Bảng hiệu tròn – sự lựa chọn để quảng cáo thông minh nhất

bảng hiệu tròn

Bảng hiệu tròn hay có một cái tên gọi khác là biển vẩy, ngoài bảng hiệu chính thì biển vẩy rất được chủ cửa hàng tin dùng vì thiết kế nhanh, đơn giản, dễ dàng in các hình ảnh, họa tiết theo mong muốn với nhiều mẫu mã đa dạng mà chi phí thực hiện vô cùng tiết kiệm.

Tại sao chọn bảng hiệu tròn để quảng bá thương hiệu?

Bảng hiệu quảng cáo rất đa dạng về chất liệu và mẫu mã. Có bảng hiệu chính, bảng hiệu đứng, bảng hiệu phụ, bảng hiệu logo tại khu vực tiếp khách và bảng hiệu tròn là một phần không thể thiếu trong việc quảng cáo cho cửa hàng.

Chất liệu cũng rất đa dạng như bảng hiệu đèn led, led ma trận, bảng hiệu chữ mica, chữ alu, bảng hiệu chữ inox, bảng hiệu bạt hiflex,… Bảng hiệu tròn thường sử dụng chất liệu mica, giá đỡ và dán decal theo thiết kế mong muốn kết hợp với lồng đèn sáng nên trông rất bắt mắt.

Bảng hiệu tròn thường được lắp đặt đưa ra phía ngoài để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy cửa hàng của bạn từ xa. Hai cửa hàng kinh doanh cạnh nhau, nếu bạn có bảng hiệu tròn (hay gọi là biển vẩy) sẽ giúp bạn có lợi thế quảng cáo đến khách hàng nhiều hơn, khách hàng sẽ nhìn thấy bạn trước và ánh nhìn đầu tiên là biển vẩy của cửa hàng bạn quá bắt mắt và nổi bật.

Ý nghĩa của việc sở hữu bảng hiệu tròn

Đối với doanh nghiệp, bảng hiệu tròn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh công ty tới khách hàng. Đây là một phương thức marketing tại địa điểm tuyệt vời, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm đến người đi đường.

Bảng hiệu đẹp gây ấn tượng nhanh chóng, giúp khách hàng nhớ thương hiệu, vị trí kinh doanh của bạn. Đồng thời, bảng hiệu cũng là cách thức truyền tải tên công ty, mục tiêu kinh doanh, giá trị hướng đến cộng đồng. Nếu thiết kế một cách tinh tế, bạn sẽ dễ dàng tạo thiện cảm trong mắt người nhìn và tạo ưu thế so với đối thủ cạnh tranh.

Bảng hiệu tròn còn có tác dụng kích thích nhu cầu mua hàng, tạo ảnh hưởng đối với khách hàng. Sự ảnh hưởng một bảng hiệu là vô cùng lớn vì tác động đến độ chuyên nghiệp, tin cậy của công ty, doanh nghiệp. Vì thế, hãy chú trọng vào khâu thiết kế và thi công bảng hiệu.

Hơn nữa, bảng hiệu đẹp cũng giúp công ty, cửa hàng thêm phần đẹp mắt. Sáng tạo nên bảng hiệu ưng ý tạo cảm hứng tốt hơn cho chính nhân viên trong công ty và cả khách hàng, người đi đường. Hãy tận dụng bảng hiệu như một cách quảng cáo độc đáo, truyền thông hiệu quả với chi phí tiết kiệm.

Bảng hiệu tròn ngày càng được ưa chuộng bởi tính độc đáo và thiết kế của nó. Bảng hiệu có nhiều dạng chân, có thể gắn lên tường hoặc đặt ở các vị trí theo cấu trúc không gian từng cửa hàng. Bạn cũng có thể thi công các bảng hiệu phụ để tăng tính thẩm mỹ cho bảng hiệu chính.

Vì sao nên sử dụng bảng hiệu tròn?

Mẫu mã đẹp mắt: có nhiều loại bảng hiệu tròn khác nhau như biển ngang, biển đứng, hình elip, hộp đèn xoay,… Tùy theo vị trí lắp đặt, sở thích của khách hàng để lựa chọn mẫu mã ưng ý. Bạn cũng có thể tự do sáng tạo kiểu dáng hộp đèn theo tính chất thương hiệu hay ý thích cá nhân.

Màu sắc nổi bật: hộp đèn ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi ưu điểm về thiết kế cũng như màu sắc nổi bật. Bất kỳ màu thương hiệu nào đều được đáp ứng nhanh chóng, hoặc phối màu theo yêu cầu. Bạn cũng có thể chọn bảng hiệu đơn giản hoặc có hoa văn, họa tiết tùy thích.

Bảng hiệu tròn cấu tạo lạ mắt, họa tiết thu hút càng tăng sự ấn tượng trong mắt khách hàng. Tuy nhiên vẫn cần chú ý về tính thẩm mỹ và sự hài hòa với không gian kiến trúc.

Thi công nhanh chóng: bảng hiệu là một trong những sản phẩm có cấu trúc đơn giản và lắp đặt tương đối dễ dàng. Việc lắp đặt không mất nhiều thời gian, đảm bảo thời gian kinh doanh quý báu.

Giá cả hợp lý: dù là doanh nghiệp vừa thành lập hay đã hoạt động lâu năm đều chọn mẫu mã ưng ý và phù hợp với ngân sách. Đơn vị uy tín sẽ xem xét kỹ yêu cầu của bạn và tư vấn những sản phẩm phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu. Bạn cũng có thể tham khảo mẫu mã để lựa chọn những sản phẩm thích hợp với loại hình kinh doanh.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo