Những mẫu hộp đèn quảng cáo thông dụng được yêu thích

mẫu hộp đèn quảng cáo

Ngày này có rất nhiều các loại biển hiệu quảng cáo sáng tạo và phá cách mang đến cho người đi đường sự thích thú và mang tính tò mò. Đặc biệt là những mẫu hộp đèn quảng cáo được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy chúng có đặc điểm gì và được cấu tạo bằng chất liệu nào mà lại mang đến hiệu quả như vậy?

Mẫu hộp đèn quảng cáo làm bằng những chất liệu gì?

Mẫu hộp đèn quảng cáo hiflex

Bảng hiệu này là loại hình bảng hiệu hộp có giá rẻ được ưa chuộng nên rất phổ biến. Chúng thường được làm với kết cấu khung xương sắt hộp kết hợp cùng với bạt hiflex xuyên sáng.

Bài viết bạn quan tâm: Thi công hộp đèn với nhiều ưu điểm nổi bật

Vào lúc ban ngày, mẫu hộp đèn hiflex có vai trò như một tấm bảng quảng cáo pano bình thường. Khi trời tối, những bóng đèn trong hộp sẽ làm sáng lên mặt bảng hiệu, nổi bật về nội dung hình ảnh, đem lại những ấn tượng mạnh mẽ.

Mẫu hộp đèn quảng cáo mica hút nổi

Chất liệu mica, bằng công nghệ hút nổi có thể tạo ra các loại hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, elip rất phù hợp với những nhu cầu của các thương hiệu lớn.

Bài viết bạn quan tâm: Lợi ích và sự đa dạng khi làm bảng hiệu quận 7

Mẫu hộp đèn quảng cáo đứng

Khung làm bằng nhôm tráng kẽm hoặc sắt. Bao bên ngoài là lớp bạt hiflex hoặc mica có thể xuyên sáng. Nội dung được in UV hoặc dán decal. Tùy vào chất liệu nền và có thể được làm đơn giản hay phức tạp. Tùy vào độ sang chảnh của vị trí nó lắp đặt và tất nhiên mức giá cũng sẽ khác nhau cho mỗi sản phẩm.

Làm sao để phân biệt các mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp?

Mẫu hộp đèn quảng cáo như thế nào là đẹp và thu hút mọi ánh mắt người nhìn? Đây chắc chắn là câu hỏi của hầu hết các doanh nghiệp có ý định làm biển quảng cáo. Đừng lo lắng, hãy xem những tiêu chí đặt ra dưới đây để có những ý tưởng độc đáo cho tấm biển quảng cáo của mình.

Bài viết bạn quan tâm: Quy trình để làm biển quảng cáo hoàn chỉnh cho doanh nghiệp

Màu sắc.

Việc lựa chọn màu sắc thích hợp rất quan trọng trong việc thiết kế các mẫu biển quảng cáo ấn tượng. Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ đi các chi tiết văn bản.

Bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau nhưng hãy đảm bảo là văn bản của bạn, hình ảnh rõ ràng. Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.

Hiểu rõ về sản phẩm của mình

Trước khi thiết kế, bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu và vị trí đặt quảng cáo và mục đích muốn hướng tới thông qua bảng quảng cáo. Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo.

Bài viết bạn quan tâm: Bảng hiệu đèn led và lưu ý khi làm bảng hiệu đèn led

Giới thiệu sản phẩm

Nên nhớ rằng, sẽ rất ít người đứng lại và chăm chú vào biển quảng cáo của bạn, có nhiều người họ chỉ lướt qua trong vài giây. Vì thế, mẫu hộp đèn quảng cáo ấn tượng của bạn phải thật dễ hiểu và gây được sự chú ý. Đó là cả một thách thức cho nhà thiết kế, làm sao để khách hàng nhớ đến biển quảng cáo của bạn.

Lưu ý khi thi công các mẫu hộp đèn quảng cáo

Nói cách khách quan ở một góc độ nào đó mẫu hộp đèn quảng cáo còn giống như tấm bình phong hay bộ mặt của công ty, thử nghĩ mà xem đối tác khách hàng đầu tiên khi đến công ty bạn với ấn tượng đầu tiên là gì?

Đó là nhìn vào bảng hiệu quảng cáo của công ty bạn đó. Bảng hiệu sơ sài quá cũng làm khách hàng ái ngại, bảng hiệu hoành tráng quá mà không đúng với quy mô của công ty thì cũng là một điều không nên. Vậy làm sao để tìm được những đơn vị tư vấn thiết kế và thi công quảng cáo đúng mực, đúng tầm, và giá thành hợp lý.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín: việc đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi muốn làm các mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp, đúng ý đó là thông qua bạn bè, hoặc tìm kiếm qua mạng những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín.

Bài viết bạn quan tâm: Lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu chữ nổi uy tín

Đương nhiên điều này lại đồng nghĩa với giá thành dịch vụ cao ngất ngưỡng, vả lại trên các trang mạng đơn vị nào cũng tự nhận mình uy tín nhất, mình chất lượng tuyệt vời nhất hòng làm nhiễu loạn thông tin. Chỉ khi sự việc đã xong rồi thì khách hàng là người đầu cuối nếm trái đắng, tiền mất tật mang. Vậy nếu không lựa chọn những đơn vị làm quảng cáo được xem là uy tín thì bạn phải làm gì?Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo