Cách lựa chọn bảng hiệu kho hàng đẹp và chất lượng

bảng hiệu kho hàng

Bảng hiệu kho hàng sẽ giúp cho chủ đơn vị kinh doanh quảng bá và bán được nhiều sản phẩm hơn. Nó được xem là công cụ marketing khá là hiệu quả. Cùng Thế Giới Mới Design khám phá các tiêu chí để thiết kế một bảng hiệu kho hàng đẹp và ấn tượng dưới nội dung sau.

Bảng hiệu kho hàng để làm gì?

Làm bảng hiệu kho hàng là công cụ quảng cáo trực tiếp tại nơi trưng bày hoặc lưu trữ sản phẩm mà đơn vị đang kinh doanh. Thông tin được thể hiện với đầy đủ các nội dung như tên, logo, thương hiệu, sản phẩm kinh doanh để thu hút khách hàng và tăng tính thẩm mỹ tại kho vật liệu của mình.

Các loại bảng hiệu kho hàng được sử dụng phổ biến nhất

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng hiện đại thì nhà sản xuất cũng đã phát minh và chế tạo ra nhiều chất liệu được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo với chất lượng cực cao. Từ các loại vật liệu này, các đơn vị thiết kế, thi công sẽ tạo ra biển mica, biển inox, biển nhôm, biển đèn led, biển acrylic,…

Giá thành để sở hữu một chiếc bảng hiệu sẽ phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, chủng loại được sử dụng. Chính vì vậy mà quý khách hàng trước khi lựa chọn nên cân nhắc theo nhu cầu và ngân sách có thể chi trả để có thể sở hữu được một công cụ marketing cực hiệu quả này.

Cách đưa ra ý tưởng thiết kế bảng hiệu kho hàng đẹp và chất

Để có thể sở hữu được một tấm bảng hiệu ý nhất thì trong ý tưởng thiết kế, quý khách hàng cần cân nhắc các yếu tố sau:

Kích thước bảng hiệu

Đối với các bảng hiệu dùng để quảng cáo kho hàng thì sẽ được thiết kế theo khổ lớn và có thể cân đối với không gian chiều ngang hoặc chiều dọc tùy vào vị trí và chủ kinh doanh muốn đặt. Kích thước càng lớn thì hiệu quả mà nó đem lại càng cao. Tuy nhiên, chủ kho hàng cũng không nên sử dụng bảng quá lớn gây mất tính thẩm mỹ mà cũng không nên làm quá nhỏ hoặc quá sơ sài.

Tên kho hàng

Tên kho hàng nên đặt một cách ngắn gọn, dễ nhớ. Thường thì các chủ đơn vị kinh doanh thường lấy tên địa chỉ, tên mình hoặc những người thân trong gia đình để đặt. Bên cạnh đó, tùy vào mặt hàng có trong kho hàng để đưa ra được cái tên phù hợp.

Vị trí đặt bảng hiệu

Tùy vào quy mô của kho hàng để đặt bảng hiệu một cách phù hợp. Với những kho hàng nhỏ thì nên treo trước cửa kho hàng và để tăng hiệu suất thu hút người nhìn thì có thể đặt thêm một chiếc theo chiều dọc đặt bên ngoài kho. Hãy lựa chọn vị trí sao cho người đi đường dễ quan sát thấy mà không có vật cản trở tầm nhìn.

Hình ảnh, màu sắc

Đối với các bảng hiệu kho hàng thì cần căn cứ vào mặt hàng kinh doanh để thiết kế màu sắc, hình ảnh cho phù hợp. Với những mặt hàng đồ tươi sống thì cần hình ảnh minh họa sinh động, với đồ khô, đồ gia dụng, điện lạnh,…thì cũng không cần quá cầu kỳ.

Nên thiết kế làm sao cho phù hợp, người qua đường khi nhìn thấy sẽ nắm bắt được các mặt hàng có trong kho là được. Khi đơn vị kinh doanh chỉ chuyên các sản phẩm có thương hiệu độc quyền thì nên thiết kế biển quảng cáo theo thương hiệu của nhà cung cấp. 

Điểm đặc biệt nhất khi thiết kế màu sắc trên bảng hiệu này là cần làm nổi bật các nội dung như tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại liên hệ,… để khách hàng liên hệ khi cần thiết.

Cách lựa chọn bảng hiệu kho hàng

Với mỗi lĩnh vực kinh doanh thì sẽ có các biển quảng cáo khác nhau. Với bảng hiệu kho hàng thường thiết kế theo kiểu bình dân hoặc sang chảnh tùy vào tài chính và nhu cầu của khách hàng. Các đơn vị đang có nhu cầu có thể tham khảo một số loại bảng hiệu sau:

Ở mức giá trung bình

Với các kho hàng nhỏ lẻ thì các đơn vị kinh doanh có thể cân nhắc một số biển hiệu bình dân như:

  • Bảng hiệu kho hàng tôn dán decal
  • Bảng hiệu kho hàng alu dán decal

Việc lựa chọn mẫu bảng hiệu này cho kho hàng của mình sẽ giúp cho các đơn vị kinh doanh tối ưu hóa được chi phí. Bên cạnh đó, các thông tin muốn truyền tải và lan tỏa thì vẫn thể hiện đầy đủ và chuyên nghiệp theo nhu cầu của khách hàng.

Đối với các đơn vị sẵn sàng chi trả với mức giá cao hơn

Đối với những kho hàng lớn và đơn vị sẵn sàng bỏ ra mức phí cao hơn thì sẽ có nhiều lựa chọn hơn vớt chất liệu bảng hiệu bền hơn. Khách hàng có thể tham khảo các bảng hiệu cao cấp sau:

  • Bảng hiệu kho hàng chữ nổi mica hoặc inox
  • Bảng hiệu kho hàng chữ nổi kèm đèn led

Đây là loại bảng hiệu cao cấp với chi phí khá cao, thiết kế sang trọng và được sử dụng các vật liệu có tính bền cao. Và trong thiết kế cũng sẽ cung cấp được đầy đủ thông tin mà khách hàng cần quảng cáo.

Kết luận

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách lựa chọn bảng hiệu kho hàng cực chất. Hãy để Thế Giới Mới Design đồng hành cùng quý khách hàng trong việc lên ý tưởng, thiết kế và thi công một bảng hiệu độc lạ nhất nhé!Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo