Thiết kế thi công mặt dựng Alu

Mặt dựng Alu là gì?

Nhôm Aluminum có tên tiếng Anh là Aluminium Composite Panel. Tại Việt Nam, Aluminium thường được biết đến với tên gọi là “Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa” (hay tấm Alu). Đây là loại chất liệu nhân tạo có liên kết nhôm cực mạnh, đã và đang trở thành vật liệu chủ yếu cho các công trình mặt dựng công cộng và đặt biệt là các công trình, dự án thầu xây dựng lớn.

Hiện nay, rất nhiều các Ngân hàng, công ty bảo hiểm, doanh nghiệp lớn, các chuỗi cửa hàng…. đang chọn phương pháp sử dụng mặt dựng Aluminum – chữ nổi để trang trí cho cửa hàng và văn phòng của họ.

Thiết kế thi công mặt dựng Alu tại Thế Giới Mới

Chúng tôi chuyên: Thiết kế & thi công các loại bảng hiệu quảng cáo bằng nhôm Aluminium đơn giản đến khó nhất, cầu kỳ nhất, phức tạp nhất, yêu cầu thẩm mỹ cao nhất, đẹp nhất va độ bền cao nhất nhưng với giá thành phù hợp nhất.

Các ứng dụng của ALu

Nhôm aluminium có thể sử dụng cho các công trình như :

  • Ốp mặt tiền nhà, cao ốc văn phòng, mặt dựng, chữ nổi…
  • Trần trang trí, mặt cách âm, giảm nhiệt, chống cháy…
  • Poster quảng cáo, biển quảng cáo, backdrop, bảng hiệu showroom, các công ty bảo hiểm, ngân hàng, chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện ích, nhà hàng,…
  • Trang trí thân xe, thân tàu, vỏ máy, cầu thang, trạm xăng dầu, nhà ở, cổng chào..

Các ưu điểm của mặt dựng ALu

Nhẹ

Aluminium là vật liệu nhẹ, dẻo và bền nên khi có thể giảm được 35% khối lượng so với thép và một số vật liệu khác. Đây là ưu điểm được xem là vượt trội nhất.

Đẹp

Nhôm Aluminium rất đa dạng về màu sắc và nhiều chủng loại dày mỏng khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đáp ứng phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng.

Bền

Nhôm Aluminium có khả năng chịu đựng nhiều môi trường, điều kiện thời tiết khác nhau. Đặc biệt có thể chống được sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại.

Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 123/4 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: marketing.quangcaonoithat@gmail.com
+ Website: https://thegioimoidesign.com