Kinh nghiệm thiết kế bảng hiệu đẹp, thu hút khách hàng

bảng hiệu đẹp

Thiết kế bảng hiệu đẹp đang trở thành một xu hướng không thể thiếu của hầu hết tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Nhưng để làm sao có được một bảng hiệu thực sự hiệu quả là vấn đề quan trọng. Với sự đa dạng về các loại bảng hiệu đẹp như bảng hiệu đèn led, hiflex, ốp mặt đựng alu chữ mica, inox hay chỉ đơn giản là hộp đèn cũng làm khó cho sự lựa chọn của đa số khách hàng.

Tiêu chí thiết kế một bảng hiệu đẹp cho doanh nghiệp

Xác định mục đích cho bảng hiệu quảng cáo của bạn: bạn đang quảng cáo một chuỗi sự kiện hoặc bài giảng sắp tới, hoặc có thể đăng thời gian phục vụ đặc biệt trong cửa hàng của mình? Xem xét mục đích biểu ngữ của bạn là bước đầu tiên để đảm bảo cộng đồng của bạn nhận được thông điệp phù hợp.

  • Thương hiệu: nếu banner của bạn có ý định mở rộng thương hiệu bằng cách chia sẻ sứ mệnh hoặc giá trị của bạn, bạn có thể muốn thiết kế nó với logo và trang web hiển thị rõ ràng, gắn kết nhiệm vụ của bạn với tên và trang web doanh nghiệp của mình.
  • Thông báo: nếu bạn đã thay đổi thời gian phục vụ, hãy có một mục hiển thị mới hoặc có thông báo khác có thể hữu ích cho cộng đồng của bạn.

Thực hiện theo những điều cơ bản thiết kế quan trọng này để đảm bảo banner, bảng hiệu của bạn rõ ràng, hấp dẫn và đẹp mắt: 

  • Màu sắc: đối với những bảng hiệu đẹp trong nhà, bạn nên kiểm soát những gì mọi người nhìn thấy, và những gì doanh nghiệp muốn hướng sự chú ý của họ đến, nhưng điều đó khó khăn hơn nhiều ở bên ngoài.

Bảng quảng cáo, bảng báo đường, giao thông và các tòa nhà đều gây mất tập trung và làm cho bảng hiệu của bạn khó được chú ý. Để giúp người xem tập trung vào bảng hiệu, bạn hãy chọn màu đậm, thu hút sự chú ý. Nếu bảng hiệu của bạn là bảng hiệu quảng cáo thương hiệu, hãy xem xét một trong những màu sắc phù hợp nhất với hình ảnh công ty.

  • Hình ảnh: giống như tất cả các khái niệm thiết kế khác, hãy giữ cho nó đơn giản. Nếu bạn cảm thấy bạn cần hình ảnh trên bảng hiệu đẹp của mình, hãy để nó đặt tâm trạng, nhưng không tập trung vào thiết kế của bạn. 

Nếu bạn đang quảng cáo cho một đêm chiếu phim, loạt tài chính cá nhân, chương trình thiếu nhi hay các sự kiện cụ thể khác, hãy sử dụng hình ảnh làm cho nó rõ ràng về chủ đề này theo cách mang tính biểu tượng. Luôn sử dụng nghệ thuật và hình ảnh để hỗ trợ.

Nguyên tắc giúp cho bảng hiệu đẹp đạt hiệu quả cao

Nội dung ngắn gọn nhấn mạnh: mọi người nhìn thấy bảng hiệu đẹp của bạn khi họ đi ngang qua, thời gian để họ đọc được nội dung chỉ là vài giây. Vì vậy bạn chỉ nên sử dụng khoảng 6 từ để diễn đạt tất cả những nội dung quan trọng mà bạn muốn hiển thị, việc này hơi khó khăn, đòi hỏi bạn phải chọn lựa những từ ngữ chính xác, đem lại tác dụng cao. Chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng tiềm năng hiểu được những thông điệp mà bạn muốn trình bày. 

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay, kéo theo dịch vụ cũng tăng mạnh như cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, công ty, quán café,… Dĩ nhiên kèm theo đó là nhu cầu làm bảng hiệu đẹp cũng tăng theo. Bảng hiệu có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, trong đó bảng hiệu mica phù hợp với một số ngành nghề và được phần lớn khách hàng lựa chọn.

Để thu hút được khách hàng đến với mình chỉ từ một cái nhìn. Để tung ra sản phẩm hay dịch vụ mới ra thị trường, để xây dựng sự nhận biết thương hiệu và để thu hút thêm khách hàng mới. Làm bảng hiệu có khả năng tạo sự động lực thúc đẩy nhân viên của bạn và nếu chúng được thực hiện hiệu quả, nhân viên sẽ cảm thấy tự hào về công ty và bản thân họ.

Bạn cần gửi thông điệp này đến khách hàng để họ thấy được rằng quả là không sai khi chọn công ty bạn làm đối tác kinh doanh – một ý tưởng mà khách hàng chẳng bao giờ tự thân nghĩ đến. Tăng cường hình ảnh quảng bá tích cực cho công ty.

Sự chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trọn gói vì có nhiều kinh nghiệm lâu năm và đầy nhiệt huyết trong nghề. Giúp bạn lên kế hoạch chi phí, quản lý công trình, đảm bảo tiến độ thi công không bị đan xen chồng chéo. Chịu trách nhiệm chất lượng, nghiêm túc khắc phục sự cố nếu sản phẩm không đạt yêu cầu. Giúp bạn nhanh chóng có được một bảng hiệu quảng cáo hoàn chỉnh đầy tiện nghi như mong đợi.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo