Bảng hiệu đèn led và lưu ý khi làm bảng hiệu đèn led

bảng hiệu đèn led

Việc lựa chọn một loại hình quảng cáo phù hợp có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp. Hiện nay, nhờ những ưu điểm vượt trội mà bảng hiệu đèn led được sử dụng rất phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ làm bảng hiệu đèn led giá rẻ uy tín.

Tìm hiểu về bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu đèn led là một loại bảng được thiết kế và cấu tạo từ những chiếc đèn led điện tử và lập trình để có thể hiện những thông tin truyền thông, những hình ảnh quảng cáo mà nơi sử dụng cần đưa tới cho người xem và gây ấn tượng về sản phẩm hay chương trình của mình muốn thể hiện trên bảng led đó.

Chúng thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm. Nhưng hiện nay nó còn được sử dụng phổ biến cả ở ban ngày. Những loại bảng hiệu này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với các bóng đèn led nhiều màu sắc thể hiện các nội dung quảng cáo minh họa một cách bắt mắt và ấn tượng nhất.

Bảng hiệu đèn led có thể được làm bằng chất liệu mica hoặc alu. Mặt trước của bảng hiệu được cắt bằng laze hoặc CNC giúp đường cắt tinh tế hơn. Bảng quảng cáo được gắn bằng các bóng đèn led với nhiều màu sắc và kích thước, hình dạng khác nhau. Đèn led thể hiện cho bảng hiệu quảng cáo hộp đèn sự sinh động, bắt mắt.

Một số lưu ý khi thi công bảng hiệu đèn led

Độ phân giải: các màn hình điện tử được cấu tạo từ hàng triệu mảnh vuông nhỏ gọi là pixel, các hạt vuông càng nhỏ thì hình càng mịn. Bảng hiệu đèn led giống như một màn hình điện tử vậy và những mảnh ô vuông nhỏ chính là những bóng đèn led. Càng nhiều bóng đèn led xuất hiện trên một diện tích thì càng mịn và ngược lại.

Độ sáng: tùy vào chất lượng của bóng đèn led mà độ sáng của chúng khác nhau. Chỉ số để tính độ sáng của bóng đèn led là CDM (candle/m2). Bóng nào có chỉ số sáng càng cao thì khả năng sáng càng tốt, cho dù có ánh mặt trời chiếu thẳng vào. Còn những bóng đèn led loại rẻ tiền thì sẽ làm cho biển có độ sáng thấp, hình ảnh bị mờ khi có ánh sáng chiếu vào.

Bóng đèn LED SMD có độ sáng chỉ khoảng vài chục CDM nên tầm nhìn rõ chỉ khoảng 6m, do vậy chỉ thích hợp làm những bảng hiệu đèn led trong nhà. Còn loại đèn led superbright có độ sáng từ vài trăm đến vài nghìn CDM nên thích hợp làm biển quảng cáo ngoài trời. Giá thành của hai loại biển này nếu tính theo diện tích thì cũng gần bằng nhau, tuy nhiên LED SMD vẫn có giá thành rẻ hơn.

Kích thước: kích thước của một biển quảng cáo phụ thuộc vào khoảng cách mà người dùng muốn khách hàng nhìn thấy biển. Khoảng cách xa thì biển lớn, khoảng cách gần thì biển nhỏ. Kích thước của biển phụ thuộc vào phần khung sắt, vỏ, hay bảng mạch còn số lượng các đèn led thì có thể không thay đổi.

Lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu đèn led uy tín

Khi nhu cầu làm bảng hiệu đèn led ngày càng cao thì những đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cũng được mọc lên hàng loạt. Không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng cao nên nếu không tinh tế trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu của doanh nghiệp sẽ gặp phải tình trạng nhanh hỏng.

Trước khi quyết định sử dụng bất cứ dịch vụ gì, cần tìm hiểu những thông tin của lĩnh vực đó. Với lĩnh vực làm bảng hiệu đèn led, bạn nên tìm hiểu kỹ quy trình làm việc, cách thiết kế, giá thành bảng quảng cáo để có được nguồn cơ sở thông tin chất lượng nhất trước khi quyết định lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu đèn led.

Khi làm bảng quảng cáo, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để chọn được đơn vị làm bảng hiệu uy tín nhất. Những người thân quen chính là những nguồn tin uy tín nhất và đặc biệt nếu người giới thiệu cho bạn đã sử dụng dịch vụ thì bạn còn có thể kiểm chứng sản phẩm cụ thể.

Bằng cách liên hệ với nhiều đơn vị cung cấp sẽ giúp bạn có thể so sánh giá cả, chất lượng cũng như so sánh về thái độ phục vụ của nhiều đơn vị, từ đó có cái nhìn tổng thể để đưa ra được quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo