Thiết kế thi công biển hiệu hộp đèn

Nói một cách dễ hiểu, bảng hiệu hộp đèn là một hình thức của bảng hiệu quảng cáo được sử dụng vào ban đêm. Và đúng như nghĩa đen của nó, bảng hiệu hộp đèn sẽ được cấu thành từ 3 yếu tố, đó là: bảng hiệu + hộp + đèn. Bảng hiệu là cái nền để in nội dung cần đề cập: tên cửa hàng, loại hình kinh doanh, mặt hàng kinh doanh, số điện thoại, địa chỉ… ; hộp thường được làm từ những khung kim loại, giúp cố định và bảo vệ bảng hiệu; cuối cùng là đèn, có thể là đèn neon hoặc đèn Led, phát sáng giúp làm nổi bật những thông tin trên bảng hiệu. Ba yếu tố này kết hợp và hỗ trợ nhau với mục đích thu hút tối đa sự chú ý của người đi đường – những vị khách hàng tương lai.

Biển hiệu hộp đèn là gì?

Biển hộp đèn là loại biển quảng cáo cổ điển, biển quảng cáo hộp đèn được xuất hiện từ khá sớm trong ngành làm biển quảng cáo ngoài trời. Tuy xuất hiện đã  từ lâu nhưng biển hiệu hộp đèn  quảng cáo vẫn đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi hiệu quả truyền thông biển mang lại.

Bảng hiệu quảng cáo nói chung và bảng hiệu hộp đèn nói riêng đều có một số cấu tạo chung giống nhau

Hộp được làm bằng một khung kín được thiết kế để giữ các phần thông tin và các hình ảnh, thông điệp được hiển thị trên bề mặt vật liệu. Vật liệu ở đây có thể là bạt hiflex, Alu, fomex, mica,…

Điểm khác biệt đó chính là cấu tạo bên trong của hộp đèn có thêm bộ phận chiếu sáng giúp bảng hiệu trở nên nổi bật hơn đặc biệt là vào ban đêm.

Các bóng đèn được sử dụng có thể là đèn huỳnh quang, neon hay phổ biến nhất hiện nay là đèn led bởi chi phí vận hành thấp và vòng đời sử dụng lâu dài của nó

Có nhiều loại bảng hiệu hộp đèn khác nhau, về chất liệu làm hộp đèn, độ chiếu sáng, kích thước và chi phí cũng theo đó mà thay đổi theo.

Dù có nhiều lợi thế nhất định, tuy nhiên không tránh khỏi những điểm còn hạn chế. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của thiết kế thi công biển hiệu hộp đèn

Ưu điểm biển hiệu hộp đèn

  • Một bảng hiệu hộp đèn đẹp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp
  • Kiểu dáng, màu sắc thiết kế đa dạng và có thể tùy chỉnh cho từng ứng dụng khác nhau để tạo ra hiệu quả tốt nhất
  • Không chỉ giúp tiếp cận thông tin dễ dàng mà còn tăng tính thẩm mỹ, giúp thu hút sự chú ý và dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn
  • Bảng cũng rất linh hoạt, có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng

Nhược điểm biển hiệu hộp đèn

  • Bảng thường có kích thước lớn và lắp đặt phức tạp nên khó khăn trong quá trình lắp đặt, sửa chữa và bảo trì
  • Bảng để ngoài trời có thể phai màu qua quá trình sử dụng lâu dài do chịu ảnh hưởng bởi thời tiết và khí hậu
  • Do sử dụng hệ thống điện để cung cấp cho bóng đèn nên có thể gây nguy hiểm nếu dây điện bị hở hay bị nhiễm điện do nước mưa thấm vào
  • Chi phí cao hơn so với bảng hiệu thông thường 

Các loại bảng hiệu hộp đèn

Ngày nay có rất nhiều hình thức bảng hiệu hộp đèn, cùng tìm hiểu một số loại hình bảng hiệu hộp đèn phổ biến ngày nay nhé.

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Đây là một trong những loại hình được ưa chuộng. Phổ biến nhất hiện nay được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Vào thời điểm ban ngày thì biển hộp đèn hiflex có vai trò như biển pano bình thường, khi trời tối chỉ cần cắm điện là biển sẽ chiếu sáng làm nổi bật nội dung hình ảnh, đem lại sự ấn tượng, giúp cho các cửa hàng trở lên nổi bật lung linh màu sắc ánh sáng khi về đêm.

Bảng hiệu hộp đèn Mica hút nổi

Với công ty làm bảng hiệu hộp đèn khi làm bảng hiệu có sự kết hợp với đèn LED chiếu sáng với sự đa dạng màu sắc tùy chọn được gắn phía bên trong để tạo nên một bảng hiệu hộp đèn mica quảng cáo thật sự ấn tượng với sự chuyên nghiệp và rất tinh tế.

Bảng hiệu hộp đèn LED

Với chi phí bỏ ra là tương đối tốn kém nhưng việc đổi lại bạn sẽ thấy hiệu quả mà nó mang lại còn hơn những gì mà bạn đã bỏ ra nữa đấy. Hiện nay làm bảng hiệu hộp đèn LED đang thực sự là xu hướng quảng cáo rất thịnh hành và luôn được các chủ đầu tư ưa chuộng chọn thi công. Bạn có thể thay đổi nội dung, thể hiện hình ảnh và hiệu ứng các không cần phải làm lại mới biển hộp đèn như các dạng khác.

Bảng hiệu hộp đèn Mica siêu mỏng

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn siêu mỏng thường xuất hiện ngay tại các địa điểm nơi công cộng, khách sạn, cửa hàng, nhà hàng, để giới thiệu sản phẩm và đưa thông điệp gửi tới người xem một cách hiệu quả nhất có thể.

Tại sao cần chọn công ty làm bảng hiệu hộp đèn uy tín, chất lượng

Việc làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo đối với một doanh nghiệp hiện nay đem đến hiệu quả rất lớn. Do đó việc chọn công ty làm bảng hiệu hộp đèn là hết sức cần thiết.

Quảng bá thương hiệu

Làm bảng hiệu hộp đèn sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu. Hiện nay với sự phong phú và đa dạng về chất liệu, cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí quảng cáo. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo phù hợp.

Một bảng hiệu hộp đèn quảng cáo với thiết kế nổi bật – ấn tượng chắc chắn sẽ tạo dấu ấn cho khách hàng và họ thật dễ nhận ra bạn khi họ cần đến bạn. Hiện nay, điều này là cùng quan trọng bởi trong thời điểm mà kinh tế đang có sự cạnh tranh rất cao.

Tái tạo hiệu quả mặt bằng kinh doanh

Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo sẽ tái tạo hiệu quả mặt bằng doanh nghiệp bạn. Điều này được thể hiện rất rõ đối với một doanh nghiệp mà thuê mặt bằng kinh doanh, có những nơi là một căn nhà cấp 4, ọp ẹp sau khi trang trí làm bảng hiệu thì sẽ trở nên đồ sộ và đẹp đẽ hơn rất nhiều.

Để tăng giá trị sản phẩm

Một bảng hiệu đẹp, độc đáo dù là loại ngoài trời hoặc bên trong nhà đều rất hữu ích trong việc làm đẹp hơn, sang trọng hơn trong môi trường xung quanh nó.

Các công ty làm bảng hiệu hộp đèn ngày càng phát triển và có những ý tưởng sáng tạo hơn trong việc thiết kế các bảng quảng cáo để tạo ra những điểm nhấn đặc biệt thu hút sự chú ý của người tiêu.

Để khuyến khích việc mua hàng

Người tiêu dùng di chuyển trên các con đường thường ngày của họ. Việc nhìn thấy thường xuyên một bảng hiệu ngoài trời cung cấp những sản phẩm, dịch vụ mà họ cần sẽ tạo ảnh hưởng dần trong họ. Và khi có nhu cầu, họ sẽ đến mua hàng tại Công ty của bạn.

Thế Giới Mới – Công ty làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng

Ngoài những ưu điểm khi doanh nghiệp làm bảng hiệu hộp đèn đã nói ở trên thì làm bảng hiệu hộp đèn được thực hiện tại quảng cáo Thế Giới Mới còn mang lại cho bạn:

Tính thẩm mỹ cao

Do được thiết kế dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ và năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thi công tay nghề cao, chịu khó, cần cù cùng hệ thống máy móc hiện đại đã khiến mọi sản phẩm làm bảng hiệu hộp đèn khi xuất xưởng đều đảm bảo sự tinh tế và vẻ đẹp đặc biệt.

Tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho mọi công trình

Do được thi công chuyên nghiệp, chất liệu làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng cao nên bảng hiệu hộp đèn của chúng tôi đảm bảo dù được lắp đặt lâu thì bảng hiệu vẫn tạo vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình.

Giá thành cạnh tranh

Hầu hết các quảng cáo truyền thông khác đều rất tốn kém nhưng hiệu quả đạt được chưa chắc đã mang lại sự hài lòng cho nhà đầu tư. Bảng hiệu của bạn là phương thức quảng cáo tiết kiệm nhất để tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Thế Giới Mới – Đơn vị thiết kế bảng hiệu hộp đèn chuyên nghiệp

Quảng cáo Thế Giới Mới là công ty chuyên thiết kế bảng hiệu hộp đèn chuyên nghiệp. Chúng tôi là nơi tập hợp của những người trẻ tuổi với đam mê sâu sắc về ngành quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công bảng hiệu hộp đèn sẽ làm cho quý khách hài lòng.

Thế Giới Mới là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại Hồ Chí Minh chuyên về tư vấn và gia công bảng hiệu hộp đèn sẽ hỗ trợ các cách phát triển thương hiệu, quảng bá hình ảnh và thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng tiềm năng của mình.

Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Báo giá dịch vụ quảng cáo
Báo giá biển hiệu quảng cáo
Báo giá pano quảng cáo
Báo giá hộp đèn quảng cáo
Báo giá in ấn quảng cáo
Báo giá chữ nổi
Báo giá biển quảng cáo Led
Báo giá cắt khắc laser
Báo giá cắt CNC
Thiết kế, thi công
Thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo
Thiết kế thi công pano quảng cáo
Thiết kế thi công showroom
Thiết kế thi công gian hàng hội chợ
Thiết kế thi công mặt dựng alu
Thiết kế thi công bảng hiệu alu
Thiết kế thi công biển hiệu hộp đèn
Thiết kế thi công biển hiệu Led
Thiết kế thi công nội thất
Bài viết tiêu biểu