Công dụng và vai trò của bảng hiệu chữ nổi đèn led

chữ nổi đèn led

Trước nhu cầu ngày càng tăng cao của các chủ doanh nghiệp thì ngày càng có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo được ra đời như bảng hiệu alu, mica hay bảng led chạy chữ,… Bảng hiệu chữ nổi đèn led là một sản phẩm tân tiến ra đời nhằm thu hút được người đi đường trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên, thường được ứng dụng cho những doanh nghiệp hoạt động về đêm.

Bảng hiệu chữ nổi đèn led là gì và cấu tạo của sản phẩm

Ngày nay các công ty, cửa hàng mọc lên rất nhiều nên nhu cầu sử dụng bảng hiệu quảng cáo cũng hàng ngày cao, để đáp ứng được những nhu cầu thì dịch vụ thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo là một dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp tìm đến nếu muốn bộ mặt của doanh nghiệp thu hút được nhiều người đi đường hơn cũng như làm nổi bật hơn với người đi đường.

Bảng hiệu chữ nổi đèn led là một bước tiến lớn trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, bảng đèn led sử dụng công nghệ chiếu sáng nhờ các bóng đèn led bền, tiết kiệm điện năng, cho ra hiệu quả cao nhất.

Bảng hiệu chữ nổi đèn led có nhiều loại khác nhau như bảng led ma trận, led module chạy chữ, bảng vẫy led,… loại bảng quảng cáo này thường được ứng dụng cho những trung tâm thương mại, cửa hàng, đường phố với hiệu ứng thay đổi chữ, chữ phát sáng, hiệu ứng từ ánh sáng chữ nổi.

 Mỗi loại bảng đèn led có những cấu tạo khác nhau nhưng về cơ bản đều bao gồm vật liệu nền, khung và quan trọng nhất chính là đèn led với nhiều màu sắc khác nhau. Và tùy theo từng loại bảng hiệu chữ nổi đèn led mà số lượng led cần thiết cho bảng quảng cáo có thể thay đổi khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất với thiết kế đơn sắc, full color, đa sắc,…

Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi đèn led

Bảng hiệu chữ nổi đèn led hay bảng led chạy chữ được ứng dụng phổ biến hiện nay, khi đi trên những con đường lớn tại những thành phố lớn thì việc bắt gặp bảng hiệu đèn led không phải là khó khăn gì. Sở dĩ có thể bắt gặp nhiều bảng hiệu quảng cáo đèn led như vậy bởi bảng hiệu quảng cáo có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể những ưu điểm nổi bật đó là gì?

Bảng hiệu chữ nổi đèn led có khả năng tiêu thụ điện năng thấp hơn so với ánh sáng thông thường, nếu xét về việc sử dụng ánh sáng chiếu ngoài để làm nổi bật bảng hiệu quảng cáo thì bảng hiệu đèn led có thể  khả năng tiết kiệm điện năng hơn hẳn.

Và tất nhiên, không phải chỉ tiết kiệm điện năng mà giảm hiệu suất chiếu sáng, hiệu suất chiếu sáng của bảng chữ nổi đèn led, bảng led chạy chữ gắn trong vẫn luôn đảm bảo ở mức tốt nhất đủ để thu hút được người tiêu dùng.

Bảng hiệu chữ nổi đèn led không có tia cực tím, không có bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp hơn và không chức thủy ngân như những hình thức chiếu sáng thông thường, bởi thế nên không gây ô nhiễm môi trường và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Vai trò của bảng hiệu chữ nổi đèn led

Tiết kiệm chi phí quảng cáo: so với các hình thức quảng cáo khác thì khách hàng cần phải đầu tư chi phí, nhưng với bảng hiệu chữ nổi đèn led thì nhiều người chỉ cần đặt ra chi phí ban đầu là có thể sử dụng được trong 5 – 7 năm. Đây là một con số lý tưởng để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Bởi thế, nếu đơn vị tính là một năm thì một năm chủ doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra số tiền ít hơn nhiều so với những loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng: điều này là điều mà mọi chủ doanh nghiệp, mọi cửa hàng đều mong muốn có được. Các doanh nghiệp liên tục tung ra những chiêu thức quảng cáo làm sao để thu hút được nhiều khách hàng nhất, đưa khách hàng đến gần hơn với thương hiệu quảng cáo của mình.

Để làm được điều đó, bảng hiệu chữ nổi đèn led ra đời mang theo vai tròn này, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp, cửa hàng, đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Khi sử dụng bảng hiệu đèn led nói chung, đặc biệt là sản phẩm bảng hiệu chữ nổi đèn led, khách hàng đi ngoài đường từ xa đã có thể ấn tượng với doanh nghiệp của bạn từ đó ấn tượng mạnh với doanh nghiệp hơn.

Đa dạng hình dáng và kích thước: với những loại bảng hiệu quảng cáo thông thường thì khi làm bảng hiệu quảng cáo sẽ bị giới hạn bởi kích thước tối đa hoặc kích thước tối thiểu, nhưng với bản hiệu chữ nổi đèn led thì không. Khi làm các bảng hiệu đèn led này thì người thiết kế dù cho ở kích thước nào, hình dáng nào cũng có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo