Biển vẫy quầy thuốc tây đẹp với đa dạng mẫu mã thiết kế

biển vẫy quầy thuốc tây đẹp

Hiệu thuốc cũng giống như nhiều loại hình kinh doanh khác khi một tấm biển vẫy quầy thuốc tây đẹp mặt tiền là điều rất cần thiết. Tuy nhiên hiệu thuốc là một loại hình kinh doanh khá đặc trưng nên khi làm biển quảng cáo cho nhà thuốc thì chúng ta cũng cần làm theo những quy chuẩn riêng. Nếu là những người chủ hiệu thuốc thì hãy dành ra vài phút tìm hiểu những quy chuẩn cho bảng hiệu quầy thuốc.

Biển vẫy quầy thuốc tây đẹp khác với biển hiệu khác như thế nào?

Biển vẫy quảng cáo là một loại biển quảng cáo có kích thước nhỏ có hình dạng là hình vuông, hình tròn, elic,… chúng thường có kích thước 50×60, 60×60, 70×60,… Chúng thường được lắp đặt vuông góc với đường và có góc nhìn trực diện với người đi đường. Giúp người đi đường nhìn được một cách dễ dàng vì nó bắt mắt. Biển vẫy thường được làm bằng loại biển led. Vì biển led có độ thu hút khách hàng lớn hơn tất cả các loại biển khác.

Quầy thuốc là một loại hình kinh doanh không cần sự khoa trương hay quá nổi bật nên yêu cầu khi làm biển vẫy quầy thuốc tây đẹp cũng có nhiều điểm khác biệt.

  • Biển vẫy quầy thuốc không cần sự nổi bật.
  • Không cần thiết kế cầu kỳ như logo hay phông chữ đặc biệt tuy nhiên việc thiết kế logo để nhận diện thương hiệu thì cũng là việc nên làm.
  • Những vật liệu không dùng đến: Inox, Led, tôn.

Như vậy với chi phí không quá cao, kích thước nhỏ không ảnh hưởng đến tổng quan của cửa hàng nhưng những chiếc biển vẫy này sẽ có khả năng thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả, thậm chí tốt hơn cả những chiếc biển hiệu lớn nếu được lắp đặt ở vị trí phù hợp.

Các loại biển vẫy quầy thuốc tây đẹp

Với vai trò đặc biệt trong quảng cáo, hiện nay biển vẫy quầy thuốc tây đẹp cũng được sáng tạo với sản phẩm đa dạng hơn, có thể kể đến như:

Biển vẫy in bạt

Ưu điểm của những biển quảng cáo làm từ chất liệu bạt là hình ảnh, nội dung được in trên bạt rõ ràng sắc nét. Ý tưởng thể hiện và bố cục trên biển không giới hạn. Biển quảng cáo in bạt hiện nay có 2 hình thức đó là biển pano và biển vẫy hộp đèn.

Biển vẫy mica

Với đặc tính trong suốt, mịn, màu sắc phong phú những tấm biển vẫy quảng cáo ngày càng được nhiều khách tin tưởng làm biển vẫy quầy thuốc tây đẹp.

Những tấm biển quảng cáo mica thường được kết hợp với những bóng đèn neon, led hoặc huỳnh quang để tạo sự thu hút cho khách hàng.

Biển vẫy Led

Công nghệ đèn led được ứng dụng vào làm biển quảng cáo trong nhiều năm nay. Và nó đã thổi một làn gió mới vào trong ngành quảng cáo. Làm thay đổi bộ mặt của các cửa hàng sử dụng loại biển này. Với tính ưu việt và độ thu hút khách hàng rất lớn của nó. Nhiều đơn vị đã đầu tư và đưa công nghệ led vào làn biển vẫy này.

Ngoài ra, hiện nay còn có nhiều loại biển vẫy khác với chất liệu alu, pet dẻo hay hiflex,… mỗi loại đều mang cho mình những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào điều kiện tài chính cũng như mục đích cụ thể mà bạn có thể lựa chọn chất liệu cũng như phương pháp gia công phù hợp.

Lựa chọn đơn vị làm biển vẫy quầy thuốc tây đẹp, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo trong đó có dịch vụ làm biển vẫy quầy thuốc tây đẹp. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình được một đơn vị uy tín và tin cậy đảm bảo cung cấp dịch vụ làm biển hiệu chất lượng, đẹp và giá rẻ thì bạn hãy lựa chọn đơn vị Thế Giới Mới Design.

Khi đến với đơn vị khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi đơn vị sở hữu những ưu điểm vượt trội nhất định cơ bản như sau:

  • Có đa dạng với nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp khác nhau thoải mái cho khách hàng có thể lựa chọn. 
  • Dịch vụ uy tín chất lượng giá rẻ có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường mà nhiều đơn vị khác không thể so sánh được.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.
  • Thi công làm biển hiệu nhà thuốc đẹp nhanh chóng.


Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo