Quảng cáo led – Hình thức quảng cáo hàng đầu được khách hàng lựa chọn

quảng cáo led

Bạn đang có ý định làm bảng hiệu quảng cáo nhưng lại phân vân không biết nên làm bảng hiệu quảng cáo loại gì? Có nên làm bảng hiệu led hay không? Đây là vấn đề không chỉ riêng mình bạn mà là một thực trạng chung của hầu hết những doanh nghiệp khi có ý định làm mới bảng quảng cáo. Bài viết sẽ chia sẻ về vấn đề xoay quanh bảng hiệu cũng như những ưu điểm nổi bật của quảng cáo led.

Tìm hiểu quảng cáo led

Với sự ra đời của đèn led đã góp phần tạo nên một bước tiến lớn cho ngành quảng cáo. Đặc biệt là quảng cáo led điện tử là loại hình bảng quảng cáo sử dụng đèn led điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo.

Với những ưu việt của mình, bảng hiệu quảng cáo bằng đèn led đã đang và sẽ chiếm lĩnh thị trường bảng hiệu quảng cáo trong thời gian tới. 

Ưu điểm của công nghệ quảng cáo led

Sống động đến chân thực

Ưu điểm đầu tiên và cũng là lớn nhất của công nghệ quảng cáo đèn led. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều ngành hàng, nhiều loại hình sự kiện khác nhau.

Quảng cáo led có khả năng thu hút sự chú ý của đối tượng nhận tin cao hơn so với biển quảng cáo tĩnh truyền thống. Nhờ vào màn hình sáng kết hợp hình ảnh động kích thích thị giác người đi đường. So với hình thức billboard truyền thông, tỷ lệ người xem nội dung quảng cáo đèn led sẽ cao hơn và thời gian họ xem lâu hơn.

Cơ hội sáng tạo content độc đáo

Đây sẽ là cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung thỏa sức tạo những nội dung độc đáo, lạ mắt. Thay vì nội dung hiển thị bị hạn chế như loại hình truyền thống, quảng cáo đèn led có thể hiển thị nội dung theo thời điểm chỉ định cụ thể.

Trong cùng một ngày, tại các thời điểm khác nhau, bạn có thể cho hiển thị nhiều thông điệp quảng cáo tới khách hàng. Điều này khiến cho quảng cáo đèn led trở thành phương thức marketing hữu hiệu và được tin dùng.

Góp phần tăng trưởng doanh thu

Việc doanh nghiệp của bạn thay đổi hình thức quảng cáo truyền thống sang quảng cáo kỹ thuật số sẽ là một bước tiến vượt bậc. Khi triển khai hợp lý sẽ làm tăng doanh thu và tăng tiếp cận đến những nhóm khách hàng mục tiêu tiềm năng, giúp đa dạng hóa cơ sở khách hàng của doanh nghiệp.

Việc cần làm là kết hợp ăn ý trong sáng tạo nội dung thông điệp quảng cáo nhằm thu hút ánh nhìn của đối tượng nhận tin. Từ đó tạo ra nhiều hiệu quả bất ngờ trong quá trình truyền thông của doanh nghiệp.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công quảng cáo led chuyên nghiệp

Với nhu cầu sử dụng các hình thức quảng cáo led hiện nay, rất nhiều nhà thi công ra đời và cạnh tranh khốc liệt với nhau trên thị trường. Sự ra đời và phát triển nhanh chóng của đơn vị thi công lại là mối lo ngại lớn trong việc chọn nhà thi công chuyên nghiệp và uy tín của khách hàng. Một đơn vị thi công uy tín sẽ phải đảm bảo những tiêu chí như :

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để khách hàng có sự lựa chọn nhà thi công quảng cáo đèn led. Đơn vị cần đảm bảo chất lượng hệ thống đèn sau khi đã lắp đặt hoàn chỉnh, cần có những phong cách thiết kế khác nhau, đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn khách hàng chu đáo: Một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp có những cách thiết kế hữu dụng nhất. Công ty hỗ trợ khách hàng về các ý tưởng, tư vấn quá trình thiết kế chu đáo, tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất, giúp quá trình thiết kế được tối ưu hóa về thời gian, công sức và ngân sách.

Công ty Thế Giới Mới Design chuyên thiết kế, thi công – lắp đặt các loại bảng hiệu quảng cáo nói chung và các bảng hiệu quảng cáo đèn led chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh thị trường, đơn vị luôn mang lại mức giá phù hợp, cập nhật bảng báo giá trên trang website chủ để khách hàng tiện theo dõi.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo