Tiêu chí để có ngay bảng hiệu tạp hóa nổi bật

bảng hiệu tạp hóa

Các loại bảng hiệu tạp hóa có lẽ là điều đã quá quen thuộc với chúng ta, giờ đây trên mọi con đường ta dễ dàng nhận thấy nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khắp mọi nơi. Tạp hóa là hình thức kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn, dù mô hình lớn hay nhỏ và chắc chắn rồi đối với mọi hình thức kinh doanh thì bảng hiệu quảng cáo vẫn là điều không thể thiếu.

Bảng hiệu tạp hóa đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống

Tạo hóa là hình thức kinh doanh phổ biến các vật dụng nhu yếu phẩm cần thiết, với sản phẩm vô cùng đa dạng phục vụ nhu cầu ăn uống sinh hoạt thường ngày của chúng ta. Ta có thể dễ dàng bắt gặp các cửa hàng tạp hóa ở khắp mọi nơi dù là lớn hay nhỏ. Do yêu cầu kinh doanh khá dễ dàng nên ngày càng nhiều các cửa hàng tạp hoa mọc lên ở khắp mọi nơi, khiến cho nhu cầu cạnh tranh tăng cao. Đó chính là lúc các bảng hiệu tạp hóa phát huy vai trò của mình.

Cũng giống như các lĩnh vực kinh doanh khác, bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò là người giới thiệu nội dung kinh doanh, quảng bá hình ảnh, tăng cường khả năng nhận diện đến cho khách hàng. Bảng hiệu mang đến một số ưu điểm như:

  • Nâng cao hình ảnh, độ chuyên nghiệp của cửa hàng.
  • Thu hút khách hàng ngay lập tức, giúp khách hàng biết mình lựa chọn điểm đến.
  • Khả năng nhận diện cửa hàng từ xa, kích thích nhu cầu mua sắm.
  • Giúp khách hàng ghi nhớ địa chỉ cửa hàng, giúp họ quay lại vào lần sau.

Cửa hàng tạp hóa thường sử dụng loại bảng hiệu nào?

Tùy theo nhu cầu, quy mô, mức đầu tư mà các cửa hàng tạp hóa sẽ lựa chọn các loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau để phục vụ cho mình. Một số loại bảng hiệu thường thấy có thể kể đến như:

Bảng hiệu bạt Hiflex

Đây chính là loại bảng hiệu tạp hóa thường thấy nhất khi di chuyển trên đường, bảng hiệu bạt Hiflex khá đơn giản sử dụng các loại bạt Hiflex. Sau đó nội dung hình ảnh sẽ được in ấn lên trên bề mặt là xong, đây là loại bảng hiệu khá rẻ hiện nay.

Nhiều tạp hóa còn sử dụng bạt Hiflex với đèn LED chiếu sáng, ngoài ra mẫu bảng hiệu hộp đèn bạt Hiflex cũng được lựa chọn. Hộp đèn với đèn LED bên trong giúp phát sáng, giúp nội dung bảng hiệu thu hút hơn vào ban đêm.

Bảng hiệu Mica

Với các tạp hóa lớn hơn có thể sử dụng bảng hiệu với chất liệu Mica, Mica thường được làm theo dạng chữ nổi được tạo kiểu đẹp mắt. Mica có màu sắc đa dạng hơn, độ bền màu cao, chi phí khá rẻ giống như Hiflex nên dễ dàng tiếp cận hơn.

báo giá làm bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu chữ nổi Mica là hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay, chữ nổi 3D độc đáo giúp tăng độ thu hút cho bảng hiệu. Loại bảng hiệu này tạo sự chuyên nghiệp, uy tín nên giúp tạo được thiện cảm nhanh chóng với khách hàng.

Bảng hiệu LED

Bảng hiệu tạp hóa sử dụng đèn LED thì thường sẽ kết hợp chung với các loại chữ nổi hoặc dùng các loại LED vẫy, LED ma trận. Đèn LED mang lại hiệu quả tuyệt vời khi quảng cáo vào ban đêm, chắc hẳn không cần nói quá nhiều về sự thu hút của các loại bảng hiệu đèn LED.

Thi công bảng hiệu quảng cáo là một dịch vụ rất quan trọng mà bất cứ một cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức có các hoạt động kinh doanh, hành chính, văn phòng đều cần đến. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một đơn vị thi công bảng hiệu uy tín đang là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Công ty thi công bảng hiệu quảng cáo Thế Giới Mới Design là một trong những đơn vị đã có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà các loại bảng hiệu được sản xuất bằng nhiều chất liệu đa dạng. 

Đơn vị có đội ngũ nhân viên xuất sắc, có tay nghề cao nên đảm bảo các sản phẩm sau khi thi công sẽ rất đẹp mắt và nổi bật. Ngoài ra, đơn vị cũng đảm bảo chất lượng của bảng hiệu hạn chế tình trạng hư hỏng, phai màu, hỏng đường điện,… Lựa chọn dịch vụ thi công bảng hiệu của Thế Giới Mới các bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo