Ưu điểm giúp hộp đèn mica dẫn đầu xu thế

hộp đèn mica

Hộp đèn mica được sử dụng rộng rãi hiện nay cho các loại biển quảng cáo của các thương hiệu để thu hút lượt tương tác và tạo điểm nhấn cho khách hàng. Hộp đèn mica hay còn gọi là hộp đèn ép nổi là một loại hình quảng cáo vừa mới xuất hiện tại thị trường quảng cáo Việt Nam. Sản phẩm này là một danh từ vừa lạ mà cũng vừa quen thuộc với người Việt Nam.

Cấu tạo của hộp đèn mica

Lúc đầu chuyên gia sử dụng hai tấm mica có bề mặt phẳng. Sau đó sử dụng công nghệ in UV để tạo thành hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm mà mình muốn quảng cáo cho khách hàng. Tiếp theo sẽ dùng hệ thống máy để tạo hiệu ứng 3D cho bề mặt của sản phẩm. 

Mica là chất liệu được sử dụng rất phổ biến bởi giá thành của nó tương đối rẻ. Có rất nhiều sự lựa chọn để làm hộp đèn mica gồm: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc với độ bền tương ứng với giá cả khác nhau. 

Mica Trung Quốc thì có chất lượng không cao hơn so với chất liệu Mica Đài Loan nên chỉ thích hợp dùng làm bảng quảng cáo trong nhà hoặc có chi tiết đơn giản. Nếu muốn làm bảng quảng cáo ngoài trời hoặc chữ nổi thì Mica Đài Loan sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Một ưu điểm nổi bật của chất liệu mica là dễ dàng gia công hơn những vật liệu khác với tính chất mềm, bề mặt sáng và sang trọng, độ bền cao. Ngoài ra, hộp đèn mica sau khi hoàn thành, với công nghệ mài bóng nên sẽ thu hút và tạo ấn tượng được người nhìn, tạo nên sự đổi mới và độc đáo vượt trội. Do đó làm hộp đèn mica nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Với tính năng màu sắc đa dạng, làm bảng hiệu mica để quảng cáo là điều mà nhiều doanh nghiệp mong muốn có được. Nếu như những bảng hiệu quảng cáo trước đây chỉ được phun sơn màu không đồng đều và màu sắc không được tươi mới thì với hộp đèn mica màu sắc đều, tươi mới hơn.

Nhờ đó mà hộp đèn mica đã thực sự tạo nên điểm khác biệt cho các loại bảng quảng cáo và trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn được một màu sắc phù hợp nhất cho thương hiệu, logo của mình để có mang lại hiệu quả quảng cáo độc đáo và thu hút nhất.

Ngoài ra, chất liệu mica còn có thể chịu được lực tác động lớn từ môi trường, như có thể chịu được nhiệt độ cao, tránh được những tác động của nắng gay gắt. Bên cạnh đó, với đặc tính không bị gỉ sét như những loại bảng hiệu thông thường khác thì làm bảng hiệu hộp đèn mica chắc chắn đem lại tính thẩm mỹ và chất lượng cao cho người khi sử dụng.

Một số tiêu chí lựa chọn hộp đèn mica chất lượng

Bảng hiệu hộp đèn mica thường được sử dụng khá lâu, nó là hình ảnh đại diện cho công ty, thương hiệu của bạn. Chính vì vậy mà việc lựa chọn loại biển quảng cáo để làm là điều không hề đơn giản. Nội dung dưới đây sẽ đưa ra một số tiêu chí để khi khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo có thể dựa vào đó để lựa chọn cho phù hợp.

Tiêu chí về lựa chọn vật liệu: tiêu chí đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm đó chính là việc lựa chọn vật liệu. Đây là một tiêu chí quan trọng và cần thiết để xác định khách hàng sẽ làm bảng hiệu loại gì? Tiêu chí vật liệu được dựa trên mục đích sử dụng của khách hàng.

Ví dụ: khách hàng muốn đặt biển quảng cáo tấm lớn ở ngoài trời thì người làm biển sẽ tư vấn cho khách hàng làm biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn. Nếu khách hàng muốn sử dụng biển quảng cáo ở trước cửa công ty, văn phòng hay showroom thì có thể lựa chọn các loại biển phù hợp với không gian mà mục đích mà khách hàng muốn hướng tới. Đó chính là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng cần phải quan tâm.

Tiêu chí về giá thành: tiêu chí tiếp theo mà khách hàng cần quan tâm đó chính là lựa chọn bảng hiệu với giá thành hợp lý. Như chúng ta đã phân tích ở trên thì có rất nhiều loại bảng hiệu với chất liệu và giá thành khác nhau. Khách hàng cần phải cân đối để lựa chọn bảng hiệu hộp đèn mica cho phù hợp.

Tiêu chí không gian đặt biển: không gian đặt biển quảng cáo cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn loại biển quảng cáo của khách hàng. Với những không gian rộng lớn đặt vị trí xa trung tâm như quốc lộ, các khu đất đang quy hoạch thì khách hàng sẽ lựa chọn các bảng quảng cáo tấm lớn làm bảng chất liệu bạt.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo