Những đặc điểm về quảng cáo trên xe tải mà khách hàng cần biết

quảng cáo trên xe tải

Quảng cáo trên phương tiện giao thông hiện đang là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để triển khai chiến dịch truyền thông của mình. Và bên cạnh các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông đã quá quen thuộc như quảng cáo trên xe taxi, xe buýt, ô tô,… thì quảng cáo trên xe tải cũng là một trong những cách truyền thông vô cùng hiệu quả, mang tới nhiều ưu điểm cho chiến dịch của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên xe tải là gì?

Xe tải là một trong những phương tiện vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, logistics,… Hằng ngày, hầu như bất kỳ ai khi lưu thông trên đường cũng đều bắt gặp những chiếc xe tải từ cỡ nhỏ tới lớn di chuyển, phủ sóng trên khắp các tuyến đường lớn nhỏ. Bởi vậy, quảng cáo trên xe tải chính là một trong những hình thức truyền thông cực kỳ hiệu quả, giúp đưa hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp lan tỏa đến với tất cả mọi người.

Thông thường, xe tải sẽ có lộ trình di chuyển trong thành phố hoặc từ thành phố đi các tỉnh khác để vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, logistics,… Do đó, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp trên xe tải sẽ được phủ sóng đến nhiều khu vực khác nhau, mang đến những hiệu quả ấn tượng và đầy bất ngờ.

Tổng hợp các hình thức quảng cáo trên xe tải

Cũng giống như các hình thức quảng cáo trên xe buýt, taxi, quảng cáo trên xe tải tận dụng không gian rộng lớn trên phía thùng tải sau xe để triển khai quảng cáo. Hiện nay, có khá nhiều hình thức quảng cáo trên xe tải, bao gồm:

Dán decal quảng cáo trên thùng xe tải

Maquette quảng cáo được in trên chất liệu decal và dán trên thùng xe tải một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Quảng cáo trên thùng xe tải sẽ phát huy được hiệu quả khi xe tải lưu thông trên đường phố, đi qua những cung đường đông đúc và tấp nập người xe. Dán quảng cáo trên thùng xe tải có thể được triển khai dưới các hình thức:

  • Dán decal quảng cáo lên thùng xe tải: phần banner nhỏ gọn và thường chỉ chiếm 50% diện tích của bề mặt thùng xe tải.
  • Dán decal quảng cáo full thùng xe tải: decal quảng cáo dán kín mặt bên phải và mặt bên trái của thùng xe tải, hình thức này được ví như những tấm banner di động trên đường phố.
  • Dán quảng cáo full 3 mặt của thùng xe tải: decal quảng cáo được dán hai bên thùng xe tải và cả phía sau của xe, mang đến diện tích quảng cáo vô cùng lớn và ấn tượng, nhãn hàng có thể truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn.

Dán quảng cáo diecut-3D trên thùng xe tải

Dán quảng cáo die-cut sáng tạo trên xe tải: banner quảng cáo được in ấn với phần die-cut 3D sáng tạo và vô cùng bắt mắt, thu hút sự chú ý của người đi đường. Ngoài ra trong một số chiến dịch quảng cáo, có thể lắp đặt theo cáo mockup LED để gây chú ý mạnh mẽ đến người đi đường và tăng hiệu quả truyền thông.

Quảng cáo trên xe bán tải

Nói chính xác hơn thì xe ô tô bán tải có kích thước nhỏ gọn và thường được xếp vào kênh quảng cáo trên xe ô tô (xe ô tô cá nhân, xe chạy dịch vụ), và thường được triển khai với số lượng lớn để gia tăng hiệu quả truyền thông.

Bên cạnh đó thì quảng cáo xe ô tô bán tải cũng có thể tham gia một số chiến dịch Roadshow trên đường phố, xe được trang trí thêm các vật phẩm sáng tạo để hiển thị ấn tượng trên đường phố.

Để quảng cáo trên xe tải được diễn ra tốt nhật, doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đặt quảng cáo chuyên nghiệp đồng hành. Tại Việt Nam, Thế Giới Mới Design là đơn vị quảng cáo hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường quảng cáo.

Đối với mỗi dự án, đội ngũ thiết kế của đơn vị đều tìm rõ yêu cầu của khách hàng, nghiên cứu thị trường kết hợp cùng các phong cách, xu hướng thiết kế mới để đưa ra mẫu thiết kế khiến khách hàng hài lòng nhất.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo