Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo ngân hàng Vietcombank

bảng hiệu vietcombank

Trong số những ngành nghề có tính cạnh tranh thì ngân hàng là lĩnh vực khốc liệt nhất. Sự cạnh tranh không chỉ thể hiện qua các dịch vụ, sản phẩm mà còn ở bộ nhận diện thương hiệu của các ngân hàng. Vậy nên đầu tư thiết kế bảng hiệu Vietcombank chuyên nghiệp để tăng nhận diện thương hiệu và vượt mặt các đối thủ trong chiến dịch PR là điều rất cần thiết.

Vì sao nên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo ngân hàng Vietcombank?

Cạnh tranh khốc liệt thì càng đòi hỏi bạn phải đầu tư công sức, chất xám, tiền bạc cho mọi khâu, từ nâng cao chất lượng dịch vụ, cho đến thu hút nhân tài, mở ra nhiều chiến dịch lớn, nâng cao giá trị thương hiệu,… Trong số đó PR thương hiệu của ngân hàng qua bảng hiệu tuy là việc làm nhỏ nhưng mang lại rất nhiều lợi ích.

+ Thu hút sự chú ý của khách hàng: Bảng hiệu Vietcombank đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng khi lướt qua. Thường thì bảng hiệu sẽ được đặt ở ngoài trời, nó cũng là nguồn cung cấp thông tin tới khách hàng về triết lý và màu sắc nhận diện thương hiệu.

Nếu sở hữu mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ cạnh tranh tốt hơn với những doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực.

+ Lối thiết kế bảng hiệu ngân hàng đơn giản, có độ thông thoáng sẽ dễ dàng được chú ý hơn là những bảng hiệu có nội dung rườm rà. Màu sắc sử dụng trong thiết kế bảng hiệu Vietcombank cũng nên đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu. Nó sẽ giúp PR luôn doanh nghiệp của bạn miễn phí khi mọi người đi qua đều nhìn thấy bảng hiệu.

+ Chi phí rẻ, hiệu quả cao: Thiết kế bảng hiệu đẹp cho ngân hàng cũng là một kênh marketing hiệu quả và đặc biệt có chi phí rất rẻ so với những kênh quảng cáo khác.

Ngoài ra khi thiết kế bảng hiệu nó có hạn sử dụng lâu dài nên cũng tiết kiệm được chi phí. Tuổi thọ trung bình của mỗi bảng hiệu nếu được sử dụng tốt, bảo quản tốt thì có thể duy trì hoạt động được thêm 10 năm.

Tìm hiểu một số xu hướng thiết kế bảng hiệu Vietcombank

Xu hướng thiết kế bảng hiệu Vietcombank đẹp

Để thiết kế bảng hiệu Vietcombank đẹp, nên tham khảo một số ý tưởng đang là xu hướng hiện nay ở dưới đây:

  • Thiết kế bảng hiệu với chữ màu trắng trên nền xanh, điểm nhấn là các hộp khối nổi.
  • Thiết kế bảng hiệu cùng với phông nền xanh có kiểu chữ mảnh, màu chữ trắng tạo sự thoải mái cho sự kết nối giữa khách hàng với ngân hàng.
  • Lựa chọn màu sắc đặc trưng của ngân hàng làm phông chữ và tùy theo màu sắc trong bộ nhận diện thương hiệu để lựa chọn nền phù hợp.
  • Kiểu chữ cổ điển màu trắng trên nền xanh chấm phá nét đỏ cho thiết kế đẹp mắt hơn. Hoặc chữ trắng trên nền xanh kết hợp logo của ngân hàng làm tăng độ nhận diện của thương hiệu,…

Lựa chọn dịch vụ thiết kế bảng hiệu ngân hàng Vietcombank chuyên nghiệp

Thế Giới Mới Design là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp trong nhiều năm nay. Đơn vị luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất.

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế bảng hiệu Vietcombank chuyên nghiệp, khách hàng hãy an tâm lựa chọn Thế Giới Mới với những cam kết như:

+ Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của khách hàng.

+ Luôn tư vấn nhiệt tình, tận tâm và đồng hành cùng khách hàng.

+ Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, khách hàng là thượng đế.

+ Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ thiết kế bảng hiệu ngân hàng.

+ Tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không đội giá, không phát sinh chi phí.

+ Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, uy tín và chất lượng.

Với những cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, đơn vị tự tin mang đến những dịch vụ thiết kế bảng hiệu, biển hiệu uy tín và chất lượng cho khách hàng.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo