Bảng hiệu công ty giúp thu hút chú ý của khách hàng

bảng hiệu công ty

Từ lúc bạn bước chân ra khỏi căn nhà của bạn hoặc thậm chí khi bạn nhìn ra bên ngoài cửa sổ của ngôi nhà của bạn, bạn đang bị bao vây xung quanh bởi hầu hết các bảng hiệu quảng cáo, với vô số thể loại, chất liệu, hình thức khác nhau về sản phẩm hoặc dịch vụ để lôi kéo bạn mua. Có thể nói bảng hiệu công ty có ở khắp mọi nơi, ngay cả những nơi riêng tư nhất của một cơ sở thương mại.

Bảng hiệu công ty đóng một vai trò quan trọng

Nếu bạn đang hoạt động kinh doanh hoặc có một kế hoạch kinh doanh mới, một điều quan trọng là làm thế nào để khách hàng biết đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Một bảng hiệu công ty sáng tạo, hấp dẫn có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Đây là phương tiện để giao tiếp với người đi đường, nó giúp cho người tiêu dùng nhận biết các dịch vụ của bạn. Một bảng hiệu công ty đẹp sẽ giúp cho doanh nghiệp có khả năng quảng bá đến nhiều khách hàng tiềm năng, qua đó tăng lợi nhuận doanh số cho công ty.

Làm bảng hiệu công ty có tác dụng như một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và lặng thầm cho doanh nghiệp của bạn. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có lợi ích rất to lớn trong việc kinh doanh của bạn và nó giúp phân biệt cửa hàng của bạn với các cửa hàng khác. Nó giống như là một chiếc cầu kết nối giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng.

Lợi ích bảng hiệu công ty mang lại

Bảng hiệu quảng cáo là một thành phần thiết yếu của chiến lược marketing tổng thể của một doanh nghiệp. Một bảng hiệu quảng cáo có chứa logo của một doanh nghiệp có thể giúp củng cố thương hiệu của mình.

Bảng hiệu công ty được sử dụng để gây sự chú ý cho các chương trình khuyến mãi và để truyền đạt thông tin về doanh nghiệp. Bởi vì một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có thể nhìn thấy 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, tầm ảnh hưởng của nó là liên tục và không ngừng nghỉ.

Đối với doanh nghiệp có chi phí làm quảng cáo hạn chế, các bảng hiệu công ty ngoài trời có thể là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ phù hợp nhất. Theo nghiên cứu từ các cuộc khảo sát về phương tiện làm quảng cáo hiệu quả, chi phí để làm bảng hiệu công ty là thấp hơn nhiều so với các loại quảng cáo khác như quảng cáo trên TV, quảng cáo trên radio và các tạp chí in ấn, nhưng hiệu quả nó mang lại là cao nhất.

Bảng hiệu công ty với thông tin về sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ liên lạc cũng như các chính sách ưu đãi khi sử dụng dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn và tạo niềm tin ban đầu cho khách hàng. Ngoài ra, việc thường xuyên nhìn thấy hình ảnh, logo của công ty bạn cũng giúp cho khách hàng ghi nhớ và nhận dạng thương hiệu.

Một bảng hiệu công ty đẹp treo tại cơ sở kinh doanh cũng góp phần làm đẹp cho không gian của bạn. Ngày nay, càng ngày càng xuất hiện thêm nhiều ý tưởng bảng hiệu độc đáo, thú vị, hứa hẹn sẽ làm nổi bật, tạo điểm nhấn cho không gian kinh doanh của bạn.

Lựa chọn các mẫu bảng hiệu công ty cơ bản

  • Bảng hiệu alu (Sử dụng Alu alcorest và Alu Triều chen, có 2 loại alu trong nhà và alu ngoài trời)
  • Bảng hiệu Hiflex (Sử dụng khung sắt, căng bạt hiflex, viền thêm nẹp nhôm tiêu chuẩn)
  • Bảng hiệu đèn led (Sử dụng các loại đèn led có chân đế hàn hoặc đế đúc, từ 5mm, 8mm, đến 12mm, loại 1 màu hoặc full color)
  • Bảng hiệu điện tử led module chạy chữ (Sử dụng các tấm module 1 màu hoặc 3 màu kết nối lại với nhau thành một màn hình)
  • Màn hình Led (Sử dụng các tấm module P10 16 pixel, kết nối thành 1 màn hình led, có thể chuyển tải hình ảnh, video…)
  • Bảng hiệu chữ nổi Mica, Inox (Sử dụng các loại chất liệu Mica Đài Loan, Inox 304 màu vàng hoặc trắng, uốn nổi phần hông, gắn trên bề mặt phẳng, có thể sử dụng đèn led để tạo thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt)
  • Các banner, băng rôn, cờ phướn… (In quảng cáo trên bạt hiflex, treo trên các trụ điện giữa các giao lộ đông đúc).

Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo này đều có những công dụng khác nhau, vật liệu và chi phí cũng khác nhau, tùy theo nhu cầu và vị trí của Doanh nghiệp của bạn, có thể nhờ các công ty quảng cáo tư vấn thêm về việc làm bảng hiệu phù hợp với công ty bạn.

Như vậy, để mang ấn tượng của thương hiệu công ty đến khách hàng bạn cần phải lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế và thi công làm bảng hiệu công ty uy tín, chất lượng.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo