Bảng quảng cáo ngoài trời đẹp và giá rẻ

bảng quảng cáo ngoài trời

Nếu bạn để ý thì hầu như ở bất kỳ đâu chúng ta cũng sẽ đều nhìn thấy những tấm bảng quảng cáo ngoài trời. Đủ hình dáng, đủ kích cỡ cũng như đa dạng về mẫu mã. Vậy thì bạn có thắc mắc tại sao chúng lại được sử dụng nhiều và rộng rãi như thế không? Hãy tìm hiểu nội dung ngay dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tại sao lại sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời?

Bảng quảng cáo ngoài trời hay còn được gọi là Billboard hay Pano, đây là loại hình quảng cáo ngoài trời nhằm thu hút lượt tiếp cận vô cùng lớn. Với những biển quảng cáo có kích thước tấm lớn, thiết kế nổi bật mắt và thường được đặt ở những trọng điểm giao thông, nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

Và với những ưu điểm nổi bật sau đây thì chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được tại sao người ta lại sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời nhiều đến như thế: Được đặt ở vị trí thuận lợi, bắt mắt, dễ thu hút ánh nhìn từ mọi người, chi phí thiết kế rẻ, thời gian thi công nhanh chóng. Dễ tiếp cận và mang lại hiệu quả cao với những vùng nông thôn hay các vùng sâu.

Mang lại hiệu quả tức thời, không tốn quá nhiều diện tích, thông điệp được truyền tải lâu dài và bền vững. Có thể tiếp cận đến được với nhiều tập khách hàng, những địa điểm khác nhau như: miền núi, vùng biển, đồng bằng,…Thuận lợi trong việc gửi thông điệp đến phân khúc khách hàng theo khu vực, theo vùng hoặc theo miền. 

Đặc điểm của bảng quảng cáo ngoài trời

Nhìn chung, để nói về đặc điểm của bảng quảng cáo ngoài trời, chúng ta có thể tóm gọn lại trong ba ý nổi bật sau:

Về kích thước: đây là những biển bano tấm lớn có kích thước lớn khoảng 60 đến 80m2 trở lên, cao cách mặt đất khoảng 5m.

Về mặt cấu tạo: các bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, Billboard) có kết cấu với khung bảng được bằng sắt vuông hoặc sắt tròn và được hàn kết cấu cứng. Về phần mặt bảng thì thường dùng bạt Hiflex in phun.

Các bảng sẽ được lắp đặt hoặc dựng trên một hệ thống cột cứng, với phần chân cột thì được chôn sâu và đảm bảo đổ bê tông chắc chắn. Mặt khác bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, Billboard) còn được đặt trên những bức tường tại các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, hoặc sao cho thuận tiện nhất với việc quảng cáo.

Về mặt hình thức: những tấm biển quảng cáo luôn được thiết kế một cách ngắn gọn, súc tích về nội dung, nhưng cũng không kém phần bắt mắt, hiện đại về bố cục. Với những doanh nghiệp đang có ý định triển khai phương án làm bảng quảng cáo ngoài trời thì có lẽ đây sẽ là công cụ giúp bạn mang lại hiệu quả bất ngờ.

Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các quy định riêng về loại hoặc kích thước của các bảng quảng cáo ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại biển quảng cáo bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, bạn có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với quy định hiện hành.

Lợi ích của bảng quảng cáo ngoài trời

Sử dụng dịch vụ biển bảng quảng cáo ngoài trời mang tới cho doanh nghiệp những lợi ích đa dạng và mang lại hiệu quả cao trong truyền thông thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ. Cùng tham khảo 7 lợi ích của quảng cáo ngoài trời dưới đây:

Không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận: đây là loại hình quảng cáo đại chúng, được lắp đặt tại các khu vực mật độ dân cư cao, đông người qua lại,… Vì vậy chúng có thể thu hút cả những người tham gia giao thông và người định cư tại vùng đó.

Truyền tải thông điệp hiệu quả, lâu dài: biển quảng cáo không thể tắt hoặc chuyển tiếp như với quảng cáo trên internet, smartphone. Đây là một trong số ít phương tiện quảng cáo do người tiêu dùng kiểm soát. Do đó, chiến dịch của bạn có thể tác động tới nhiều đối tượng khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Hỗ trợ tuyệt vời cho các hình thức quảng cáo khác: cùng với những hình thức quảng cáo khác như: quảng cáo trực tuyến, báo chí, truyền hình,… sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin một cách toàn diện, tạo sự lan tỏa khác biệt, nâng cao hiệu quả quảng cáo.

Dễ tiếp cận với vùng nông thôn và vùng sâu: không cần internet, bảng quảng cáo ngoài trời xuất hiện ở bất kỳ đâu, tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng ở vùng nông thôn, vùng núi.

Tăng nhận diện thương hiệu: bảng quảng cáo ngoài trời thường đứng độc lập nên giảm được yếu tố cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại. Sự tập trung của người dùng sẽ dừng lại ở sản phẩm duy nhất được nhắc đến. Bằng cách sử dụng những hình thức thể hiện độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao, bảng quảng cáo ngoài trời sẽ gây ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo