Những nguyên tắc cần nhớ khi làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng

Ngày nay, việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng tiềm năng là điều mà các chủ cửa hàng, doanh nghiệp luôn hướng đến. Một bảng hiệu bắt mắt và đầy đủ thông tin cần thiết cũng là một phương pháp quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn không chỉ một bảng hiệu với đầy đủ thông tin doanh nghiệp mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu đến những khách hàng, người đi đường,…

Tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng

Bảng hiệu quảng cáo là khối hình thể với nhiều kích thước khác nhau, trên đó mang nhiều thông tin về cửa hàng, doanh nghiệp cần quảng bá đến khách hàng. Bảng hiệu được làm từ nhiều chất liệu như: Alu, Mica, Hiflex, Decal, Inox,… và được đặt vị trí mặt tiền cửa hàng nơi dễ nhìn thấy nhất từ khách hàng.

quảng cáo tây ninh

Những bảng hiệu quảng cáo lớn được đặt ngoài đường, các băng rôn, poster, bảng hiệu bạt, mica, alu,… đến những công nghệ mới: bảng hiệu dập nổi, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu quảng cáo dùng led full color, màn hình led,…

Thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng sẽ khiến bạn tốn một khoản chi phí. Nhưng những lợi ích mà bảng hiệu quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp là không hề nhỏ.

  • Như một bảng chỉ đường giúp hách hàng dễ dàng nhận ra doanh nghiệp.
  • Tạo điểm nhấn nơi mặt tiền doanh nghiệp, giúp khách hàng có ấn tượng tốt.
  • Tăng uy tín cũng như tạo niềm tin trước khách hàng,
  • Công cụ quảng bá thương hiệu miễn phí.

quảng cáo quy nhơn

Nguyên tắc cần nhớ khi làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng

Chọn lọc nội dung đơn giản nhất

Những khách hàng đi đường thường chỉ bỏ 6s để xem trên bảng hiệu có gì. Vì vậy, trên bảng hiệu của bạn chỉ nên có khoảng 6 – 8 từ để hiển thị nội dung chính. Việc này hơi khó khăn và yêu cầu phải chọn lọc và có tính sáng tạo cao.

in bạt hiflex

Sau khi chọn cho mình thông điệp chính, những thông tin liên quan như địa chỉ sẽ được bổ sung phía dưới để khách hàng có thể đọc nếu muốn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn phân bổ nội dung ở vị trí người dùng dễ dàng thấy được.

Lựa chọn chất liệu phù hợp với ngân sách

Ngoài các bảng hiệu được sử dụng phổ biến ở trên, còn nhiều loại bảng hiệu khác với mức giá khác nhau. Với lại, hiểu quả của bảng hiệu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thiết kế, vị trí, kích thước,… nên không thể cứ làm bảng hiệu đắt tiền là được nhiều người chú ý.

bảng hiệu tòa nhà

Ví dụ cửa hàng của bạn chỉ kinh doanh vào ban ngày thì hãy làm bảng hiệu hiflex hoặc alu. Nếu làm hộp đèn led hoặc hộp đèn mica chuyên dành cho bạn đêm thì chi phí sẽ đội lên rất nhiều.

Thiết kế bảng hiệu đẹp, thu hút khách hàng

Khi thiết kế, làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng trông quá bình thường, không có gì bắt mắt thường bị khách hàng bỏ qua. Ngược lại, một bảng hiệu thu hút sự chú ý sẽ để lại ấn tượng lâu dài. Thông điệp trên bảng quảng cáo nên ngắn gọn, không quá phức tạp gây khó chịu cho người đọc.

bảng hiệu quán

Bạn muốn khách hàng chú ý vào bảng hiệu của mình nhưng không làm họ cảm thấy khó chịu, hãy tạo nên những hiệu ứng đẹp, ít màu mè và tự nhiên nhất.

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố du lịch và thương mại, các cơ sở kinh doanh xuất hiện khá nhiều nên kéo theo dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo cũng phát triển theo. 

Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng là một trong những cách quảng bá thương hiệu chất lượng. Việc làm quảng cáo cũng đa dạng bởi có nhiều kiểu, chất liệu làm bảng quảng cáo nên giá thành cũng không giống nhau.

bảng chữ nổi

Thế Giới Mới Design là đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tạo nên những chiếc bảng quảng cáo mang đầy ý nghĩa và giúp rất nhiều doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đi khắp mọi nơi. Hãy lựa chọn dịch vụ tư vấn và thi công bảng quảng cáo của đơn vị. Bạn sẽ giúp doanh nghiệp, cửa hàng của mình thu hút được nhiều khách hàng hơn.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo