Kinh nghiệm thiết kế mẫu biển quảng cáo shop hoa ấn tượng

biển quảng cáo shop hoa

Đặc thù của cửa hàng hoa không cần nhiều chi phí để quảng cáo như các lĩnh vực kinh doanh khác. Bạn chỉ cần bày các lẵng hoa đẹp để mọi người đi đường có thể thấy cửa hàng. Để bán được nhiều hoa hơn mang lại nguồn thu nhập lớn chắc chắn cũng phải nghĩ đến việc làm biển quảng cáo shop hoa thu hút để thu hút khách hàng cần quan tâm những điều gì?

Những đặc điểm biển quảng cáo shop hoa cần phải có

Đặc điểm đầu tiên của mẫu biển quảng cáo shop hoa cần phải có chính là thể hiện được dấu ấn thương hiệu và phong cách của mình. Giả sử cửa hàng của bạn tọa lạc trên một con phố đông đúc. Nơi không chỉ có rất nhiều cửa hàng kinh doanh của các lĩnh vực mà còn có cả các shop hoa tươi khác, thì việc làm nổi bật lên thương hiệu và phong cách của bạn sẽ khiến cho khách hàng dễ dàng tìm thấy và nhận ra cửa hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Không mất thời gian tìm kiếm thông tin và không bị nhầm sang tên cửa hàng khác. Cho nên, khi làm biển quảng cáo cho shop hoa, bạn cần ghi lên biển đầy đủ những thông tin như tên cửa hàng, địa chỉ, các cách thức liên hệ,…

Bởi là cửa hàng hoa tươi, là nơi cung cấp quà tặng lãng mạn. Cho nên các font chữ hoặc màu sắc của biển quảng cáo cũng được sử dụng theo phong cách này. Các font chữ lãng mạn, bay bổng nhẹ nhàng và các màu sắc tao nhã luôn được nhìn nhận là phù hợp với các shop hoa.

Tuy nhiên việc kinh doanh hoa vốn có nhiều màu sắc sặc sỡ, nên khi thiết kế biển quảng cáo không nên dùng quá nhiều màu sắc nữa sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu. Tốt nhất nên sử dụng màu đơn sắc cho biển quảng cáo thêm phần ấn tượng. Tăng thẩm mỹ, nên sử dụng 1 – 2 màu trên biển quảng cáo là lựa chọn hợp lý về màu khiến biển của shop bạn kết hợp hài hòa. Với màu sắc của những bông hoa tươi thắm cũng đã trở nên hoàn mỹ rồi.

Mẫu biển quảng cáo shop hoa thu hút khách hàng

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi mica, inox, alu

Làm biển mica hiện nay đang được nhiều shop hoa lựa chọn bởi những đặc điểm như tính thẩm mỹ cao. Dễ thi công giá thành rẻ đa dạng các mẫu mã cho các shop hoa tha hồ lựa chọn. Với công nghệ chữ nổi giúp cho các biển quảng cáo shop hoa trở nên nổi bật hơn.

Giữa các khu phố đông đúc, ngoài ra các mẫu biển quảng cáo này có độ bền cao. Chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết nắng mưa thất thường ở nước ta cho nên thích hợp cho cả quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

Mẫu biển quảng cáo gắn đèn led

Công nghệ LED ngày càng được ưa chuộng không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn là sự đa dạng và tiện dụng trong việc thay đổi nội dung quảng cáo. Với thế mạnh phát ra ánh sáng cuốn hút, biển quảng cáo đèn led được nhiều shop hoa sử dụng để giúp khách hàng có thể tìm thấy họ bất kể vào ban ngày hay ban đêm.

Mẫu biển quảng cáo in bạt hiflex

Mặc dù không so sánh được về mặt thẩm mỹ so với 2 mẫu biển quảng cáo được nêu trên nhưng bạt in hiflex cũng có những ưu điểm. Khiến cho nhiều cửa hàng shop hoa lựa chọn để in biển quảng cáo cho mình. Đó là giá thành rẻ, màu sắc đa dạng, dễ thi công. Đặc biệt với công nghệ in ấn hiện đại như hiện nay thì những nội dung được in trên bạt cũng trở nên sắc nét, sống động. Đảm bảo giúp cho khách hàng cảm thấy ấn tượng khi bước vào cửa hàng hoa của bạn.

Hiện nay, Công ty Thế Giới Mới Design tự hào là đơn vị thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp. Với các nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, mọi ý tưởng về biển quảng cáo của khách hàng sẽ được biến thành những mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Giờ đây với các công nghệ hiện đại bạn hoàn toàn ngồi ở nhà cũng làm được biển quảng cáo shop hoa của mình tại Thế Giới Mới. Với máy móc hiện đại thì mọi chất liệu đều có thể làm nên những biển quảng cáo theo yêu cầu với tính thẩm mỹ cao và bắt mắt.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo