Những lưu ý cho bạn khi thiết kế bảng hiệu điện thoại đẹp

bảng hiệu điện thoại

Sở hữu một mẫu bảng hiệu điện thoại đẹp và sang trọng quyết định một phần thương hiệu kinh doanh, đây cũng là công cụ để thu hút khách hàng tiềm năng. Vì vậy việc đầu tư một mẫu bảng hiệu điện thoại ấn tượng mang lại hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng.

Chất liệu thường dùng làm bảng hiệu điện thoại

Bảng hiệu quảng cáo điện thoại chất liệu Aluminum: đặc trưng của loại bảng hiệu điện thoại này là nền Aluminum và chữ nổi Mica. Bảng hiệu chất liệu Aluminum rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Với các cửa hàng điện thoại lớn, loại bảng hiệu này chính là sự lựa chọn thông minh để đối phó với đối thủ cạnh tranh.

Chất liệu đồng, inox cũng được sử dụng khá nhiều: mẫu quảng cáo điện thoại bằng đồng và inox có tính thẩm mỹ cao. Những mẫu bảng hiệu điện thoại này mang đến sự sang trọng, chuyên nghiệp. Chúng còn có ưu điểm ít bị ăn mòn, đây chính là một lựa chọn bạn nên cân nhắc. 

Bảng hiệu điện thoại bằng đồng hay inox thường được treo phía bên ngoài cửa hàng. Với chất liệu bề mặt phẳng, bóng, mẫu bảng hiệu này dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

Mẫu quảng cáo điện thoại gắn đèn Led: mẫu quảng cáo điện thoại với đèn ngày trở nên thông dụng hơn nhờ hiệu ứng đèn ấn tượng. Không chỉ phát huy vào ban đêm, mẫu quảng cáo điện thoại đèn led cũng hiệu quả vào ban ngày. Hiện nay, các cửa hàng điện thoại vừa và nhỏ thường sử dụng loại bảng hiệu điện thoại này.

Biển quảng cáo điện thoại chữ nổi Mica: biển quảng cáo điện thoại chữ nổi mica là sự lựa chọn cho khách hàng thích sự tối giản. Loại bảng quảng cáo điện thoại này tạo được những điểm nhấn thu hút và khá bắt mắt .

Những lưu ý khi thiết kế bảng hiệu điện thoại đẹp

Lưu ý cho chúng ta khi làm bảng hiệu điện thoại để bạn có thể thu hút khách hàng cũng như cạnh tranh với đối thủ tốt hơn giữa vô vàn những tấm biển quảng cáo. Và đặc biệt không vi phạm pháp luật.

Làm biển quảng cáo điện thoại phù hợp với lĩnh vực kinh doanh: Thông thường chúng ta có thể thấy rằng với lĩnh vực công nghệ điện tử như thế này thì những hình ảnh đầu tiên mà khách hàng sẽ nghĩ tới đó chính là những hình ảnh mang tính chất công nghệ thời đại chứng minh cho sự phát triển của công nghệ.

Do đó khi sử dụng hình ảnh trên bảng hiệu điện thoại bạn nên loại bỏ hoàn toàn những hình ảnh như cỏ cây hoa lá, mà bạn nên thay thế vào đó là những hình ảnh của những chiếc điện thoại thông minh cùng phụ kiện khác như tai nghe,… 

Sử dụng màu sắc thiên về gam màu nóng: bạn biết không nói đến công nghệ là nói tới sự sôi động, những nhịp thở của công nghệ điện tử đang từng ngày trở nên lớn mạnh hơn. Do đó bạn nên sử dụng những gam màu nóng và có sự đối lập nhau như màu vàng và đen, màu đỏ trắng,… Màu sắc này sẽ giúp bạn thu hút khách hàng nhiều hơn, tốt hơn so với việc bạn dùng màu lạnh hoặc đơn màu trung tính của chúng ta.

Lựa chọn công ty làm bảng hiệu điện thoại uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo khác nhau, từ các công ty lâu năm có kinh nghiệm, đến các công ty mới thành lập còn non trẻ.

Chính vì vậy để tìm ra một công ty làm bảng hiệu điện thoại uy tín bạn cần phải tìm hiểu kỹ những công ty thi công bảng hiệu quảng cáo đó, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá và các đánh giá chính xác.

Những công ty lâu năm thường có những kiến trúc sư giỏi, có khả năng, kinh nghiệm và có nhiều khả năng cập nhật và bắt kịp xu hướng mới, có những mẫu thiết kế đẹp. Chính vì vậy, bạn có thể tìm hiểu những mẫu thiết kế của công ty và đánh giá khách quan qua những mẫu thiết kế.

Bên cạnh đó, để đánh giá một công ty làm bảng hiệu điện thoại uy tín và kinh nghiệm bạn cần xem xét các đối tác và khách hàng cũng như dự án của công ty đã thực hiện. Các công ty uy tín thường được nhiều người tin tưởng và có các dự án lớn.

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin này khá dễ dàng bằng cách tìm hiểu trên trang Website của các công ty, các trang Facebook và tìm kiếm thông tin từ đánh giá của khách hàng. Đánh giá các đối tác mà công ty hợp tác,…Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo