Cách thức lựa chọn và thi công bảng hiệu chữ inox đẹp

chữ inox đẹp

Làm bảng hiệu chữ inox đẹp gần như là việc đầu tiên chúng ta làm khi mở một cửa hàng, nhà hàng hay shop kinh doanh. Nó là yếu tố đầu tiên giúp ta tiếp cận được khách hàng, cũng là quảng bá thương hiệu nhanh nhất. Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều loại vật liệu để làm bảng hiệu như sắt, tôn, mica,… Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là bảng hiệu chữ inox đẹp.

Đặc điểm nổi bật của bảng hiệu chữ inox đẹp

Bảng hiệu chữ inox đẹp là mẫu bảng hiệu có nền thường là tấm Alu kết hợp với nội dung bên trên là các mẫu chữ inox. Inox có nhiều loại nhưng được sử dụng nhiều nhất trong làm quảng cáo là inox 201 và 304 với hai màu chủ đạo là vàng và trắng. Trong đó lại được chia ra hai loại là inox bóng và xước. Do đó, bạn có rất nhiều lựa chọn để làm mẫu bảng hiệu ưng ý.

Tuy nhiên, mẫu chữ inox 201 ít được sử dụng trong quảng cáo hơn bởi chất kẽm trong loại inox này đã biến chúng trở thành loại chữ inox có nhiều nhược điểm. Nếu dùng trong thời gian dài và thời tiết khắc nghiệt thì loại chữ này sẽ bộc lộ những biến chứng như gỉ sét chuyển màu.

Chữ inox đẹp inox vàng và trắng 304 có tính thẩm mỹ cao, bền được rất nhiều người săn đón và sử dụng. Thường mẫu bảng hiệu chữ inox này sẽ được sử dụng làm bảng ngoài trời.

Những lưu ý để có một mẫu bảng hiệu chữ inox đẹp

Không phải ngẫu nhiên mà bảng hiệu chữ inox đẹp trở thành công cụ quảng bá tuyệt vời cho thương hiệu của bạn, điều này phải cần có bí quyết.

Lưu ý đầu tiên khi làm bảng hiệu chữ inox đẹp mà bạn cần hết sức thận trọng, đó là chú ý đến khâu thiết kế bảng hiệu. Không chỉ giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng, mà còn giúp bạn đỡ mất công tháo, dời bảng hiệu.

Để có được một bảng hiệu chữ inox đẹp đúng chuẩn, bạn không chỉ cần phải dành thời gian nghiên cứu về thiết kế, mà còn phải chọn được những địa chỉ nhận thiết kế bảng hiệu chữ inox đẹp uy tín.

Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế bảng hiệu, bạn có thể tìm các công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo để nhờ tư vấn. Với các công ty lâu năm, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế của họ sẽ dễ dàng giúp bạn có được một bảng hiệu quảng cáo phù hợp với thông điệp công ty bạn.

Một lưu ý tiếp theo dành cho bạn khi làm bảng hiệu chữ inox đẹp đó là cần nghiên cứu lựa chọn phù hợp với ngân sách đề ra. Hiện nay, có nhiều giá làm bảng hiệu alu khác nhau. Việc của bạn là cần chọn bảng hiệu chữ inox phù hợp với ngân sách cho phép, tránh phát sinh thêm những thứ không cần thiết.

Tiêu chí làm bảng hiệu chữ inox đẹp 

Sau khi tìm hiểu những điều cơ bản phải biết về bảng hiệu chữ inox đẹp, điều mà bây giờ bạn quan tâm là làm bảng hiệu chữ inox đẹp ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở, công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo với nhiều loại vật liệu khác nhau, để chọn được một địa chỉ thực sự uy tín là điều khó khăn. Bên cạnh đó, bảng hiệu quảng cáo rất quan trọng với công ty bạn. Do đó, để tìm được nơi thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ inox hiệu quả, bạn bắt buộc phải dành nhiều thời gian nghiên cứu.

Tiêu chí 1: khi chọn công ty thiết kế bảng bảng hiệu chữ inox đẹp, đó là kinh nghiệm lâu năm. Với kinh nghiệm thiết kế cho nhiều công ty trước đó, họ sẽ phần nào hiểu được những mong muốn cũng như ý tưởng mà bạn đưa ra.

Tiêu chí 2: chính là sự uy tín, chất lượng, cùng tinh thần trách nhiệm làm việc cao. Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi chọn công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Tiêu chí 3: mà bạn cần nắm bắt khi chọn cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo đó là biết nắm bắt các xu hướng quảng bá thương hiệu bằng bảng hiệu quảng cáo. Nhu cầu và thị hiếu của khách hàng luôn luôn thay đổi, vì thế cần phải chọn công ty biết nắm bắt xu hướng và bỏ qua những yếu tố gây lỗi thời.

Một tiêu chí cuối cùng bạn cần lưu ý khi chọn công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo đó là giá cả phải chăng. Tốt nhất là bạn nên đưa ra mức giá trước cùng với những yêu cầu về thiết kế, công ty sẽ xem xét chọn mẫu cho phù hợp. Mức giá phù hợp là điều mà bạn cần hướng đến.

Để có được những tấm bảng hiệu chữ inox đẹp, bắt mắt, đúng chuẩn thẩm mỹ không phải là điều dễ dàng. Do đó, bạn cần tìm được công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo có đội tay nghề vững vàng, nhạy bén, khéo léo cùng trình độ kỹ thuật cao.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo