Những lưu ý khi làm bảng quảng cáo chữ nổi

bảng quảng cáo chữ nổi

Có rất nhiều sự lựa chọn khi bạn muốn làm bảng quảng cáo chữ nổi đẹp. Các bảng quảng cáo thường được sử dụng cho các mục đích tiếp thị hoặc để định hướng cho các khách tham quan. Chúng có thể được thấy trên nóc nhà, trên tường và các mái hiên, đứng một mình trên các tòa nhà, treo như các biểu ngữ, và thậm chí được trưng bày trên thành xe khách, xe tải.

Bảng quảng cáo chữ nổi là gì?

Là một loại biển quảng cáo đang phổ biến và được tin tưởng “trao gửi” thông điệp nhất hiện nay, bảng quảng cáo chữ nổi dường như vẫn chưa “hạ nhiệt” bởi sức nóng của mình trong quảng cáo.

Bảng quảng cáo chữ nổi kết hợp với các loại chất liệu khác nhau như mica, inox, alu, đồng, tôn,… kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo hình cho phần thêm sinh động cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp tới khách hàng của mình.

Có khá nhiều chất liệu phù hợp để làm bảng quảng cáo chữ nổi đẹp và hoàn chỉnh. Tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất vẫn là các chất liệu sau: biển mặt mica gắn chữ mica nổi, biển quảng cáo mặt alumium (alumech, alu, alumax) composite (nhôm composite), alcorest, chữ aluminum nổi.

Biển mặt aluminum (alumech) composite (nhôm) gắn chữ mica nổi hoặc chữ inox, chữ đồng nổi. Biển quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ mica nổi (trong trường hợp biển có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi). Biển gỗ gắn chữ gỗ nổi.

Cấu tạo và ưu điểm của bảng quảng cáo chữ nổi

Nhìn chung, một bảng quảng cáo chữ nổi sẽ có một cấu tạo thành 2 phần như sau:

Phần chữ nổi: đây được xem là phần chính của bảng. Người ta sẽ sử dụng những chất liệu khác nhau như alu, mica, inox, đồng, tôn, nhôm kết hợp cùng đèn led làm nổi bật chữ nổi vào buổi tối.

Phần nền biển: nền biển thường sử dụng các loại chất liệu như đá, alu, bạt hiflex,… Tùy vào điều kiện lắp đặt và lĩnh vực kinh doanh mà chúng ta chọn loại nền bảng phù hợp.

Độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường nên aluminum thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (từ 50 – 90cm) chúng được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, dễ thi công, ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất.

Bên cạnh đó, chúng có thể được kết hợp với mica để làm các loại chữ nổi. Do thường lắp đặt vị trí trung bình nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led nổi trên mặt chữ. Để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối. Chi phí khá rẻ, thời gian thi công nhanh, giúp tiết kiệm thời gian của bạn.

Có nhiều loại vật liệu khác nhau các công ty có thể sử dụng làm bảng hiệu. Những người làm bảng hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Chữ viết biển hiệu có thể được làm từ các tấm nhựa dính hoặc bằng neon.

Các vật liệu phổ biến khác được sử dụng cho chữ bao gồm sắt, gỗ, nhựa hoặc lõi bọt. Chữ cũng có thể được trạm khắc. Trước đây sơn là vật liệu thôngdụng để tạo chữ, tuy nhiên bây giờ nó ít được sử dụng. Người mua cũng có nhiều lựa chọn về chất nền để làm nền cho các chữ của biển hiệu.

Lựa chọn công ty làm bảng quảng cáo chữ nổi

Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty chế tạo bảng quảng cáo chữ nổi là phải tìm một công ty chuyên về loại vật liệu biển hiệu mà bạn yêu cầu. Mặc dù hầu hết các công ty sẽ không khẳng định họ chú trọng vào một lĩnh vực nào trong việc quảng cáo, tuy nhiên trên thực tế rất nhiều công ty chỉ tập trung chủ yếu vào một số loại biển hiệu nhất định.

Việc lựa chọn các công ty này sẽ khiến bảng hiệu của bạn được làm nhanh hơn chất lượng cao hơn và giá cả tốt hơn. Có các công ty biển hiệu chuyên thực hiện các loại dự án nhất định, ví dụ như có một số công ty chuyên thiết kế và lắp đặt các bảng hiệu trong và cho toàn bộ tòa nhà.

Làm việc với những người thành tạo đặc biệt và có chuyên môn về các vấn đề của dự án có thể tạo nên ảnh hưởng quan trọng tới các loại biển hiệu được tạo ra. Cũng cần xem xét yêu cầu của bạn về khả năng của các công ty biển hiệu.

Những người mua không có nhân viên thiết kế trong công ty có thể muốn đánh giá hồ sơ của các nhà thiết kế đồ họa đang làm việc tại công ty biển hiệu. Ngược lại, các công ty đã biết chắc chắn họ muốn biển hiệu của họ thể hiện như thế nào sẽ tìm các công ty biển hiệu chấp nhận chế tạo mẫu thiết kế trực tiếp bảng quảng cáo chữ nổi đẹp từ file máy tính được cung cấp.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo