Giới thiệu thế giới mới

Công ty TNHH TM DV QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI (gọi tắt là TGM). Được thành lập ngày 20/09/2006 theo giấy phép KD số: 0304607050 do Sở KH & ĐT TP. HCM cấp.

  • Tên công ty viết bằng tiếng Việt: TNHH TM DV QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
  • Tên công ty viết bằng tiếng Anh: NEW WORLD ADVERTISING TRADING SERVICES & INTERIOR COMPANY LIMITED
  • Địa chỉ: 123/4 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân. Tphcm
  • Đại diện pháp luật: Ông Phan Thanh Sơn – Chức danh: Giám đốc
  • Điện thoại: 0868 953 237(Kinh Doanh)
  • Website: www.thegioimoidesign.com – Email: marketing.quangcaonoithat@gmail.com
  • Mã số thuế: 0304607050
  • Công ty TNHH TM DV QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI ( gọi tắt là TGM)

Thư Ngõ

Kính gửi quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Thê Giới Mới trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt! Thế Giới Mới là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất công nội thất, chuỗi showroom, spa, nhà hàng, siêu thị, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn, chữ nỗi, đèn led… uy tín tại Việt Nam. Với mong muốn tìm kiếm, mở rộng thị trường với phương châm “Đẳng cấp xứng tầm vị thế”. Chúng tôi luôn mong mỏi được là đối tác, là nhà cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho Quý khách.

Tiền thân là xưởng sản xuât nhỏ, bắt đầu với việc thiết kế và thi công một số công trình, Siêu thị, Quán Ca… Ra đời trong giai đoạn bùng nỗ của nghành xây dựng, bên cạnh những yếu tố thuận lợi khách quan Thế Giới Mới đã không ngừng nỗ lực, vươn lên khẳng định vị thế của mình. Đến nay Thế Giới Mới đã trở thành công ty quảng cáo,nội thất hàng đầu tại TP HCM cũng như các tỉnh thành. Từ xưởng nhỏ chỉ hơn chục thợ, đến nay Thế Giới Mới đã có đội ngũ quản lý, thiết kế vững vàng, chuyên nghiệp cùng một tập thể CBCNV hơn 50 người với 02 văn phòng, 1 xưởng sản xuất (tông diện tích hơn 1000m2).

Thế Giới Mới đang sở hữu một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc chuyên ngành thiết kế thi công đây sáng tạo, rất giỏi và đầy kinh nghiệm, họ đã trải nghiệm qua tất cả các công trình trọng điểm quốc gia chuyên về nội thất, quảng cáo. Đội ngũ này không ngừng cho “xuất xưởng” cho ra lò những “tác phẩm” về mẫu mã, kiểu dáng kiến trúc độc đáo, luôn mới lạ và mang một dấu ấn phong cách riêng biệt.

Với tinh thần thần nhiệt huyết đam mê trong công việc, đi cùng với trình độ thiết kế chuyên môn cao. Tập thể cả nhà Thế Giới Mới luôn hy vọng và tin tưởng rằng, bằng sự công hiên những giá trị đem lại ngày càng vươn xa hơn, đem lại quyền lợi thiết thực nhất cho mọi khách hàng khi hợp tác cùng công ty Thế Giới Mới.

Trân trọng!