Tìm hiểu bảng hiệu mica đang được nhiều người lựa chọn

bảng hiệu mica

Chất liệu sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công cho việc thiết kế và thi công của bảng hiệu quảng cáo. Để làm được điều đó, người ta thường sử dụng những chất liệu mềm dẻo, dễ dàng uốn cong để việc gia công làm bảng hiệu. Mica là một trong những chất liệu tiêu biểu. Vậy vì sao nên làm bảng hiệu mica mang lại hiệu quả cao?

Ưu điểm của bảng hiệu mica bạn cần biết

Mica là chất liệu được sử dụng rất phổ biến bởi giá thành của nó tương đối rẻ. Có rất nhiều sự lựa chọn để làm bảng hiệu mica gồm: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc với độ bền tương ứng với giá cả khác nhau. 

Mica Trung Quốc thì có chất lượng không cao hơn so với chất liệu Mica Đài Loan nên chỉ thích hợp dùng làm bảng quảng cáo trong nhà hoặc có chi tiết đơn giản. Nếu muốn làm bảng quảng cáo ngoài trời hoặc chữ nổi thì Mica Đài Loan sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Một ưu điểm nổi bật của chất liệu mica là dễ dàng gia công hơn những vật liệu khác với tính chất mềm, bề mặt sáng và sang trọng, độ bền cao. Ngoài ra, bảng hiệu mica sau khi hoàn thành, với công nghệ mài bóng nên sẽ thu hút và tạo ấn tượng được người nhìn, tạo nên sự đổi mới và độc đáo vượt trội. Do đó làm bảng hiệu mica nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Với tính năng màu sắc đa dạng, làm bảng hiệu mica để quảng cáo là điều mà nhiều doanh nghiệp mong muốn có được. Nếu như những bảng hiệu quảng cáo trước đây chỉ được phun sơn màu không đồng đều và màu sắc không được tươi mới thì với bảng hiệu mica màu sắc đều, tươi mới hơn.

Nhờ đó mà bảng hiệu mica đã thực sự tạo nên điểm khác biệt cho các loại bảng quảng cáo và trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn được một màu sắc phù hợp nhất cho thương hiệu, logo của mình để có mang lại hiệu quả quảng cáo độc đáo và thu hút nhất.

Ngoài ra, chất liệu mica còn có thể chịu được lực tác động lớn từ môi trường, như có thể chịu được nhiệt độ cao, tránh được những tác động của nắng gay gắt. Bên cạnh đó, với đặc tính không bị gỉ sét như những loại bảng hiệu thông thường khác thì làm bảng hiệu mica chắc chắn đem lại tính thẩm mỹ và chất lượng cao cho người khi sử dụng.

Bảng hiệu mica nên lựa chọn màu sắc như thế nào?

Bảng hiệu mica là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích, sở dĩ các doanh nghiệp yêu thích bảng hiệu này vì bản thân nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Tiêu biểu trong những ưu điểm đó phải kể đến tính đa dạng màu sắc, hình dáng, kích thước.

Bảng hiệu mica có nhiều màu sắc nên khi làm bảng hiệu doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu của mình, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng cần phải chú ý để có thể tăng thêm được tính hiệu quả cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Vậy làm bảng hiệu mica nên lựa chọn màu sắc như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

Màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo là yếu tố quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, bảng hiệu mica có nhiều hình thức thi công như bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu gắn led và cần phải quan tâm đến màu sắc khi làm bảng hiệu quảng cáo.

Màu sắc cho bảng hiệu chất liệu mica phải được lựa chọn sao cho chuẩn với lĩnh vực, thương hiệu để mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu lựa chọn màu sắc không phù hợp sẽ trở thành thảm họa phá vỡ đi sự nhận diện thương hiệu, thậm chí gây khó chịu cho người nhìn khi nhìn bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu quảng cáo thường được thiết kế theo một tiêu chuẩn về màu sắc, phụ thuộc vào hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty đó. Với chủ kinh doanh nhỏ, cửa hàng nhỏ thì không có bộ nhận diện thương hiệu riêng nên việc chọn màu sắc cho sự gia nhập thị trường là việc làm cần thiết và quan trọng, thậm chí nó sẽ quyết định đến sự thành hay bại của doanh nghiệp.

Khi chọn màu sắc cho bảng hiệu mica cũng không chỉ dựa theo thương hiệu mà còn phải chú ý đến những khu vực xung quanh. Tất nhiên, bạn không thể nào thiết kế một bảng hiệu quảng cáo màu sắc bị trùng với những bảng hiệu xung quanh. Bởi vì thế, bạn nên quan sát khu vực, vị trí của mình để lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất, không bị lu mờ giữa rất nhiều bảng hiệu quảng cáo trên thị trường và cũng không bị nhầm với thương hiệu khác.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo