Xưởng khắc Laser tại Tp. HCM giá rẻ bất ngờ

Xưởng khắc gia công laser tại TP. HCM giá rẻ, chuyên nhận khắc gia công trên tất cả chất liệu, khắc laser trên kim loại, Khắc laser trên phi kim ở TP. HCM, chúng tôi cam kết khắc nhanh lấy nhanh, khắc lấy liền chỉ sau 1 phút với khách hàng khắc lẻ. Khắc laser ở TP. HCM với công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới đảm bảo độ tinh xảo tuyệt đối của sản phẩm, khắc sâu và rõ nét, chúng tôi có thể khắc được các họa tiết như: Khắc chữ viết, khắc tên, khắc hình, khắc logo, khắc hoa văn bằng công nghệ laser lên các vật liệu như: Gỗ, Kiếng, Thủy tinh, Đá, Nhựa, Inox, Vàng, Bạc, Thép, Đồng, Nhôm, … Các chi tiết được bắn laser khắc chìm sâu cực kỳ tinh xảo

Xưởng khắc laser tại TP. HCM nhận khắc khách lẻ lấy liền tại chỗ không cần chờ đợi lâu, khách hàng tại TP. HCM khi đến với chúng tôi được chúng tôi tư vấn thiết kế file và mẫu hoàn toàn miễn phí và sau đó khắc ngay lấy nhanh siêu tốc không cần chờ đợi lâu mất thời gian mà giá thành rẻ chỉ từ 10.000 vnđ, chúng tôi khẳng định thêm rằng tất cả những gì bạn nghĩ ra chúng tôi đều có thể khắc thể hiện trên sản phẩm theo đúng yêu cầu của bạn

Khắc laser tại TP. HCM làm được những gì?

Như đã nói ở trên chúng tôi có thể khắc và làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ

Khắc laser lên trang sức

Chúng tôi có thể khắc lên nhẫn vàng, vòng vàng, lắc vàng, khắc lên các loại trang sức bằng bạc, hoặc chúng tôi có thể khắc trên sừng tê giác, khắc trên ngà voi, khắc trên móng hổ, … công nghệ khắc laser lên trang sức đã có từ lâu và hiển nhiêu nó ưu việt hơn hẳn công nghệ dập và khắc thủ công, ngoài ra giá thành khắc laser cũng rẻ hơn nhiều lần so với các loại khắc cổ điển

Khắc laser trên sản phẩm công nghiệp

Khắc nhãn mác, khắc logo thương hiệu, khắc mã vạch, … khắc tạo hình trên các mẫu vật phẩm, công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác cao, sắc nét và tinh xảo

Khắc laser lên vật phẩm theo yêu cầu

Chúng tôi có thể đáp ứng khắc cho quý khách hàng theo mọi yêu cầu như việc khắc trên bút viết, khắc tranh gỗ, khắc móc khóa, khắc trên điện thoại, khắc bật lửa, khắc trên dụng cụ gia đình, khắc vật dụng thể thao, … Khắc trên kim loại, khắc trên phi kim, khắc trên inox, khắc trên thủy tinh, gốm sứ, khắc mica, cắt mica, cắt chữ gỗ, khắc trên sắt, thép đồng, nhôm, nhựa, …

Cắt Kim Loại, Khắc Kim Loại tại TP. HCM

Chúng tôi có thể cắt laser và khắc laser trên kim loại inox đồng nhôm sắt thép theo yêu cầu, sử dụng máy laser Fiber sợi quang đảm bảo độ chính xác cao, nét cắt siêu nhỏ, vết cắt mịn đẹp, cắt xong không cần gia công lại, công nghệ cắt kim loại ứng dụng cắt tạo hình, cắt sản xuất tem nhãn mác, cắt kim loại làm khuôn mẫu, cắt và đục lỗ trên hầu hết các sản phẩm kim loại theo yêu cầu. Còn dịch vụ khắc kim loại như chúng tôi đã nói ở trên có thể khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc logo thương hiệu theo mọi yêu cầu.

 Cắt Gỗ Laser, Khắc gỗ theo yêu cầu ở TP. HCM

Sử dụng máy laser CO2 để cắt tạo hình trên gỗ, cắt chữ gỗ ứng dụng trong quảng cáo, cắt tạo hình trên gỗ áp dụng để làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc, làm mô hình quân sự, cắt gỗ làm học cụ trong các trường cao đẳng, đại học. Khắc gỗ áp dụng trong lĩnh vực quà tặng như: Làm tranh ảnh bằng gỗ, khắc trên móc khóa gỗ, khắc chân dung lên gỗ, khắc tem nhãn mác bằng gỗ, khắc trên menu gỗ, khắc trên thiệp cưới bằng gỗ, khắc trên thùng gỗ thùng rượu.

Cắt da bò, cắt khắc trên da nhân tạo ở TP. HCM

Cắt da bò, da cá sấu, da cừu, da trâu và cắt trên các sản phẩm giả da, da nhân tạo, đục lỗ trên da bằng máy laser, việc cắt da này ứng dụng để làm các sản phẩm như ví da, cặp da handmade đồ thủ công, cắt da tạo hình trong ngành công nghiệp phụ trợ cho sản xuất đồ da. Khắc trên da cụ thể như: Khắc logo, khắc thư pháp lên ví da, túi xách da, cặp da, dây đeo đồng hồ bằng da. Kết hợp cắt và khắc trên da để sản xuất tem nhãn mác bằng da cho quần bò, cho bộ salon bằng da, cho túi xách cặp da cao cấp.

Cắt Nhựa Mica, Khắc trên Mica giá rẻ ở TP. HCM

Trên mica có thể cắt chữ ứng dụng làm biển quảng cáo, cắt tạo hình để làm khuôn mẫu, khắc trên mica có thể khắc tranh ảnh, khắc khung tranh, khắc logo lên các sản phẩm kỷ niệm chương, cúp mica, khắc thông số mã vạch và cắt tạo hình trên mica hoặc nhựa để làm tem nhãn mác theo yêu cầu. Khắc trực tiếp lên các sản phẩm vật phẩm bằng nhựa và mica.

Cắt vải laser, cắt hoa văn trên Vải, Khắc trên vải ở TP. HCM

Cắt vải bằng máy laser ứng dụng trong lĩnh vực thời trang, cắt hoa văn phụ kiện cho các sản phẩm váy áo, trang phục. Ngoài ra chúng tôi còn khắc được trên vải, khắc hoa văn, khắc logo lên vải theo yêu cầu bằng laser tại xưởng TP. HCM.

Khắc trên Thủy tinh Pha lê Gốm sứ trang sức, đá quý tại TP. HCM

Các sản phẩm bằng thủy tinh pha lê và gốm sứ như bình hoa pha lê, cốc bằng thủy tinh gốm sứ, kỷ niệm chương bằng pha lê, cúp pha lê, các sản phẩm quà tặng bằng pha lê gốm sứ đều có thể khắc logo, khắc chân dung, khắc chữ, khắc hoa văn theo mọi yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn có thể khắc trên các sản phẩm trang sức bằng kim cương, trang sức bằng đá hồng ngọc, trang sức bằng ruby cho đến những loại trang sức bằng vàng bạc, bạch kim theo yêu cầu.

Khắc nhẫn vàng bạc, Khắc nhẫn cưới, nhẫn inox tại TP. HCM

Với sản phẩm nhẫn vàng, nhẫn bạc, nhẫn cưới, nhẫn cặp, nhẫn inox xưởng khắc Phan Long Laser cam kết khắc nhanh lấy ngay trong vòng 1 phút, khắc chữ, khắc tên, khắc logo hoa văn theo ý thích và khắc được cả mặt trong lẫn mặt ngoài của nhẫn cực đẹp, cực tinh xảo giá cực rẻ chỉ từ 10 ngàn đồng cho khách lẻ.

Khắc chữ, khắc tên, khắc logo hoa văn lên bút ở TP. HCM lấy ngay

Nếu như trước đây việc khắc bút phụ thuộc vào tay nghề của người thợ thủ công và thời gian cũng như chất lượng phối thuộc rất nhiều vào tay nghề nghệ nhân thì giờ đây với máy khắc laser có thể khắc thư pháp, khắc logo công ty, khắc chữ khắc tên lên bút vô cùng tinh xảo mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với việc khắc thủ công, tốc độ khắc máy laser nhanh hơn hàng ngàn lần so với việc khắc tay.

Khắc bật lửa Zippo ở TP. HCM lấy ngay giá cực rẻ

Với bật lửa Zippo có thể khắc ảnh của bạn, khắc chân dung, khắc thư pháp, hoặc khắc hoa văn xung quanh bật lửa, khắc hình rồng phượng, khắc logo đội bóng yêu thích và chỉ mất 1 phút để khắc xong sản phẩm này bằng máy laser Fiber với giá thành chỉ 30 ngàn cho khách lẻ và 5 ngàn đồng cho khách hàng khắc số lượng lớn.

Khắc Quà Tặng tại TP. HCM lấy ngay giá siêu rẻ

Các sản phẩm quà tặng như hộp quà bằng gỗ, hộp trà, hộp gỗ quý, đồng hồ cổ, đồng hồ gỗ, và tất cả các sản phẩm quà tặng với mọi loại chất liệu khác nhau đều có thể khắc bằng máy laser rất đơn giản và dễ dàng

Sản xuất tem nhãn mác, khắc tem nhãn mác tại TP. HCM

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại tem nhãn mác bằng gỗ, tem mác bằng nhựa, tem nhãn mác bằng kim loại, tem nhãn mác bằng da các loại tem nhãn mác này đều được cắt tạo hình bằng máy laser và khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc logo theo yêu cầu bằng máy laser chuyên dụng, do trực tiếp là đơn vị sản xuất nhãn mác nên giá thành rất rẻ, thời gian sản xuất nhanh, có thể lấy liền với đơn hàng vừa và nhỏ trong vòng 10 phút.

Làm biển quảng cáo, Khắc trên biển quảng cáo tại TP. HCM

Chúng tôi tập trung mạnh vào các sản phẩm biển quảng cáo chữ nổi trong đó biển quảng cáo chữ nổi bằng kim loại, biển quảng cáo chữ nổi bằng gỗ, biển quảng cáo chữ nổi bằng mica là những sản phẩm trực tiếp chúng tôi gia công sản xuất nên giá thành rất rẻ, thời gian thi công nhanh trong 2 tiếng, ngoài ra những loại biển quảng cáo được khắc chìm laser với chất liệu từ kim loại, gỗ, mica, nhựa cũng được chúng tôi làm nhanh, khắc nhanh lấy liền cam kết thi công nhanh trọn gói.

Khắc móc khóa, sản xuất móc khóa tại TP. HCM

Các loại móc khóa bằng kim loại, móc khóa nhựa mica, móc khóa gỗ được khắc laser chìm lên sản phẩm được sản xuất và khắc theo yêu cầu trực tiếp tại xưởng Cty THẾ GIỚI MỚI

Khắc laser lên vỏ điện thoại, ốp lưng bao da, thân điện thoại ở TP. HCM

Trực tiếp khắc được trên vỏ các dòng điện thoại Iphone, SamSung, HTC, Nokia, … khắc được kể cả trên viền điện thoại bằng kim loại, ngoài ra chúng tôi còn khắc trên ốp lưng, nắp lưng điện thoại bằng kim loại, bằng gỗ, bằng nhựa, khắc trên bao da điện thoại, khắc được chân dung, khắc hình ảnh, khắc hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên điện thoại.

Xưởng khắc laser tại TP. HCM cam kết

    • Khắc nhanh lấy liền, lấy ngay
    • Giá thành luôn rẻ nhất
    • Chất lượng tốt nhất
    • Phục vụ chu đáo và nhiệt tình
    • Làm việc liên tục từ: 8h00 – 21h00

Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo