Thiết kế thi công hệ thống bảng hiệu quảng cáo bia Larue

bảng hiệu larue

Hiện nay tại các thành phố lớn ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ bia, đặc biệt là bia Larue, cạnh tranh ngày càng gay gắt. Bảng hiệu quảng cáo bia là một trong những điều lớn bạn cần ưu tiên. Đây là điều đầu tiên thu hút khách hàng và gây ấn tượng với họ. Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bảng hiệu Larue và làm thế nào để có những bảng quảng cáo bia đẹp và thu hút, hãy cùng theo dõi những bài viết dưới đây.

Bảng hiệu Larue có tầm quan trọng như thế nào?

Giống như mọi cuốn sách đều có bìa, hầu hết độc giả nhìn vào bìa để quyết định có mua nó hay không. Khách hàng thường nhận thấy bảng hiệu bia đầu tiên khi họ bước xuống phố và họ quyết định chọn cửa hàng phù hợp với sở thích của mình. Theo nhiều nghiên cứu, hơn 50% khách hàng chọn vào cửa hàng vì có bảng hiệu, logo bia đẹp.

Không chỉ vậy, bảng hiệu Larue còn cung cấp cho khách hàng những thông tin về doanh nghiệp như: thương hiệu, dịch vụ, slogan,… Vì vậy, khách hàng có thể nắm trong tay những thông tin này. Bảng hiệu bia Larue đẹp cũng là một trong những cách trang trí ngoại thất giúp cho thương hiệu này được trông nổi bật và đặc sắc hơn.

Khi có một bảng hiệu Larue đẹp, vừa vặn nổi bật trên phố, người qua đường sẽ chú ý đến nó hơn, đặc biệt là những người tiêu dùng. Kết quả là thương hiệu sẽ có nhiều khách hàng hơn mà không mất tiền quảng cáo.

Bạn cần gửi thông điệp đến khách hàng để họ thấy được rằng kết quả là không sai khi chọn sản phẩm của bạn  – một ý tưởng mà khách hàng chẳng bao giờ tự thân nghĩ đến. Tăng cường hình ảnh quảng bá tích cực cho sản phẩm, thương hiệu của Larue.

Cách để có một mẫu bảng hiệu Larue để lại ấn tượng

Lựa chọn chất liệu

Bước đầu tiên, hãy chú ý đến kích thước và chất liệu của bảng hiệu Larue. Kích thước phù hợp với quy mô mặt bằng kinh doanh nhưng vẫn nổi bật so với các mặt bằng khác. Do đó, khách hàng đang đi trên đường sẽ chú ý đến họ. Về chất liệu làm bảng hiệu thì có rất nhiều chất liệu khác nhau như: Nhôm (Alu), Hiflex, đèn LED,…

Lựa chọn màu sắc, phông chữ

Chọn màu sắc và phông chữ trên phong cách bảng hiệu để phù hợp với tập khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Khách hàng của thương hiệu bia Larue chủ yếu là nam giới và có thể lựa chọn những màu sắc nổi bật như đỏ, cam và vàng, dù ngày hay đêm. 

Ngoài ra, màu xanh lam hoặc xanh lá cây tượng trưng cho nam tính. Đối với phông chữ, tránh phông chữ thư pháp, màu phấn, phông chữ cong vì nó không phù hợp với loại hình kinh doanh dịch vị bia.

Tìm đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo bia Larue 

Nếu bạn có ý tưởng cho bảng quảng cáo. Nhưng nếu bạn không biết cách, hãy thuê ngoài thiết kế và thi công bảng hiệu Larue. Sau khi bạn chọn được phương án thiết kế, bên thi công sẽ có trách nhiệm hoàn thiện thiết kế cho bạn. Muốn vậy, bạn cần tìm một đơn vị uy tín có thể tạo ra một sản phẩm bảng hiệu bia đúng chuẩn.

Thế Giới Mới Design – Công ty thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

Sau khi tham khảo thông tin của người quen, bạn đã có những kế hoạch và yêu cầu riêng cho công việc kinh doanh của mình. Lúc này, bạn hãy liên hệ nhiều đơn vị để so sánh giá cả và chất lượng. Nếu chưa tìm được đơn vị ưng ý, hãy tham khảo dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo bia Larue của Thế Giới Mới Design.

Đơn vị tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và thi công chuyên nghiệp: Chữ nổi LED, chữ nổi Inox, quảng cáo LEDSIGN, mặt dựng Alu. Với sự cải tiến không ngừng của công nghệ quảng cáo tiên tiến, tay nghề ngày càng hoàn thiện của đội ngũ kỹ thuật, cùng cái “tâm” phục vụ khách hàng, đơn vị chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo