Bảng hiệu chữ nổi Mica đèn Led và các bước thi công

chữ nổi mica đèn led

Chữ nổi Mica đèn Led hay còn gọi là chữ nổi Mica âm đèn Led, là một trong những mẫu bảng hiệu quan trọng và là sự lựa chọn hàng đầu đối với các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ. Bảng hiệu chữ nổi Mica đèn Led sẽ giúp nâng tầm thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới, thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Bảng hiệu Mica đèn Led là gì?

Mica: là một loại nhựa tổng hợp có đặc tính nhẹ, đa sắc, dễ gia công lắp đặt, giá thành rẻ nên được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo, đặc biệt là những tấm bảng quảng cáo ngoài trời hoặc gắn lên các bảng Alu.

Chữ nổi: là kiểu chữ hình hộp 3D dùng chất liệu Mica hoặc đồng, inox,… Được gia công cắt CNC hoặc cắt laser có kích thước đa dạng khác nhau tùy theo từng nhu cầu thiết kế của khách hàng.

Chữ nổi Mica đèn Led: hay còn gọi là chữ nổi Mica sử dụng chữ nổi Mica hay chữ Mica uốn thành hộp 3D đi Led bên trong chữ mặt sau dán formex cố định để bắt vào tấm biển nền. Chữ có thể thắp sáng trên bề mặt bộ chữ cả ban ngày lẫn ban đêm bằng đèn Led. Hệ thống đèn thắp sáng bề mặt bộ chữ tạo hiệu ứng quảng cáo tốt hơn và ấn tượng với khách hàng.

Quy trình làm bảng quảng cáo chữ nổi Mica đèn Led

Bước 1: lựa chọn chất liệu làm chữ nổi. Thông thường, chúng ta sẽ sử dụng một số chất liệu như Mica, Inox, đồng, nhôm,… Tuy nhiên, sử dụng nhiều và phổ biến nhất đó là Mica, trên thị trường hiện nay có 2 loại Mica chính là Mica nhập từ Đài Loan và Mica nhập từ Trung Quốc. Chất lượng của Mica Đài Loan tốt hơn hẳn so với Trung Quốc nên loại này thường được khách hàng ưa chuộng.

Bước 2: chọn lựa đèn Led để chiếu sáng, sử dụng đèn Led thanh và đèn Led Module. Nên sử dụng loại đèn được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, chất lượng đạt chuẩn quốc tế, giúp tăng khả năng phát sáng tối đa, thời gian bảo hành lâu dài.

Bước 3: cắt và uốn chân chữ nổi, sử dụng công nghệ hiện đại của máy laser – máy CNC để cắt, tạo phông, kiểu chữ theo ý muốn. Nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến để cắt nên các đường nét trên chữ sẽ mang lại cảm giác sắc nét và sống động. Sau đó dùng máy uốn chân chữ để tạo hiệu ứng cho chữ nổi đẹp mắt.

Bước 4: gắn đèn Led, đây là công đoạn quan trọng đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cũng như kinh nghiệm cao để sắp xếp đèn Led sao cho ánh sáng phân bổ hợp lý nhất. Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng để tạo ánh sáng, thường chia làm 2 loại đó là sáng hắt chân và sáng toàn bề mặt chữ.

Sáng hắt chân: đèn Led Hàn Quốc sẽ được dán trực tiếp lên mặt trái của chữ, sau đó sẽ được hàn chân bát để gắn lên bề mặt trưng bày chữ nổi Mica đèn Led.

Sáng toàn bề mặt chữ: đèn sẽ được gắn lên một mặt format, mặt format này sẽ được cắt sao y bộ chữ Mica và dán chân bằng format thụt vào 3mm so với đường viền của chữ, sau đó sẽ ốp vào lưng của chữ Mica để tạo thành một khối gắn kết với nhau.

Bước 5: cố định format (bằng ốc vít) lên mặt dựng Alu, tường hoặc khung sắt,… gắn chữ Mica lên format sau đó bắn ốc bên hông cho chữ Mica cố định vào chân format.

Các chức năng chính khi làm bảng quảng cáo chữ nổi Mica đèn Led

Để phát triển thương hiệu bằng cách nhấn mạnh các từ ngữ, hình ảnh hoặc biểu tượng logo của công ty được kết hợp với các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi một doanh nghiệp. Giúp cho khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng nhận biết được thương hiệu không chỉ qua cách làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica đèn Led mà còn trên các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Để khuyến khích việc mua hàng, người tiêu dùng di chuyển trên các con đường thường ngày của họ. Việc nhìn thấy thường xuyên một bảng hiệu quảng cáo cung cấp những sản phẩm, dịch vụ mà họ cần sẽ tạo ảnh hưởng dần trong họ. Và khi có nhu cầu, họ sẽ đến mua hàng tại công ty của bạn.

Để tăng độ thẩm mỹ, làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica đèn Led đẹp, độc đáo dù là loại ngoài trời hoặc bên trong nhà đều rất hữu ích trong việc làm đẹp hơn, sang trọng hơn trong môi trường xung quanh nó.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo