Mẹo lựa chọn đơn vị thiết kế bảng hiệu đẹp đơn giản

bảng hiệu đẹp đơn giản

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo đang là một trong những xu hướng được rất nhiều người chú ý đến vì ai cũng luôn mong muốn có một bảng hiệu thật đẹp, giúp cho khách hàng quan tâm và nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có được một thiết kế bảng hiệu như mơ ước thì việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế bảng hiệu đẹp đơn giản là một điều rất cần thiết.

Cách thiết kế bảng hiệu đẹp đơn giản cho doanh nghiệp

Để thiết kế bảng hiệu đẹp đơn giản và ấn tượng trước hết bạn cần am hiểu về đồ họa, kỹ thuật, các loại vật liệu thi công,… Tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp để tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn so với việc tự mày mò. Một bảng hiệu đẹp đơn giản và ấn tượng nên đảm bảo một số yếu tố như:

Làm nổi bật thông điệp của doanh nghiệp: các biển quảng cáo thường nằm trên đường do đó nếu không được thiết kế ấn tượng người đi đường sẽ rất khó ghi nhớ. Để xây dựng thông điệp cho biển quảng cáo, bạn hãy tự đặt ra câu hỏi người xem sẽ nhớ gì về doanh nghiệp khi xem qua bảng hiệu của mình. 

Nếu bạn muốn khách nhớ địa chỉ website, hãy làm nổi bật thông tin đó lên. Nếu bạn muốn họ nhận diện thương hiệu của mình, hãy sử dụng màu sắc logo slogan sao cho đồng nhất với bộ nhận diện. Sau khi đã xác định rõ được nội dung mà bạn muốn người xem ghi nhớ, hãy xây dựng thông điệp và truyền tải chúng theo cách sáng tạo và ấn tượng nhất.

Ngắn gọn, xúc tích và tối giản: trung bình mỗi người đi đường chỉ có khoảng 5 đến 10 giây để nhìn thiết kế bảng hiệu quảng cáo của bạn. Do đó một trong những lưu ý hàng đầu khi thiết kế là phải đảm bảo ngắn gọn, xúc tích. Tên bảng quảng cáo không nên có độ dài quá 7 chữ. Bạn hãy giữ cho thông điệp của mình thật đơn giản, tránh đưa những thông tin rườm rà, không cần thiết lên bảng hiệu.

Dễ đọc, dễ nhớ: những cái tên hoặc slogan có vần điệu thường dễ đọc và dễ ghi nhớ hơn. Ngoài ra bạn cũng không nên chọn những font chữ quá rườm rà thường dễ gây khó chịu cho người xem khiến họ phải nhìn lâu hơn để hiểu được nội dung. Nếu khách hàng không có nhiều thời gian trong khi font chữ khó nhìn có thể họ sẽ bỏ qua luôn.

Bạn nên lựa chọn các font chữ nổi, in đậm để đảm bảo việc đọc và ghi nhớ dễ hơn. Ngoài ra dùng font chữ lớn cũng sẽ giúp kéo dài thời gian xem biển bảng của người lái xe có thể nhìn thấy chúng từ xa.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty làm bảng hiệu đẹp đơn giản

Đối với những công ty làm bảng hiệu đẹp đơn giản uy tín có nhà máy sản xuất bảng hiệu riêng biệt là một điểm mạnh khá lớn và đây là một trong những đặc điểm mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm của các công ty chất lượng, các công ty có nhà máy sản xuất tự thiết kế, sản xuất bảng hiệu sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối sản phẩm, từ mẫu mã đến chất lượng.

Vì khi lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ này bạn sẽ được tư vấn rất kỹ và có được mẫu thiết kế đúng như ý muốn, chất liệu như ý muốn và thiết kế phù hợp nhất, hài hòa với tổng thể công ty của bạn. Ngoài ra, với dịch vụ này khách hàng có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn.

Kinh nghiệm thi công thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng để lựa chọn một đơn vị thi công uy tín. Những công ty có thâm niên hoạt động nhiều năm chứng tỏ họ có nhiều kinh nghiệm và có uy tín lớn với khách hàng nên mới có thể duy trì và phát triển lâu năm trên thị trường.

Hơn nữa, với những kinh nghiệm tích lũy qua nhiều công trình thi công, họ cũng sẽ biết cách thiết kế từng không gian sao cho hợp lý nhất, tối ưu nhất một cách hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, hiện nay với sự nhiệt huyết, tươi mới, sáng tạo không ngừng thị một số công ty mới thành lập với đội ngũ kiến trúc sư trẻ luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng đã và đang phát triển không ngừng. Vì vậy, hãy xem những sản phẩm, những dự án mà họ thực hiện thực tế để có thể lựa chọn đơn vị với phong cách thiết kế phù hợp với mình nhất.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo