sao cho phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình.

Đèn bảng hiệu quảng cáo là gì?

Là loại đèn chuyên được sử dụng để chiếu sáng các loại bảng hiệu, bảng quảng cáo nhằm tạo điểm nhấn giúp mọi người có thể nhìn rõ, chú ý đến sản phẩm, thương hiệu được in trên bảng hiệu. Với công nghệ hiện nay, dành cho bảng hiệu chủ yếu sử dụng các loại đèn LED nhằm tăng khả năng chiếu sáng và tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Xem thêm: Bảng hiệu đèn led và lưu ý khi làm bảng hiệu đèn led

Đèn pha LED chiếu sáng bảng hiệu được thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước IP65, phần vỏ ngoài được thiết kế bằng kim loại sơn tĩnh điện, chống han gỉ, nên có khả năng chống chịu tốt với các tác động từ phía môi trường. Đảm bảo đèn không bị ẩm ướt gây cháy chập trong quá trình sử dụng.

Đèn quảng cáo có quang thông lớn, cho ánh sáng mạnh mẽ sẽ làm nổi bật bảng hiệu của công ty, cửa hàng của bạn. Bạn nên sử dụng các loại hộp đèn có công suất từ 10 – 100W để lắp cho các bảng hiệu trong thành phố, với những bảng hiệu lớn hơn ở các khu vực đường quốc lộ, đường cao tốc bạn nên sử dụng đèn có công suất từ 150 – 200W để đảm bảo độ chiếu sáng.

Ưu điểm tuyệt vời của đèn quảng cáo

Đèn quảng cáo là một bước tiến lớn trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, bảng đèn led sử dụng công nghệ chiếu sáng nhờ các bóng đèn led bền, tiết kiệm điện năng, cho ra hiệu quả cao nhất.

Đèn led quảng cáo hay bảng led chạy chữ được ứng dụng phổ biến hiện nay, khi đi trên những con đường lớn tại những thành phố lớn thì việc bắt gặp bảng hiệu đèn led không phải là khó khăn gì. Sở dĩ có thể bắt gặp nhiều bảng hiệu quảng cáo đèn led như vậy bởi bảng hiệu quảng cáo có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể những ưu điểm nổi bật đó là gì?

Xem thêm: Bảng hiệu chữ nổi Mica đèn Led và các bước thi công

Bảng hiệu chữ nổi đèn led có khả năng tiêu thụ điện năng thấp hơn so với ánh sáng thông thường, nếu xét về việc sử dụng ánh sáng chiếu ngoài để làm nổi bật bảng hiệu quảng cáo thì bảng hiệu đèn led có thể  khả năng tiết kiệm điện năng hơn hẳn.

Và tất nhiên, không phải chỉ tiết kiệm điện năng mà giảm hiệu suất chiếu sáng, hiệu suất chiếu sáng của bảng chữ nổi đèn led, bảng led chạy chữ gắn trong vẫn luôn đảm bảo ở mức tốt nhất đủ để thu hút được người tiêu dùng.

Hộp đèn quảng cáo không có tia cực tím, không có bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp hơn và không chứa thủy ngân như những hình thức chiếu sáng thông thường, bởi thế nên không gây ô nhiễm môi trường và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Vai trò của hộp đèn quảng cáo

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

so với các hình thức quảng cáo khác thì khách hàng cần phải đầu tư chi phí, nhưng với đèn quảng cáo thì nhiều người chỉ cần đặt ra chi phí ban đầu là có thể sử dụng được trong 5 – 7 năm. Đây là một con số lý tưởng để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Xem thêm: Thi công hộp đèn với nhiều ưu điểm nổi bật

Bởi thế, nếu đơn vị tính là một năm thì một năm chủ doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra số tiền ít hơn nhiều so với những loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng: điều này là điều mà mọi chủ doanh nghiệp, mọi cửa hàng đều mong muốn có được. Các doanh nghiệp liên tục tung ra những chiêu thức quảng cáo làm sao để thu hút được nhiều khách hàng nhất, đưa khách hàng đến gần hơn với thương hiệu quảng cáo của mình.

Để làm được điều đó, đèn chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo ra đời mang theo vai trò này, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp, cửa hàng, đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Khi sử dụng đèn nói chung, đặc biệt là sản phẩm bảng hiệu chữ nổi đèn led, khách hàng đi ngoài đường từ xa đã có thể ấn tượng với doanh nghiệp của bạn từ đó ấn tượng mạnh với doanh nghiệp hơn.

Xem thêm: Bảng hiệu hộp đèn LED cần có những yêu cầu gì?

Đa dạng hình dáng và kích thước

Với những loại bảng hiệu quảng cáo thông thường thì khi làm sẽ bị giới hạn bởi kích thước tối đa hoặc kích thước tối thiểu. Nhưng với đèn quảng cáo thì không. Khi làm các bảng hiệu đèn led này thì người thiết kế dù cho ở kích thước nào, hình dáng nào cũng có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo