Tìm hiểu về bảng hiệu chữ nổi cho doanh nghiệp của mình

bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi là gì? Tại sao được dùng nhiều trong bảng hiệu nói chung? Nó được là bằng những chất liệu gì? Đây là những câu hỏi được nhiều doanh nghiệp thắc mắc và quan tâm. Vậy để hiểu hơn về sản phẩm này thì trước hết chúng ta cần tìm hiểu về tầm quan trọng và đặc điểm sau:

Tầm quan trọng của bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

Bảng hiệu chữ nổi là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Đây là một hình thức quảng cáo được nhiều người yêu thích bởi tính sang trọng cũng như khả năng thu hút của nó, mang lại hiệu quả PR, marketing cao cho doanh nghiệp.

Hiện nay đi dọc theo các con đường lớn, chúng ta không còn lạ lẫm gì với những bảng hiệu quảng cáo ở hầu hết mọi nơi, từ trước cửa hàng, doanh nghiệp cho đến bảng quảng cáo dọc đường. Chính vì bảng quảng cáo phát triển thế nên việc các doanh nghiệp là làm sao để bảng quảng cáo của mình thêm nổi bật hơn.

Để làm được điều đó thì bảng hiệu chữ nổi quảng cáo được các doanh nghiệp lựa chọn. Đây là hình thức quảng cáo có tầm quan trọng lớn cũng như được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Bảng hiệu này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với màu sắc khác nhau và hình thức khác nhau. Khi làm bảng hiệu, khách hàng có thể kết hợp thêm đèn led, hoặc kết hợp nhiều chất liệu với nhau để tối ưu chi phí và tối ưu hiệu quả quảng cáo.

Việc sử dụng bảng hiệu chữ nổi quảng cáo mang lại rất nhiều hiệu quả tích cực, chính lý do này đã khẳng định được tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo chữ nổi cũng như giúp thu hút được các doanh nghiệp.

Những chủ doanh nghiệp, cửa hàng nên đầu tư nhiều tiền làm bảng hiệu quảng cáo ngay cả khi thực hiện việc quảng cáo thông qua truyền hình và phương tiện truyền thông internet. Bảng hiệu chữ nổi không đòi hỏi đầu tư lớn như truyền hình, truyền thông khác nhưng hiệu quả lại rất quan trọng, thậm chí nếu không có nó thì có thể làm trì trệ cho những hoạt động quảng cáo khác.

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi còn có tác dụng lâu dài do tuổi thọ của những vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo là tương đối lớn. Đặc biệt, có nhiều loại vật liệu khác nhau với giá thành khác nhau, do đó khách hàng có thể dựa theo bảng hiệu mình cần sử dụng, thời gian cần sử dụng để có được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho không gian của mình.

Bảng hiệu chữ nổi thường làm bằng những chất liệu gì?

Một điều chúng ta không thể phủ nhận được khi sử dụng bảng hiệu chữ nổi chính là với những chất liệu hiện nay thì việc làm bảng hiệu quảng cáo sẽ mang lại tính sang trọng cao cũng những có nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn. 3 chất liệu phổ biến được sử dụng để làm bảng hiệu là mica, alu và inox. Và đặc điểm của các chất liệu:

Chất liệu inox: inox chính là chất liệu được coi là sự lựa chọn hoàn hảo để thiết kế một mẫu biển hiệu quảng cáo chữ nổi ngoài trời. Hơn hết, khi sử dụng ngoài trời thì chất liệu inox này lại rất bền, khả năng chống chịu với thời gian bên ngoài tốt.

Chắc chắn, sáng đẹp và nổi bật chính là những ưu điểm khách hàng có thể nhìn thấy rõ ràng từ những chiếc biển biệu inox này. Hơn thế nữa, inox có độ cứng hơn alu rất nhiều nên bạn cũng không phải lo lắng đến các trườn hợp mà bảng hiệu bị méo do tác động của bên ngoài hay là khi thời tiết xấu.

Cũng từ những ưu điểm này thì giá bảng hiệu chữ nổi inox cũng sẽ cao hơn bảng hiệu alu và một số loại bảng hiệu khác.

Chất liệu alu: Alu (nhôm) chính là chất liệu được sử dụng nhiều nhất để làm biển hiệu quảng cáo chữ nổi. Với đặc tính nhẹ, bền, dẻo, dễ tạo các kiểu chữ khác nhau, giá thành phải chăng,… nên alu chính là sự lựa chọn hàng đầu cho việc thiết kế lựa chọn bảng hiệu chữ nổi quảng cáo sang trọng và bắt mắt mà chi phí không hề quá tốn kém.

Chất liệu mica: nếu như ban muốn có một biển hiệu quảng cáo đẹp, bắt mắt nhưng không cần phải quá đầu tư chi phí vào việc làm biển hiệu thì mica chính là sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất.

Với nhiều công dụng khác nhau và mica đã được áp dụng vào làm bảng hiệu chữ nổi quảng cáo với giá thành phải chăng mà hiệu quả thẩm mỹ cũng không thua kém gì so với các chất liệu khác.

Nhưng bên cạnh đó khi tìm hiểu và lựa chọn sử dụng mica làm chất liệu thì bạn cần phải biết rằng độ bền của nó không thể bằng được alu hay là inox. Nhưng nếu biết cách bảo quản như: đặt biển hiệu ở khu vực trong nhà, không để bảng hiệu tiếp xúc với nắng, gió thì bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo