Cách thiết kế bảng hiệu công ty đẹp và chất lượng

bảng hiệu công ty đẹp

Bảng hiệu công ty đẹp là bảng hiệu được đặt trước trụ sở văn phòng của các đơn vị kinh doanh. Đặt bảng hiệu công ty chính là bộ mặt giúp doanh nghiệp giới thiệu về công ty và quảng bá hình ảnh của mình đến với mọi người. Doanh nghiệp dù mới thành lập hay đã hoạt động nhiều năm đều cần bảng hiệu bắt mắt và đòi hỏi phải được thay mới khi xuống cấp.

Vì sao cần làm bảng hiệu công ty đẹp?

Bạn đã hiểu hết những ưu điểm của bảng hiệu công ty trong việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp chưa? Trong ngành quảng cáo truyền thống, làm bảng hiệu công ty đẹp được xem là hình thức marketing hiệu quả nhất. Khi làm bảng hiệu công ty bạn sẽ được mang lại những lợi ích không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu.

Làm bảng hiệu công ty đẹp giúp khách hàng tìm thấy bạn, biết được bạn là ai, bạn cung cấp những sản phẩm nào, dịch vụ gì. Ngoài việc truyền tải đến mọi người những thông tin trên thì bảng hiệu còn giúp khẳng định hình ảnh của doanh nghiệp.

Làm bảng quảng cáo cho công ty sẽ thuận lợi cho khách hàng chủ động và khách hàng bị động khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Ví dụ, khi khách hàng đã tìm hiểu về công ty của bạn trước đó qua các phương tiện quảng cáo online, họ sẽ chủ động tìm đến doanh nghiệp của bạn.

Lúc này, nên có một bảng hiệu công ty đẹp để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, với mật độ giao thông tấp nập như hiện nay, mỗi ngày có hàng nghìn người đi ngang công ty của bạn. Có một bảng hiệu đẹp ngay trước công ty sẽ thu hút sự chú ý và lưu lại trong ký ức của nhiều khách hàng.

Vì vậy, việc làm bảng hiệu công ty đẹp rất đáng được chủ doanh nghiệp chú ý. Bảng hiệu công ty sẽ gắn liền với công ty trong suốt thời gian hoạt động và phát triển vì vậy nó phải đồng bọ với bộ phận diện thương hiệu từ màu sắc cho tới font chữ và phải có bố cục hài hòa. Để làm được điều đó, chủ doanh nghiệp phải tìm được cơ sở thi công bảng quảng cáo công ty có kinh nghiệm và uy tín.

Cách thiết kế bảng hiệu công ty đẹp và ấn tượng

Để thiết kế bảng hiệu công ty đẹp, ấn tượng trước hết bạn cần am hiểu về đồ họa, kỹ thuật, các loại vật liệu thi công,… Tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế bảng hiệ chuyên nghiệp để tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn so với việc tự mày mò. Một bảng hiệu công ty đẹp và ấn tượng nên đảm bảo một số yếu tố như:

Làm nổi bật thông điệp của doanh nghiệp: các biển quảng cáo thường nằm trên đường do đó nếu không được thiết kế ấn tượng người đi đường sẽ rất khó ghi nhớ. Để xây dựng thông điệp cho biển quảng cáo, bạn hãy tự đặt ra câu hỏi người xem sẽ nhớ gì về doanh nghiệp khi xem qua bảng hiệu của mình.

Nếu bạn muốn khách nhớ địa chỉ website, hãy làm nổi bật thông tin đó lên. Nếu bạn muốn họ nhận diện thương hiệu của mình, hãy sử dụng màu sắc, logo slogan sao cho đồng nhất với bộ nhận diện. Sau khi đã xác định rõ được nội dung mà bạn muốn người xem ghi nhớ, hãy xây dựng thông điệp và truyền tải chúng theo cách sáng tạo và ấn tượng nhất.

Ngắn gọn, xúc tích và tối giản: trung bình mỗi người đi đường chỉ có khoảng 5 đến 10 giây để nhìn thiết kế bảng hiệu công ty đẹp. Do đó một trong những lưu ý hàng đầu khi thiết kế là phải đảm bảo ngắn gọn, xúc tích. Tên bảng quảng cáo không nên có độ dài quá 7 chữ. Bạn hãy giữ cho thông điệp của mình thật đơn giản, tránh đưa những thông tin rườm rà, không cần thiết lên bảng hiệu.

Dễ đọc, dễ nhớ: những cái tên hoặc slogan có vần điệu thường dễ đọc và dễ ghi nhớ hơn. Ngoài ra bạn cũng không nên chọn những font chữ quá rườm rà thường dễ gây khó chịu cho người xem khiến họ phải nhìn lâu hơn để hiểu được nội dung. Nếu khách hàng không có nhiều thời gian trong khi font chữ khó nhìn có thể họ sẽ bỏ qua luôn.

Bạn nên lựa chọn các font chữ nổi, in đậm để đảm bảo việc đọc và ghi nhớ dễ hơn. Ngoài ra dùng font chữ lớn cũng sẽ giúp kéo dài thời gian xem biển bảng vì người lái xe có thể nhìn thấy chúng từ xa.

Sử dụng màu sắc nổi bật: sử dụng các màu sắc và hình ảnh nổi bật trong thiết kế bảng hiệu sẽ thu hút mắt nhìn hơn. Những màu tương phản đối lập nhau sẽ có tác động lớn và dễ tạo ấn tượng với người đọc.

Lựa chọn vị trí đặt bảng hiệu: cuối cùng việc cân nhắc lựa chọn vị trí đặt bảng quảng cáo cũng là yếu tố quan trọng để tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nếu thiết kế bảng hiệu ngoài trời bạn nên lựa chọn những vật liệu có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo