Thiết kế thi công hệ thống bảng hiệu quảng cáo bia Heineken

bảng hiệu heineken

Với thị trường tiêu thụ lượng bia lon lớn dẫn đầu thế giới. Sẽ không quá khó hiểu khi trên đường phố nhan nhản những bảng quảng cáo bia Heineken. Vậy nếu bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và thiết kế thi công bảng hiệu Heineken ấn tượng và giúp thu hút khách hàng dưới đây.

Vai trò ấn tượng của bảng hiệu Heineken

Thị trường tiêu thụ lớn và cũng có rất nhiều cơ sở cung cấp bia Heineken được mở ra do đó để có thể cạnh tranh thương hiệu với những cơ sở kinh doanh bia trước đó, bạn cần có mẫu bảng hiệu Heineken ấn tượng.

Bảng hiệu giúp bạn tạo dựng thương hiệu và giúp cho khách hàng có thể nhớ đến tên tuổi của bạn một cách nhanh chóng. Cũng như vị trí quán nằm thông thạo hơn. Mẫu bảng quảng cáo bia Heineken cũng phần nào đó giúp bạn tỏ rõ uy quyền với những đối thủ khác.

Bên cạnh đó, mẫu bảng hiệu quảng cáo giúp bạn thu hút khách hàng tốt hơn nhiều. So với những đối thủ không sử dụng bảng hiệu. Nhất là khi thương hiệu của bạn sử dụng những tấm bảng quảng cáo đẹp, độc đáo.

Kinh nghiệm giúp lựa chọn những mẫu bảng hiệu Heineken đẹp

Tùy vào quy mô đại lý và đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm tới để đưa ra sự lựa chọn chất liệu bảng hiệu Heineken phù hợp nhất.

Bảng quảng cáo hộp đèn và biển bạt Hiflex

Những đại lý bia Heineken có thể sử dụng một hoặc kết hợp hai loại bảng hiệu kể trên. Và những loại bảng hiệu này thích hợp cho những đại lý bình dân. Đặc biệt bảng hộp đèn thích hợp nhất với đại lý mở ra ở những vỉa hè.

Thông thường màu sắc chủ đạo của hai loại bảng này là màu xanh lá cây của bia. Về phần nội dung thì nên để tên, địa chỉ, số điện thoại, một số sản phẩm mới,… Dễ thấy ưu điểm lớn nhất của bảng hộp đèn và mẫu bảng hiệu Heineken bạt Hiflex là giá thành rất rẻ.

Bảng chữ nổi

Bảng hiệu này thường được sử dụng ở những đại lý có địa điểm cố định và sang trọng. Bởi lúc này bảng quảng cáo không chỉ được dùng để làm nhiệm vụ thông báo mà còn có ý nghĩa khẳng định thương hiệu.

Loại bảng hiệu này phần chữ có thể được làm từ inox hoặc mica. Bên trong có thể gắn thêm đèn LED để phát sáng trong buổi tối. Phần nền của bảng chữ nổi nên chọn tấm mica, alu, khung sắt đan nan, tôn sóng,…

Bảng quảng cáo chất liệu inox

Nếu bạn dư giả về ngân sách, Inox cũng là một trong những lựa chọn đáng lưu tâm. Chất liệu inox với đặc tính kim loại không gỉ, bề mặt láng bóng. Chỉ riêng chất liệu inox làm bảng quảng cáo có đa dạng màu sắc như trắng, vàng đồng, xước,…

Mẫu bảng hiệu quảng cáo Heineken bằng chất liệu inox sẽ mang đến sự sang trọng, tạo thêm đẳng cấp cho thương hiệu. Bạn không cần lo lắng về tuổi thọ của bảng hiệu hay bảng hiệu bị ăn mòn, biến màu. Độ cứng và dẻo của chất liệu inox cao, thách thức thời gian.

Ngoài ra, để bảng quảng cáo Heineken thêm phần nổi bật. Thì doanh nghiệp có thể sử dụng nó kết hợp với các loại đèn led siêu sáng hay đèn neonsign. Đây là một trong những cách giúp phông chữ bảng hiệu có thể nổi bật hơn. Làm tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu Heineken uy tín

Khi đã có ý tưởng và lựa chọn được chất liệu bảng hiệu quảng cáo phù hợp thì việc cuối cùng bạn phải làm và khá quan trọng đó là lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo. Thế Giới Mới Design là một trong những đơn vị chuyên nghiệp. Thiết kế mẫu bảng hiệu quảng cáo mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Đơn vị đảm bảo cung cấp bảng quảng cáo đẹp, uy tín, giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo