Tiêu chuẩn khi thiết kế, thi công bảng led quảng cáo

bảng led quảng cáo

Bảng led quảng cáo là một bước tiến mới của lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, đưa ánh sáng vào để thu hút người nhìn ngay cả ban đêm. Bảng hiệu đèn led có nhiều hình thức giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình hình thức làm bảng hiệu thích hợp nhất. Song, bên cạnh đó, dù là hình thức làm bảng hiệu đèn led nào cũng cần phải tuân thủ những nguyên tắc trong thiết kế và thi công để bảng hiệu có độ bền cao nhất và giúp người đọc dễ dàng nhận biết.

Bảng led quảng cáo với nhiều ưu điểm nổi bật

Bảng led quảng cáo là bảng quảng cáo có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như có thể làm từ mica, alu, inox và gắn led âm trong hoặc gắn led hắt sáng chân chữ. Bảng hiệu đèn led có thể là led module chạy chữ hoặc hộp đèn led in nội dung.

Đèn led được sử dụng cho bảng quảng cáo là những loại đèn có công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao và tiết kiệm điện hiệu quả. Tuổi thọ của đèn led có thể lên đến 50.000 giờ chiếu sáng nên có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa cũng như bảo trì cho bảng hiệu đèn led.

Giá của bảng hiệu đèn led cũng đa dạng tùy theo diện tích của bảng hiệu, độ phức tạp của bảng hiệu. Đồng thời, bảng hiệu đèn led module còn có khả năng biến đổi nội dung thông qua máy tính của mình, nhờ đó truyền tải được nhiều thông tin hơn.

Bản thân bảng hiệu đèn led có nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên để nó phát huy được hết tác dụng thì phải đáp ứng được những tiêu chuẩn trong thiết kế và thi công. Vậy, những tiêu chuẩn nào trong thiết kế và thi công bảng hiệu đèn led cần biết để có hiệu quả cao nhất?

Tiêu chuẩn khi làm bảng led quảng cáo

Có nhiều tiêu chuẩn khi làm bảng led quảng cáo như lựa chọn vật liệu, thiết kế bảng hiệu cũng như chọn đơn vị làm bảng hiệu. Chúng ta cùng tìm hiểu từng tiêu chuẩn để có bảng hiệu chất lượng cao nhất.

Chọn vật liệu và gia công

Chất liệu được sử dụng trong bảng hiệu đèn led phải đạt tiêu chuẩn thì mới mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Chất liệu thường được sử dụng là mica, alu hoặc có thể kết hợp thêm inox.

Quá trình cắt rạch vật liệu phải thực hiện đúng cách, tạo khung cho bảng hiệu theo kích thước và hình dạng phù hợp nhất với bản thiết kế. Ghép tấm mica và alu vào khung của bảng hiệu vừa vặn, gia cố lại chắc chắn để đảm bảo không bị thấm nước.

Chọn mũi khoan mica hoặc alu thích hợp với kích thước của bóng đèn để khi cắm bóng đèn vào nó sẽ có độ chắc chắn tốt nhất. Khi bóng đèn led được gắn lên bề mặt của bảng hiệu quảng cáo thì thực hiện đi dây và đấu trở cho phù hợp với các loại bóng được lựa chọn.

Linh kiện điện tử

Linh kiện điện tử là vật liệu được lựa chọn khi làm bảng hiệu đèn led module. Linh kiện điện tử bao gồm bảng điều khiển led, 1 con chip điều khiển. Nguồn 5V hoặc 12V hoặc một adapter nhỏ nếu như số lượng bóng đèn led cần ít (dưới 2000 bóng). Linh kiện điện tử cần mua tại những đơn vị uy tín để có được hiệu quả cao nhất.

Lưu ý về tính thẩm mỹ của bảng quảng cáo

Bảng led quảng cáo cần chú ý đến tính thẩm mỹ, làm sao để truyền đạt được đầy đủ nội dung đến người dùng mà vẫn gây ấn tượng cho người nhìn. Với những led module chạy chữ thì có thể thoải mái lựa chọn nội dung, nhưng với bảng chữ nổi gắn led thì chỉ nên chọn lọc những nội dung quan trọng nhất bởi nó giới hạn về khối lượng nội dung đã hiển thị.

Sử dụng bảng hiệu đèn led là sự lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp và giúp họ có thể truyền tải được nhiều thông điệp có ấn tượng mạnh mẽ. Hiện tại Thế Giới Mới Design là trung tâm cung cấp bảng hiệu quảng cáo giá rẻ và cạnh tranh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm bảng hiệu trong nhà, ngoài trời,… Các sản phẩm của đơn vị đều được sản xuất theo đúng quy trình và đạt chuẩn. Ngoài ra, đơn vị cung cấp bảng hiệu với giá thành rẻ, chất lượng tối ưu.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo