Vai trò và lợi ích tuyệt vời của chữ nổi inox mặt mica

chữ nổi inox mặt mica

Nhắc tới bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox mặt mica trở thành một loại bảng hiệu quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích bởi tính thẩm mỹ, sự sang trọng, thuận tiện và tiết kiệm kinh tế mà nó mang lại. Với chữ nổi inox mặt mica, doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, đưa doanh nghiệp lại gần với người tiêu dùng hơn nữa.

Lợi ích tuyệt vời của chữ nổi inox mặt mica

Sở dĩ chữ nổi inox mặt mica nhanh chóng có được chỗ đứng trên thị trường bởi nó có nhiều lợi ích tuyệt vời đến từ vật liệu inox và mica. Từ những doanh nghiệp vừa đến những doanh nghiệp lớn đều có thể sử dụng hình thức bảng quảng cáo này bởi những giá trị mà nó mang lại tương ứng với nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Mica là một loại nhựa cao cấp có bề mặt sáng bóng, trơn nhẵn, vì thế mica sẽ có nét đẹp sang trọng kết hợp với inox cao cấp. Mica đa dạng màu sắc và inox có độ bền cao nên khi làm bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica, doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu, tăng thêm sự nhận diện thương hiệu để người tiêu dùng nhớ nhiều hơn đến doanh nghiệp mình.

Mica và inox là hai loại vật liệu phổ biến, sẽ không tốn nhiều thời gian thi công cũng như không tốn nhiều nhân lực. Chi phí để làm bảng hiệu này cũng phù hợp so với nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời quá trình vận chuyển cũng đơn giản, dễ dàng bởi đặc tính nhẹ của mica.

Vai trò của việc thiết kế bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica

Tiết kiệm chi phí quảng cáo: so với các hình thức quảng cáo khác thì khách hàng cần phải đầu tư chi phí, nhưng với việc làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox mặt mica thì nhiều người chỉ cần đặt ra chi phí ban đầu là có thể sử dụng được trong 5 – 7 năm. 

Đây là một con số lý tưởng để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Bởi thế, nếu đơn vị tính là một năm thì một năm chủ doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra số tiền ít hơn nhiều so với những loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng: điều này là điều mà mọi chủ doanh nghiệp, mọi cửa hàng đều mong muốn có được. Các doanh nghiệp liên tục tung ra những chiêu thức quảng cáo làm sao để thu hút được nhiều khách hàng nhất, đưa khách hàng đến gần hơn với thương hiệu quảng cáo của mình.

Để làm được điều đó, khi làm bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp, cửa hàng, đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đa dạng hình dáng và kích thước: với những loại bảng hiệu quảng cáo thông thường thì khi làm bảng hiệu quảng cáo sẽ bị giới hạn bởi kích thước tối đa hoặc kích thước tối thiểu, nhưng với bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica thì không. Khi làm các bảng hiệu loại này thì người thiết kế dù cho ở kích thước nào, hình dáng nào cũng có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Quy trình làm bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica

Khi bạn lựa chọn được một đơn vị sản xuất cung lắp làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox mặt mica uy tín thì bạn cũng cần để ý đến quy trình thi công của đơn vị đó. Bởi thiết kế là mang tính thẩm mỹ và khi thiết kế đẹp sẽ mang đến một bảng hiệu có thẩm mỹ cao.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, lên đơn hàng sau đó tiến hành đo đạc

Sau khi công ty nhận được thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến để đo đạc, khảo sát địa điểm lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Sau khi nhân viên kỹ thuật đã có các thông số gửi về công ty thiết kế mẫu để gửi khách hàng và báo giá.

Bước 2: Tiến hành tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể đến khách hàng

Sau khi đã có đầy đủ những thông tin cần thiết về các thông số và yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế sẽ dựa vào để lựa chọn thiết kế mẫu mã phù hợp, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc,…

Bước 3: Thi công bảng hiệu quảng cáo

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ mang bảng hiệu quảng cáo đến để lắp đặt. Về phía khách hàng cũng nên có mặt để chứng kiến quá trình thi công lắp đặt và xử lý những tình huống trở ngại có thể xảy ra.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo