Đặc điểm bảng hiệu quảng cáo đứng đẹp trong ngành quảng cáo

bảng hiệu quảng cáo đứng

Nếu như bạn là một người nhạy bén thì bạn sẽ phát hiện ra một điều rằng, trước bất kỳ cửa hàng nào cũng đặt một mẫu bảng hiệu quảng cáo đứng để thu hút cũng như giới thiệu những thông tin cần thiết đến đối tượng khách hàng của mình. Trong bài viết này, giới thiệu đến bạn các loại mẫu bảng hiệu quảng cáo đứng thu hút và bắt mắt hiện nay.

Giới thiệu về bảng hiệu quảng cáo đứng

Đối với bất kì một doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn,… bảng hiệu quảng cáo được xem là một vũ khí lợi hại và đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút và lôi kéo các khách hàng. Làm bảng hiệu được xem là một trong những hình thức marketing hiệu quả giúp nâng cao giá trị thương hiệu cũng như giá trị nhận thức của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp của mình.

Bảng hiệu quảng cáo đứng là một trong những hình thức quảng cáo khá phổ biến hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các kiểu quảng cáo này ở trên các con đường, hè phố, vỉa hè,… Hình thức quảng cáo này thường có kích thước nhỏ, được đặt trên vỉa hè, hoặc các con đường, gần các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng, để nhiều người chú ý hơn.

Bảng hiệu quảng cáo đứng sẽ thích hợp với những cửa hàng chuyên kinh doanh về lĩnh vực ăn uống, nhà hàng,… Đây sẽ là cách tốt nhất để khách hàng chú ý đến các món ăn, và cửa hàng, nhà hàng của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo đứng nên chọn màu sắc như thế nào?

Bảng hiệu quảng cáo đứng là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích, sở dĩ các doanh nghiệp yêu thích bảng hiệu này vì bản thân nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Tiêu biểu trong những ưu điểm đó phải kể đến tính đa dạng màu sắc, hình dáng, kích thước.

Bảng hiệu này có nhiều màu sắc nên khi làm bảng hiệu doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu của mình, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng cần phải chú ý để có thể tăng thêm được tính hiệu quả cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Vậy làm bảng hiệu quảng cáo đứng nên lựa chọn màu sắc như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

Màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo là yếu tố quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, bảng hiệu đứng có nhiều hình thức thi công như bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu gắn led và cần phải quan tâm đến màu sắc khi làm bảng hiệu quảng cáo.

Màu sắc cho bảng hiệu phải được lựa chọn sao cho chuẩn với lĩnh vực, thương hiệu để mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu lựa chọn màu sắc không phù hợp sẽ trở thành thảm họa phá vỡ đi sự nhận diện thương hiệu, thậm chí gây khó chịu cho người nhìn khi nhìn bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu quảng cáo thường được thiết kế theo một tiêu chuẩn về màu sắc, phụ thuộc vào hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty đó. Với chủ kinh doanh nhỏ, cửa hàng nhỏ thì không có bộ nhận diện thương hiệu riêng nên việc chọn màu sắc cho sự gia nhập thị trường là việc làm cần thiết và quan trọng, thậm chí nó sẽ quyết định đến sự thành hay bại của doanh nghiệp.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo đứng đẹp

Chọn bố cục cho bảng hiệu: khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo đứng cần lưu ý đến bố cục bảng quảng cáo cần phải có sự hài hòa và hợp lý. Khi thiết kế không nên cố gắng nhồi nhét quá nhiều thông tin không thực sự cần thiết hay ngược lại, để bảng hiệu có quá nhiều chỗ trống, quá mức đơn giản.

Khi đó, bạn nên chú ý cần lựa chọn hình ảnh và nội dung phù hợp, có sự đồng nhất với nhau, khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút với tấm bảng và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới.

Kích thước bảng hiệu quảng cáo: bảng hiệu quảng cáo đứng không nên có kích thước quá lớn hay quá nhỏ. Nếu bảng hiệu quá to sẽ gây tốn nhiều chi phí và chiếm nhiều diện tích tại vị trí cần đặt. Còn đối với trường hợp bảng hiệu quá nhỏ, người đi đường sẽ rất khó để nhìn thấy thông tin trên bảng hiệu là gì, như thế sẽ gây phản tác dụng.

Chiều cao trung bình của loại bảng hiệu quảng cáo này nên từ 1m2 đến 1m6. Với phần ngang từ 60cm đến 80cm. Tùy vào vị trí và mục đích mà doanh nghiệp muốn truyền tải mà lựa chọn một kích thước bảng hiệu phù hợp nhất.

Xác định vị trí đặt bảng hiệu: bảng hiệu quảng cáo đứng thông thường sẽ được đặt tại những vỉa hè hay gần rìa đường. Vì thế, loại bảng này được xem có khả năng tương tác tốt đối với người tiêu dùng, cho họ cái nhìn gần nhất bề cửa hàng và thương hiệu của bạn cũng như cách tiếp cận đối với họ là tốt nhất.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo