Bí quyết giúp làm bảng hiệu quảng cáo đẹp và mới lạ

làm bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo là hình thức quảng cáo phổ biến và tiết kiệm chi phí hiện nay. Bảng quảng cáo có nhiều loại như quảng cáo đèn LED hay quảng cáo chữ nổi, quảng cáo in ấn,… mỗi hình thức có một cách thi công và ưu điểm nổi bật riêng. Nếu nói bảng hiệu là bộ mặt của công ty cũng không có gì là sai, bởi khách hàng, đối tác trước khi vào bên trong công ty, cửa hàng sẽ nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo trước.

Bí quyết làm bảng hiệu quảng cáo đẹp

Thông điệp: bí quyết tối thượng nhất chính là thông điệp, dẫu biết thương hiệu của bạn có rất nhiều điều muốn thể hiện, nhưng điều khách hàng có thể nhớ được chỉ có thể là thông điệp, càng ngắn gọn, xúc tích, thậm chí có phần giật gân thì lại càng dễ tiếp thu và lưu nhớ.

Vị trí đặt biển: dĩ nhiên không thể nào mà làm bảng hiệu quảng cáo được đặt ở những góc khuất, trong hẻm sâu hay bị che phủ bởi những cành cây, ngọn cỏ mà khiến những người đi đường có đủ thời gian để “phiên dịch” thông điệp thoắt ẩn thoắt hiện đó.

Sử dụng màu sắc tương phản: có một sự thật là, màu sắc tương phản luôn đem lại hiệu quả làm đối tượng chính được tỏa sáng. Đơn giản như sự kết hợp của màu vàng – đen, hay đen – trắng,… đảm bảo nội dung truyền đạt của bạn qua tấm bảng quảng cáo thêm phần rạng rỡ mà lại rất thời trang, độc đáo.

Tạo nút kêu gọi: khi làm bảng hiệu quảng cáo là thiếu sót nếu để khách hàng dừng lại ở trạng thái “treo”. Nghĩa là các nốt kêu gọi hành động như “Gọi ngay 084803 7777 ”, “Truy cập trang web https://thegioimoidesign.com của chúng tôi để,…” kích thích khách hàng tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm của mình.

084803 7777

Lợi ích của việc làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp

Bảng hiệu quảng cáo giúp bạn thể hiện sản phẩm dịch vụ bạn đang cung cấp. Thật khó cho người dùng để họ đoán xem bạn đang bán gì, dịch vụ bạn là gì khi bạn không có một biển hiệu nào thể hiện điều đó.

Bảng hiệu quảng cáo tạo sự thu hút với khách hàng. Nếu bảng hiệu quảng cáo của bạn tạo nên sự khác biệt với đám đông không chỉ thu hút khách hàng lựa chọn cửa hiệu của bạn mà họ còn dần trở thành khách hàng thân thiết của bạn.

Làm bảng hiệu quảng cáo giúp tăng lượng khách cho bạn. Đôi khi khách hàng cũng dễ dàng bị thu hút bởi vẻ thẩm mỹ bên ngoài của cửa hàng đặc biệt là biển hiệu.

Nó là hình ảnh của công ty bạn, sản phẩm và dịch vụ công ty bạn cung cấp. Làm bảng hiệu quảng cáo thay thế cho nhân viên, quảng bá hình ảnh cho bạn, bất kể ngày đêm. Nó nói cho người khác biết, bạn bán gì? Giá thế nào? Ở đâu?…

Để làm bảng hiệu quảng cáo của bạn đẹp hơn thì bảng hiệu chữ nổi lại là sản phẩm luôn được lựa chọn. Làm bảng hiệu còn có thể kết hợp với các loại chữ nổi như chữ nổi inox, đồng, mica, alu tạo nên bảng hiệu quảng cáo đa dạng và bắt mắt.

Chữ nổi được cắt khắc laser theo đúng với mẫu thiết kế, phần hông chữ có thể được hàn bằng chữ mica với chất lượng đảm bảo khiến bạn hài lòng. Bảng hiệu mica tương tự như bảng hiệu hiflex. Tuy nhiên, với bảng mica chúng ta dùng mica làm mặt bảng, nội dung bảng hiệu được in tren decal hoặc pp được cán màng chống bụi.

Lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín

Khi nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng cao thì những đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo cũng được mọc lên hàng loạt. Không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng cao nên nếu không tinh tế trong việc chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo, bảng hiệu của doanh nghiệp sẽ gặp phải tình trạng nhanh hỏng.

Trước khi quyết định sử dụng bất cứ dịch vụ gì, cần tìm hiểu những thông tin của lĩnh vực đó. Với lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, bạn nên tìm hiểu kỹ quy trình làm việc, cách thiết kế, giá thành bảng quảng cáo để có được nguồn cơ sở thông tin chất lượng nhất trước khi quyết định lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo.

bảng hiệu nhà may đẹp

Khi làm bảng quảng cáo, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để chọn được đơn vị làm bảng hiệu uy tín nhất. Những người thân quen chính là những nguồn tin uy tín nhất và đặc biệt nếu người giới thiệu cho bạn đã sử dụng dịch vụ thì bạn còn có thể kiểm chứng sản phẩm cụ thể.

Bằng cách liên hệ với nhiều đơn vị cung cấp sẽ giúp bạn có thể so sánh giá cả, chất lượng cũng như so sánh về thái độ phục vụ của nhiều đơn vị, từ đó có cái nhìn tổng thể để đưa ra được quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo