Đặc điểm và lưu ý khi thi công chữ inox vàng xước

chữ inox vàng xước

Hiện nay, chữ inox đã khá quen thuộc trong việc thiết kế, thi công bảng quảng cáo chữ inox được gắn nổi trên bề mặt bảng hiệu như tường, mica,… Đây là vật liệu được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Lựa chọn bảng hiệu bằng chữ inox sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo. Trong các loại chữ inox để làm bảng hiệu thì chữ inox vàng xước là lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích.

Đặc điểm của bảng hiệu chữ inox vàng xước

Ưu điểm đầu tiên của chữ inox vàng xước chính là đặc tính không bị gỉ, không bị ăn mòn. Khả năng chịu tác động của thời tiết như khói bụi, nắng mưa tốt, không bị biến dạng hay ăn mòn. Màu chữ inox vàng xước ít phai màu, giữ được tính thẩm mỹ, vẻ đẹp nổi bật. Bạn có thể an tâm để bảng hiệu ngoài trời suốt nhiều năm liền mà không cần lo lắng về chất lượng.

Độ cứng của chữ inox giúp khách hàng an tâm khi sử dụng, bền bỉ với thời gian. Tuy nhiên vì sản phẩm có độ cứng cao nên rất khó thi công bằng ty mà cần có công nghệ cao. Công nghệ cắt CNC là máy chuyên dụng để tạo hình cho chữ inox vàng xước. Sau đó kết hợp với hóa chất để tạo nên những vết xước đồng nhất, tạo sự lạ mắt, thu hút.

Chữ inox vàng xước không chỉ cần thiết kế đẹp mắt mà còn phải ứng dụng công nghệ cao. Chỉ có những đơn vị chuyên sản xuất, có máy móc tân tiến mới đủ khả năng sản xuất. Còn lại thường là những nhà phân phối, nhận yêu cầu từ khách hàng và đưa về xưởng. Nếu làm việc với đơn vị trung gian bạn sẽ mất nhiều thời gian và giá cao hơn xưởng.

Lưu ý khi thi công, thiết kế bảng hiệu chữ inox vàng xước

Loại bảng hiệu quảng cáo: tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà chúng ta phân loại bảng hiệu quảng cáo, thường các doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu với hai mục đích chính đó là để tiếp thị và định hướng cho khách hàng. Căn cứ vào hai mục đích đó mà ta sẽ lựa chọn được vị trí lắp đặt là bảng hiệu quảng cáo trong nhà hay bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Quy trình thiết kế và thi công bảng hiệu chữ inox vàng xước: Sau khi xác định được mục đích và loại bảng hiệu quảng cáo mà chúng ta cần, doanh nghiệp cần phải lựa chọn vị trí để đặt bảng hiệu quảng cáo của mình ở những nơi thích hợp để tăng hiệu quả sử dụng, nhằm hướng đến đúng đối tượng cần quảng bá.

Chúng ta cần phải tính toán khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu để lựa chọn font chữ, kích thước chiều cao, size chữ lớn nhỏ, màu sắc,… để cho những đối tượng quan tâm có thể quan sát được rõ bảng hiệu của công ty mình.

Lựa chọn đơn vị thi công: đây là một quyết định vô cùng quan trọng, chúng ta cần phải tìm kiếm những đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu chữ inox vàng xước họ sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo để góp phần làm tăng giá trị và chất lượng của bảng hiệu công ty bạn.

Lợi ích khi ứng dụng bảng hiệu chữ inox vàng xước

Giúp nhận biết: khi làm bảng hiệu chữ inox vàng xước trước tiên chúng phải mang lại một giá trị cơ bản chính là sự nhận biết. Một bảng hiệu bao giờ cũng phải có ghi đầy đủ những thông tin cơ bản như tên công ty, cửa tiệm, thông tin liên lạc, địa chỉ và cuối cùng là logo nhận biết. Nhìn vào bảng hiệu người dùng có thể xác định chính xác được đây là nơi họ cần tìm, tại công ty họ cung cấp những sản phẩm gì.

Thu hút sự chú ý: đây là giá trị cơ bản thứ hai khi làm bảng hiệu chữ inox vàng xước sẽ phải mang lại cho người dùng. Sự thu hút ấy không đơn thuần chỉ là sự quan sát bên ngoài mà nó còn mang lại khách hàng thực tế cho các chủ thể.

Theo khảo sát cho thấy, một cửa hàng chuyên bán các sản phẩm điện tử gắn bảng quảng cáo chữ inox càng bắt mắt vào buổi tối sẽ thu hút được nhiều khách hơn một cửa hàng chỉ gắn một bảng hiệu alu giá rẻ đơn giản không mấy nổi bật. Điều này chứng minh làm bảng hiệu chữ inox vàng xước càng nổi bật, càng lớn thì sẽ càng tạo được lòng tin và thu hút được khách hàng.

Đầu tư chi phí rẻ, mang lại hiệu quả cao: tổng chi phí tính từ khâu thiết kế, sản xuất đến thi công lắp ráp không quá nhiều mà chúng ta có thể sử dụng lâu dài, trung bình một bảng quảng cáo chữ inox chất lượng tốt có thể sử dụng đến hơn 8 năm.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo