Yếu tố ảnh hưởng đến giá bảng hiệu chữ nổi mica

giá bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi mica là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích. Việc làm bảng hiệu chữ nổi mica giúp cho doanh nghiệp có thể đưa doanh nghiệp của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Bảng hiệu mica mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho doanh nghiệp, nhất là trong việc PR, quảng cáo thương hiệu, giá của bảng hiệu chữ nổi mica là điều mà nhiều doanh nghiệp thắc mắc. Giá bảng hiệu chữ nổi mica phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tìm hiểu về bảng hiệu chữ nổi mica

Hiện nay, bảng hiệu chữ nổi mica được sử dụng rất phổ biến. Khác với các dòng biển quảng cáo khác, biển quảng cáo chữ nổi thu hút sự chú ý của người tiêu dùng hơn bởi các kiểu trang trí khác nhau. Chúng có điểm nhấn nhằm tối ưu hóa, thực hiện được mục đích truyền tải thông điệp và quy mô doanh nghiệp, cửa hàng, công ty.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có các loại như sau: biển mặt mica gắn chữ mica nổi, đèn LED hắt sáng, biển quảng cáo mặt Alu, composite và chữ alu nổi, biển quảng cáo mặt Alu, Composite và chữ nổi làm bằng mica,…

bảng hiệu cửa hàng

Dù sử dụng vật liệu nào để sản xuất, chúng cũng có những điểm hút riêng. Theo khảo sát tại các cửa hàng chuyên làm biển hiệu, hàng năm thu về hàng trăm triệu do lượng đặt đơn hàng biển quảng cáo. Bảng hiệu chữ nổi mica đã dần trở thành xu hướng chính trong ngành quảng cáo, nâng tầm ngành quảng cáo lên nâng thang mới.

Giá bảng hiệu chữ nổi mica phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Diện tích của bảng hiệu quảng cáo

Tùy theo quy mô của doanh nghiệp, mục đích hoặc ý tưởng, chiến lược quảng cáo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn thực hiện bảng hiệu chữ nổi mica có diện tích khác nhau. Ví dụ cửa hàng thời trang thì chỉ cần để tên, địa chỉ thì diện tích chỉ khoảng 1 – 2m là được, hoặc công ty, trung tâm thương mại, viện thẩm mỹ thì có thể làm bảng hiệu quảng cáo lớn hơn một chút, diện tích trên 10m2 để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

Tuy nhiên, bảng hiệu chữ nổi mica diện tích càng lớn thì giá thành càng cao. Bởi thế nên cần phải cân nhắc về diện tích và ngân sách để có bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

biển quảng cáo shop hoa

Chữ nổi mica và thiết kế của chữ nổi

Bảng hiệu mica thưởng được thiết kế dạng chữ nổi, thiết của của chữ nổi, màu sắc của chữ nổi cũng ảnh hưởng đến giá bảng hiệu chữ nổi mica. Với những chữ phải kết hợp nhiều màu sắc, chữ nổi cao, uốn chân chữ hay mica hai lớp sẽ có giá thành khác nhau. Nếu chữ nổi mica uốn chân chữ sẽ rẻ hơn chữ nổi mica 2 lớp. Và chữ nổi mica phải kết hợp từ nhiều màu sắc sẽ có giá thành cao hơn từ 1 màu sắc.

Đồng thời, thiết kế chữ nổi mica có gắn đèn led hay không cũng quyết định đến giá thành của bảng hiệu mica. Chữ nổi mica gắn led có giá thành cao hơn so với chữ nổi thông thường và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, thời gian dài hơn, bởi thế bạn cần phải căn chỉnh thời gian thi công cho kịp tiến độ.

chữ nổi

Dịch vụ thiết kế bảng hiệu với giá bảng hiệu chữ nổi mica phù hợp

Thị trường bảng hiệu quảng cáo sôi động, để có giá bảng hiệu chữ nổi mica chính xác nhất, bạn nên lựa chọn các dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thế Giới Mới Design chính là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Đơn vị sẽ dựa trên thiết kế, kích thước của khách hàng để đưa ra bảng giá sát với thực tế nhất. Đồng thời, bạn có thể được hỗ trợ thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo đúng với tiến độ, đúng quy trình để đạt được hiệu quả cao nhất cho bảng hiệu.

Khi sử dụng dịch vụ của Thế Giới Mới bạn sẽ nhận được bảng hiệu với chất lượng cao, độ bền tốt, giá thành của bảng hiệu quảng cáo sẽ được đảm bảo tương xứng với thiết kế và chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo