Bảng hiệu hộp đèn sản phẩm được nhiều cửa hàng yêu thích

bảng hiệu hộp đèn

Bảng hiệu hộp đèn là một trong những sản phẩm chính của ngành quảng cáo. Đây là loại hình quảng cáo được ưa thích và cũng là thích hợp nhất vào buổi tối. Cùng với xu hướng cạnh tranh càng cao, không gian và diện tích ngày càng thu hẹp. Do vậy, bảng hiệu hộp đèn ngày càng được sử dụng và có xu hướng sử dụng nhiều hơn.

Tìm hiểu đặc điểm của bảng hiệu hộp đèn

Nói một cách dễ hiểu, bảng hiệu hộp đèn là một hình thức của bảng hiệu quảng cáo sử dụng vào ban đêm. Và đúng như nghĩa đen của nó, bảng hiệu hộp đèn sẽ được cấu thành từ 3 yếu tố, đó là: bảng hiệu + hộp + đèn. Đây là sản phẩm quảng cáo phổ biến nhất vào buổi tối cũng như không gian thiếu ánh sáng.

Bảng hiệu là cái nền để in nội dung cần đề cập: tên cửa hàng, loại hình kinh doanh, mặt hàng kinh doanh, số điện thoại, địa chỉ,… Hộp thường được làm từ những khung kim loại, giúp cố định và bảo vệ bảng hiệu, cuối cùng là đền, có thể là đèn neon hoặc đền Led, phát sáng giúp làm nổi bật những thông tin trên bảng hiệu.

Ba yếu tố này kết hợp và hỗ trợ nhau với mục đích thu hút tối đa sự chú ý của người đi đường – những vị khách hàng tương lai. Bảng hiệu hộp đèn bao gồm 3 phần chính đó là: phần khung hộp, phần đèn và phần nội dung quảng cáo.

Phần khung hộp: thường được làm bằng khung sắt, khung nhôm, khung gỗ, khung inox. Đối với các mẫu hộp nhỏ có thể chỉ cần làm bằng alu, mica hoặc fomex.

Phần đèn: là nguồn cung cấp ánh sáng, giúp thể hiện hình ảnh một cách sinh động. Các loại đèn thường dùng: đèn huỳnh quang, đèn neon, đèn led, đèn led modul.

Nội dung quảng cáo: thường là hình ảnh được in trên các vật liệu xuyên sáng. Nếu nội dung không phải là hình ảnh thì có thể tạo gia bằng cách sử dụng máy cắt khắc CNC – laser thay cho hình ảnh in ấn.

Bảng hiệu hộp đèn mới lạ ở hình thức và chất lượng

Nhìn lại những tấm ảnh tư liệu, chúng ta dễ dàng nhận thấy bảng hiệu hộp đèn đã xuất hiện từ rất lâu với các hình thức thô sơ nhất. Cụ thể là vào những năm 1960, ở các khu vực trung tâm thành phố Sài Gòn đã xuất hiện lác đác vài bảng hiệu hộp đèn, chủ yếu là ở các tụ điểm giải trí lớn.

Còn với những cửa hàng buôn bán thông thường, hầu hết đều sử dụng các biển hiệu bằng kim loại hoặc được đúc bằng xi măng,… Đến nay, bảng hiệu hộp đèn xuất hiện nhan nhãn ở khắp nơi, từ các thành phố lớn cho đến những vùng thôn quê. Vì sao bây giờ người người nhà nhà khi kinh doanh đều sử dụng loại biển quảng cáo này? Chỉ vì một mục đích duy nhất – đó chính là quảng cáo.

Trong thời buổi kẻ bán đông hơn người mua, để bán được món hàng, người ta phải tìm cách thu hút khách. Đôi khi người đi đường không có ý định mua hàng, nhưng đập vào mắt họ là những dòng quảng cáo nhấp nháy trong đêm, họ chợt nhớ ra mình cần phải mua thứ ấy.

Hay dọc một đoạn đường có rất nhiều cửa hàng cùng bán chung một mặt hàng, đương nhiên cửa hàng có bảng hiệu hộp đèn ấn tượng sẽ thu hút khách hàng dễ dàng hơn. Bởi thế khi kinh doanh, các cửa hàng hiển nhiên sẽ bỏ một khoản tiền nhỏ cho bảng hiệu hộp đèn để thu lại một khoản lớn hơn.

Các loại bảng hiệu hộp đèn được ưa chuộng hiện nay

Nếu bạn muốn trang bị cho công ty, cửa hàng mình một biển hiệu hộp đèn, tùy theo mặt hàng kinh doanh hoặc sở thích, bạn có thể chọn một loại phù hợp. Hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu hộp đèn, tiêu biểu như: Hiflex, Mica hút nổi, Led, Alu,…

Nếu chỉ thích đơn giản, không cầu kỳ và giá thành thấp, bạn có thể chọn loại bảng hiệu hộp đèn truyền thống như Hiflex. Loại này thường được sử dụng nhiều ở Việt Nam, phù hợp với những cửa hàng vừa và nhỏ. Dù được niềng kim loại xung quanh nhưng loại này vẫn dễ bị hư hỏng dưới tác động của thời tiết.

Để sang trọng hơn, bạn có thể chọn hộp đèn Mica hút nổi. Và vừa sang trọng vừa mang tính hiện đại, đó là các loại hộp đèn Led, Led Matrix, bảng điện tử. Nếu muốn vừa sang trọng, hiện đại vừa cần có độ bền cao, bạn có thể chọn hộp đèn Alu. Loại này có độ bền cao nên thích hợp làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Sản phẩm này có thể được tạo ra bằng rất nhiều cách khách nhau. Kết quả cuối cùng là sự kết hợp giữa hình ảnh, ánh sáng và kết cấu thông qua bàn tay của những người chuyên nghiệp. Điều đó mang đến cho khách hàng những mẫu bảng hiệu hộp đèn có giá trị cao về mặt nghệ thuật và thương hiệu.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo