Tìm hiểu quy trình cơ bản khi làm bảng hiệu tại Đà Nẵng

làm bảng hiệu tại đà nẵng

Bảng hiệu quảng cáo được ví như “đôi mắt” cho các cửa hàng, công ty. Nếu như không có bảng hiệu chắc chắn sẽ là một tổn thất vô cùng lớn, đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều các công ty làm bảng quảng cáo đã ra đời với chất lượng ngày càng cao, thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn như Đà Nẵng để tìm kiếm địa chỉ làm bảng hiệu tại Đà Nẵng vừa uy tín mà giá cả đảm bảo lại không hề dễ.

Quy trình cơ bản khi làm bảng hiệu tại Đà Nẵng

Khi bạn lựa chọn được một đơn vị sản xuất cung lắp làm bảng hiệu tại Đà Nẵng uy tín thì bạn cũng cần để ý đến quy trình thi công của đơn vị đó. Bởi thiết kế là mang tính thẩm mỹ và khi thiết kế đẹp sẽ mang đến một bảng hiệu có thẩm mỹ cao.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, lên đơn hàng sau đó tiến hành đo đạc

Sau khi công ty nhận được thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến để đo đạc, khảo sát địa điểm lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Sau khi nhân viên kỹ thuật đã có các thông số gửi về công ty thiết kế mẫu để gửi khách hàng và báo giá.

Bước 2: Tiến hành tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể đến khách hàng

Sau khi đã có đầy đủ những thông tin cần thiết về các thông số và yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế sẽ dựa vào để lựa chọn thiết kế mẫu mã phù hợp, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc,…

Bước 3: Thi công bảng hiệu quảng cáo

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ mang bảng hiệu quảng cáo đến để lắp đặt. Về phía khách hàng cũng nên có mặt để chứng kiến quá trình thi công lắp đặt và xử lý những tình huống trở ngại có thể xảy ra.

Những quy chuẩn khi làm bảng hiệu tại Đà Nẵng cho công ty

Về kích thước bảng hiệu

Về kích thước thì quy định bảng hiệu được chia ra làm hai loại là bảng hiệu ngang và bảng hiệu dọc.

Đối với bảng ngang thì quy định về chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt nhà. Bảng hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt bảng hiệu.

Bề rộng của bảng hiệu sẽ được quy định chung là: Bề rộng lớn nhất của bảng hiệu (đối với vỉa hè có bề rộng trên 3m) là 1,5m – tính từ mép tiếp giáp nhà bên trong vỉa hè (hay từ mốc chỉ giới đường đỏ) trở ra hoặc từ mép bó vỉa trở vào.

Bảng hiệu nên được đặt ở vị trí nào?

Vị trí đặt bảng hiệu được xác định không chỉ để đảm bảo tính mỹ quan, dễ nhìn và nổi bật nhất thu hút người nhìn. Mà nó còn mang tính pháp luật. Nếu bạn không có những kiến thức chắc chắn về vấn đề này, thì đến một ngày nào đó bạn sẽ đột ngột bị triệu tập lên cơ quan công an hoặc sẽ thấy chiếc bảng của mình bị tháo gỡ hay niêm phong.

Theo quy định chung về vị trí bảng hiệu công ty thì bảng hiệu chỉ được viết, đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân, mỗi cơ quan, tổ chức chỉ được viết, đặt một bảng hiệu tại cổng, tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh độc lập với tổ chức, cá nhân khác chỉ viết. Bạn và cơ quan hay công ty chỉ được đặt một bảng hiệu ngang và tối đa hai bảng hiệu dọc thôi.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và làm bảng hiệu tại Đà Nẵng uy tín

Trên thị trường, để tìm một đơn vị thiết kế và làm bảng hiệu tại Đà Nẵng không hề khó. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị tốt thì lại không dễ. Một trong số ít các đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn phải kể đến Thế Giới Mới Design.

Đơn vị sở hữu một đội ngũ thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp, đã từng thiết kế cho rất nhiều công ty, nhà hàng, doanh nghiệp,… Đối với mỗi dự án, đội ngũ thiết kế của đơn vị đều tìm rõ yêu cầu của khách hàng, nghiên cứu thị trường kết hợp cùng các phong cách, xu hướng thiết kế mới để đưa ra mẫu thiết kế khiến khách hàng hài lòng nhất.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo