Tầm quan trọng của việc làm biển tên công ty

Làm biển tên công ty chính là công cụ thể hiện tên, địa chỉ, logo, slogan của doanh nghiệp bạn. Theo quy định của pháp luật hiện hành thì biển công ty chính là loại biển bắt buộc với doanh nghiệp. Ngay sau khi hoàn tất quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp và được cơ quan chức năng cung cấp mã số kinh doanh. Không chỉ vậy, biển hiệu công ty còn là bằng chứng thể hiện doanh nghiệp của bạn tuân thủ pháp luật.

Tầm quan trọng của việc làm biển tên công ty

Làm biển tên công ty là vật dụng thiết yếu cần thiết phải có trong quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Nó rất quan trọng vì những lý do sau:

Làm biển công ty là chấp hành pháp luật về kinh doanh

Theo Nghị định 155 của Chính phủ có đưa ra quy định rõ ràng về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư. Theo đó sẽ phạt từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng đối với hành vi. Không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp. 

thiết kế biển công ty

Vì thế, khi thành lập, các đơn vị đều phải làm biển tên công ty cho riêng mình. Nó là minh chứng chứng minh doanh nghiệp hoạt động chân chính, được pháp luật thừa nhận.

Giúp quảng bá thương hiệu công ty

Thiết kế biển quảng cáo công ty đẹp, uy tín chất lượng là một trong những cách giúp cho thương hiệu của công ty. Chắc chắn, đơn vị bạn sẽ ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Đồng thời, nó góp phần tôn vinh lên vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận.

Giúp khách hàng thuận tiện tìm kiếm

Ở tòa nhà thường có nhiều sàn. Mỗi sàn có nhiều công ty kinh doanh. Biển công ty sẽ giúp khách hàng thuận tiện vị trí công ty bạn ở đâu. Làm việc thuận tiện không mất thời gian tìm kiếm.

Thu hút sự chú ý, tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, giúp tăng giá trị thẩm mỹ và giúp công ty, doanh nghiệp bạn tinh tế và hiện đại hơn. Giúp doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến, dễ nhớ về thông tin sản phẩm và địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp.

mẫu biển quảng cáo quán bia

Những lưu ý khi làm biển tên công ty

Đối với mỗi doanh nghiệp thì lại có một thiết kế biển quảng cáo công ty khác nhau. Không một doanh nghiệp nào có biển công ty giống doanh nghiệp nào. Chính vì vậy, chúng ta thường bắt gặp biển công ty rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại. Các biển công ty thường được làm theo thiết kế riêng của doanh nghiệp với kích thước và vật liệu tương ứng. 

Để làm biển tên công ty ấn tượng và thu hút khách, ngoài chất liệu. Các bạn cũng cần lưu ý đến những vấn đề sau:

  • Không bị giới hạn để lựa chọn từ một thiết kế giống với bảng hiệu khác. Mà làm cho công ty của bạn mang một sắc riêng của bạn. Tốt nhất là màu sắc đồng bộ với logo thương hiệu.
  • Tạo một đặc điểm nhận diện đặc trưng duy nhất cho công ty của bạn. Trả lời câu hỏi: Bạn có muốn chuyển tải một thông điệp tới khách hàng của mình. Bằng những hình ảnh bạn sử dụng hoặc bạn muốn đặt các ký tự, logo ẩn trong hình ảnh?
  • Cân đối chi phí phải trả khi làm biển công ty phù hợp với vị thế, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Tính đa dạng khi làm biển công ty: cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích, như quảng cáo. Cung cấp thông tin tới khách hàng hoặc để trang trí cửa hàng của bạn.

làm chữ nổi

Hiện nay trên thị trường thiết kế, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, Thế Giới Mới Design đang là đơn vị nhận được nhiều tình cảm và sự tin tưởng nhất của khách hàng. Đơn vị sử dụng chất liệu tốt, cao cấp, công nghệ lắp đặt hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó những sản phẩm biển quảng cáo đều có tuổi thọ cao.

Ngoài ra, đơn vị luôn có giá thành phù hợp so với những đơn vị khác trên thị trường. Đó là do các khâu sản xuất, thiết kế, lắp đặt, thi công đều do đơn vị thực hiện, không qua bên trung gian, không thuê dịch vị bên ngoài.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo