Lựa chọn biển led quảng cáo đẹp cho doanh nghiệp

biển led quảng cáo

Để có được biển led quảng cáo đẹp những người tạo ra biển quảng cáo cần phải có con mắt thiết kế và con mắt hội họa để có thể phối những khối màu trên biển quảng cáo cho hợp với con mắt của khách hàng và kích thích trí tò mò của người đi đường, khiến họ phải để ý ghi nhớ sâu hơn về tấm biển quảng cáo của mình. Do vậy lựa chọn màu sắc cho đèn led là yếu tố quyết định đến độ thẩm mỹ của biển quảng cáo.

Tìm hiểu về biển led quảng cáo

Biển led quảng cáo là sự kết hợp của những chiếc bóng đèn LED nhỏ, đủ màu sắc hoặc LED điện tử với các chất liệu như: biển Alu, biển Mica là cơ sở tốt để có thể gắn LED lên. Đặc biệt với hiệu ứng LED đủ loại sẽ mang lại sự bắt mắt cho biển quảng cáo của bạn.

Biển quảng cáo đèn LED với thiết kế từ các bóng đèn, gắn chạy xung quanh viền chữ, các chữ được điều khiển nháy sáng theo nhu cầu bằng chip điện tử. Biển quảng cáo đèn LED có ưu điểm sáng được cả ngày và gây được sự chú ý cao.

Bảng hiệu là một trong những phương thức quảng cáo truyền thống hàng đầu từ xưa tới nay. Chúng được tạo ra bởi nhiều quy cách và chất liệu khác nhau tạo nên nhằm mục đích quảng bá thông tin cho một đối tượng, thương hiệu nào đó. Chính vì vậy, việc thi công bảng hiệu hay tại bất cứ đâu cũng gây ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng.

Các loại biển led quảng cáo

Các loại chữ nổi sử dụng Mica sáng mặt và led gắn âm (dấu led)

Thường thấy các loại biển led quảng cáo âm trong các mẫu biển quảng cáo hiện đại. Thực chất thiết kế dạng led âm tức là bóng led được gắn bên trong và xuyên sáng qua một bề mặt như: mica, bạt 3M,… Với thiết kế dạng này làm tăng tính thẩm mỹ, hiệu quả thu hút khách hàng.

Biển quảng cáo sử dụng chữ nổi gắn led thường được sử dụng để làm mặt tiền cửa hàng, hoặc backdrop, có thể gia công bằng tay hoặc bằng máy.

Hộp đèn quảng cáo 

Thêm một dạng ngoài chữ nổi sử dụng Mica sáng mặt và led gắn âm là hộp đèn quảng cáo. Hiểu đơn giản, đây là bảng giới thiệu về nội dung, thông tin công ty, cách thức liên hệ,…

Chắc hẳn bạn cũng rất tò mò không biết liệu hộp đèn quảng cáo có kết cấu ra sao. Dễ dàng nhận thấy, nó được cấu tạo từ: Phần hộp, phần đèn chiếu sáng phía bên trong, khung sắt đỡ hộp đèn. Nội dung cụ thể:

Phần mặt biển: Người ta thường sử dụng các chất liệu có khả năng xuyên sáng tốt, dễ gia công được dùng in nội dung cần trình bày: Mica, Hiflex, bạt 3M…

Phần chiếu sáng: Đây là yếu tố giúp hộp đèn quảng cáo luôn sáng đẹp. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại đèn khác nhau. Tuy nhiên, thường sử dụng 2 loại đèn chính: đèn huỳnh quang (bóng tuýp) và Đèn led.

Khung cố định: Có tác dụng đỡ hợp đèn, chịu lực. Bên cạnh đó, thành tố này cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ, vì thế, cũng cần chú ý trong việc thiết kế và thi công khung sắt đỡ hộp đèn.

Biển vẫy sử dụng led cắm mặt

Là một loại biển sử dụng led khá phổ biến, bắt kỳ con phố nào cũng có sự xuất hiện của loại hình biển quảng cáo này. 

Thường sử dụng led ruồi cho các thiết kế biển quảng cáo. Tên gọi led ruồi – led cắm mặt đơn giản bắt nguồn từ kích thước bóng led được cấu tạo khoảng 5mm tương đương với kích thước một con ruồi. Đây là loại led quảng cáo có gắn trở trên các bóng đèn led giúp tăng tuổi thọ.

Vì vậy để sở hữu cho mình tấm biển led quảng cáo đẹp thì phải nhờ sự hỗ trợ của một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Thế Giới Mới Design là đơn vị nhận được nhiều tín nhiệm và sự quan tâm sâu sắc từ phía khách hàng.

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều chất liệu quảng cáo, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, giá cả thi công làm bảng hiệu quảng cáo cũng rất cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Bởi vì đối tượng khách hàng của đơn vị rất đa dạng, phục vụ mọi khách hàng lớn nhỏ khác nhau. 

Khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm bảng hiệu ưng ý như mình mong muốn, mọi sản phẩm được gia công trực tiếp bởi những người thợ lành nghề có chuyên môn cao. Cùng với hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại bậc nhất.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo