So sánh bảng hiệu chữ nổi mica và bảng hiệu chữ nổi inox

bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang thu hút được nhiều doanh nghiệp bởi đặc tính nổi bật của nó. Bảng hiệu chữ nổi mica, bảng hiệu chữ nổi inox, là hai loại chữ nổi phổ biến trong bảng hiệu quảng cáo bởi tính bền màu và thẩm mỹ cao của nó. Bảng hiệu chữ nổi mica và bảng hiệu chữ nổi inox có điểm giống và khác nhau như thế nào và nên lựa chọn như thế nào?

Tìm hiểu đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi mica và inox

Bảng hiệu chữ nổi mica và bảng hiệu chữ nổi inox đã và đang trở thành loại chữ nổi phổ biến trên thị trường làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Đây là hai loại chữ nổi đem lại tính thẩm mỹ cao cho bảng quảng cáo cũng như đem lại hiệu quả thu hút người đi đường cao. Bởi được làm từ hai chất liệu với nhau nên bản thân của hai loại này cũng tự mình cạnh tranh với nhau.

Bảng hiệu chữ nổi mica là một loại bảng hiệu nhựa tổng hợp được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo trang trí nội thất do có nhiều màu sắc, dễ thi công, giá thành thấp thường được dùng gắn lên các bảng hiệu Alu ngoài trời.

bảng hiệu cửa hàng

Chữ hay còn gọi là chữ hộp 3D thường sử dụng vật liệu mica, đồng, inox , foam… cắt CNC hoặc cắt lazer theo design gắn liền với biển quảng cáo giá rẻ, ốp alu, bảng hiflex. Chữ nổi led: sử dụng chữ nổi mica hay chữ mica uốn thành hộp 3D đi led bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định để bắt vào tấm biển nền.

Inox được dùng phổ biến nhất ở các loại hình: Biển hiệu chữ nổi, biển hiện số nhà, biển hiệu background, biển ăn mòn, biển hiệu chỉ dẫn… Đặc tính của chữ nổi inox vàng và inox đồng là bề mặt màu vàng đồng ánh kim không bị oxi hóa sử dụng lâu bền không bám bụi.

chữ nổi

Là loại chữ được gia công tỉ mỉ từ 2 loại inox 201 và 304, thường sử dụng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng, Kết hợp với nền aluminium, tạo nên sự tính tế , sang trọng, tôn lên tính chuyên nghiệp cho bất kì một công ty lớn hay môt doanh nghiệp nhỏ nào.

Điểm giống và khác nhau giữa bảng hiệu chữ nổi mica và inox

Điểm giống nhau của hai chất liệu inox và mica chính là khả năng chống chọi với điều kiện tự nhiên cực tốt, không bị tác động bởi mưa nắng từ tự nhiên, không bị oxy hóa nên có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Đồng thời đây là hai chất liệu có thể dễ dàng để thi công nên quá trình thi công không đòi hỏi nhiều thời gian.

 Bảng hiệu chữ nổi mica và bảng hiệu chữ nổi inox là dạng chữ nổi lên trên bề mặt nền tạo ra hiệu ứng 3D sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo nên tính sang trọng, thẩm mỹ mà bảng quảng cáo này đem lại rất lớn.

biển quảng cáo shop thời trang

Mica là một chất liệu nhựa tổng hợp được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo trang trí nội thất do có nhiều màu sắc, dễ dàng thi công và có giá thành tương đối thấp. Thường chữ nổi mica được gắn trên những bảng hiệu chữ nổi mica hoặc gắn trên bề mặt alu ngoài trời. 

Chữ nổi mica hay còn được gọi là hộp chữ 3D và có khả năng xuyên sáng nên thường được kết hợp với đèn led để thu hút người đi đường vào ban đêm. Độ đa dạng của chữ nổi mica là không thể phủ nhận được, với nhiều màu sắc nên doanh nghiệp khi lựa chọn mica có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất với thương hiệu của mình giúp khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng được tốt hơn. 

báo giá biển quảng cáo chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi mica có hai loại mica Đài Loan và mica Trung Quốc với chất lượng và thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau, thông thường doanh nghiệp hay lựa chọn mica Đài Loan cho bảng quảng cáo của mình bởi độ đều màu và xuyên sáng cũng như độ bóng được tốt hơn.

Chữ nổi inox được làm toàn bộ bằng inox. Chữ nổi inox có hai màu là màu trắng và màu đồng với nhiều loại inox khác nhau như inox 201, inox 304, inox trắng, inox xước, inox vàng… Mỗi loại cũng có những độ bền và giá thành khác nhau. 

Chữ nổi inox là một loại bảng hiệu quảng cáo tương đối đắt bởi giá thành của inox cao nhất trong các loại chất liệu làm bảng quảng cáo. Đồng thời, chữ nổi inox cũng được thiết kế với độ bóng sáng cao nên có khả năng thu hút ban ngày và tạo nên tính trang trọng cho không gian sử dụng nó.

Bởi thế nên việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox thường được lựa chọn cho những doanh nghiệp cao cấp, sang trọng. Inox là một chất không xuyên sáng tốt nên nếu muốn gắn đèn led thường phải kết hợp với mặt mica để thu hút vào ban đêm.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo