Khám phá ưu điểm của các loại biển quảng cáo chữ nổi

biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ở Việt Nam thời gian gần đây. Sản phẩm giúp cho biển quảng cáo của doanh nghiệp, cửa hàng thu hút sự chú ý của khách hàng, đánh bật hơn so với các cửa hàng bên cạnh. Hãy cùng khám phá những ưu điểm của các biển quảng cáo chữ nổi.

Kinh nghiệm lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi

Làm biển quảng cáo chữ nổi chất liệu mica: đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo do bởi đa dạng màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminum, hoặc đứng độc lập. Chúng có thể được dùng làm chữ nổi, logo,…

Nên dùng mica khi làm các biển quảng cáo mà vị trí treo ở trong nhà như phòng ban, quầy lễ tân. Mica không bền với môi trường nhiệt độ ngoài trời, dễ bị bay màu và bạc màu. Ngoài ra, bề mặt chữ gắn với chân chữ không được bền dễ gãy rụng khi bị tác động của nhiệt độ ngoài trời.

Làm biển quảng cáo chữ nổi chất liệu aluminum: nhôm aluminum là một loại hợp kim nhôm công nghiệp. Do những đặc tính nổi bật của mình nên nhôm alu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động xây dựng nói chung và làm chữ nổi quảng cáo nói riêng.

Cách dùng tốt nhất khi làm biển hiệu bằng chất liệu aluminum là dùng làm các biển quảng cáo treo ngoài trời với bộ chữ nổi có kích thước tầm 1m. Kết hợp với những chất liệu khác như đồng, mica,… để vừa làm tăng thêm vẻ đẹp cho biển quảng cáo lại giảm thiểu chi phí không cần thiết. Kết hợp các thiết bị chiếu sáng và lợi dụng sự sáng bóng của vật liệu sẽ làm tăng thêm sự nổi bật cho biển quảng cáo.

Làm biển quảng cáo chữ nổi chất liệu đồng: chất liệu đồng cũng là một trong những vật liệu được dùng tương đối nhiều trong làm các biển quảng cáo chữ nổi. Thiết kế sản phẩm bằng chất liệu đồng sử dụng làm các biển hiệu, logo, slogan, biển tên công ty, biển chức danh. Những biển hiệu nhỏ đặt trước cửa văn phòng, tòa nhà hoặc khu vực lễ tân.

Giá thành đắt nên không phù hợp với những doanh nghiệp có kinh phí hạn hẹp và dễ bị oxi hóa khi lắp ngoài trời.

Ưu điểm của các mẫu biển quảng cáo chữ nổi

Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi chất liệu mica: là một loại chất liệu mới được đưa vào khai thác nhưng mica nhanh chóng chiếm ưu thế trên thị trường, nhờ những ưu điểm vượt trội của mình. Từ đó đến nay, mica đã trở thành loại vật liệu vô cùng phổ biến, cạnh tranh trực tiếp với các loại vật liệu truyền thống trước đây.

Biển quảng cáo chữ nổi mica có thể được thiết kế và thi công độc lập, cũng có thể kết hợp với nền bảng alu, có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời đều được, vì mica có khả năng chống tác động môi trường rất tốt, độ bền rất cao. Chữ nổi mica thường được kết hợp cùng đèn LED để tạo hiệu ứng cả ban ngày và ban đêm.

Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi chất liệu aluminum: aluminum khá bền, không han gỉ, ít biến dạng cả trong quá trình thi công và sử dụng. Loại biển hiệu này cho phép gia công khá dễ dàng vì tấm lá alu khá mỏng. Alu cũng thường được kết hợp cùng mica, đồng thời đèn LED, đèn neon cũng chính là hiệu ứng ánh sáng rất thích hợp cho loại biển này.

Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi chất liệu đồng: đồng có độ bền cực tốt, tính thẩm mỹ cao, thiên về tính sang trọng và đẳng cấp. Loại biển hiệu này có giá thành khá cao nên thường được thiết kế, lắp đặt trong nhà. Biển hiệu chữ nổi bằng đồng được dùng chủ yếu cho các slogan, logo hoặc biển tên công ty, doanh nghiệp.

Các loại biển quảng cáo chữ nổi khác nhau sẽ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy, khách hàng có thể so sánh, đánh giá để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp. 

Một biển quảng cáo đắt tiền chưa chắc đã mang lại hiệu quả bằng một biển quảng cáo phù hợp. Ngoài ra, giá biển quảng cáo còn phụ thuộc vào mẫu bảng, mẫu mã bảng quảng cáo cũng ảnh hưởng lớn đến giá thành thi công. Nếu như mẫu bảng hiệu đơn giản không tốn quá nhiều chi tiết thì giá thành sẽ rẻ hơn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình biển quảng cáo phù hợp nhất.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo