Cách lựa chọn bảng hiệu cửa hàng phù hợp giúp thu hút khách hàng

bảng hiệu cửa hàng

Bảng hiệu cửa hàng đã trở thành vật dụng quá quen thuộc với chúng ta, giờ đây cứ khi đi ngoài đường chúng ta dễ dàng bắt gặp đầy đủ các loại bảng hiệu. Tuy nhiên đối với mọi doanh nghiệp shop kinh doanh thì nên biết cách lựa chọn bảng hiệu quảng cáo sao cho phù hợp, bảng hiệu đóng vai trò quan trọng cho thương hiệu của bạn, lựa chọn bảng hiệu phù hợp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Lợi ích bảng hiệu cửa hàng đem đến cho thương hiệu

Bảng hiệu cửa hàng là loại biển treo trong nhà hoặc ngoài trời dùng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Và để quảng bá cho các thương hiệu. Bảng hiệu của mỗi một thương hiệu sẽ có thiết kế khác nhau thể hiện cá tính riêng biệt. 

Các công dụng mà bảng hiệu cửa hàng đem lại là rất lớn. Thậm chí nhiều khi điều mà người ta nghĩ đến đầu tiên của một thương hiệu chính là bảng hiệu. Vậy bảng hiệu có những công dụng gì?

Chúng thể hiện các thông tin chi tiết về thương hiệu đến cho khách hàng. Nhờ vậy mà khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu hoặc cửa hàng đó như địa chỉ, số điện thoại liên lạc, trang web chi tiết,…

Ngoài ra chúng còn có thể quảng bá hình ảnh đến gần hơn với người tiêu dùng. Nhờ những tấm bảng hiệu quảng cáo này mà doanh thu và lượng khách hàng thân thiết hàng năm của các công ty, cửa hàng ngày một tăng lên.

Bảng hiệu còn thể hiện bộ mặt của cửa hàng. Một tấm bảng hiệu được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, kỹ lưỡng sẽ gây được thiện cảm nhiều hơn là một tấm bảng sơ sài và không được chăm chút.

bảng hiệu cửa hàng điện thoại

Yếu tố quyết định một bảng hiệu cửa hàng đẹp

Màu sắc

Màu sắc như là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của một bảng hiệu cửa hàng. Dùng màu sắc cho bộ chữ và nền biển tương đồng nhau thì biển của bạn sẽ không có điểm nhấn. Nhưng nếu chọn màu sắc khác nhau thì cũng nên lưu ý rằng. Màu sắc tuy đối nghịch nhau nhưng lại có khả năng bổ trợ cho nhau để cả tấm biển được tỏa sáng. Hãy dùng sự sáng tạo màu sắc lên tấm biển của bạn để có được tấm biển ưng ý nhất.

biển quảng cáo shop thời trang

Chất liệu bảng hiệu

Mỗi ngành nghề lại có yêu cầu tính chất biển khác nhau. Nếu biển hiệu của một công ty thì cần có sự đơn giản nên sẽ không cần những bộ chữ có LED. Và ở chiều ngược lại bảng hiệu quảng cáo dạng quần áo hay spa thì sự nổi bật thu hút là điều bắt buộc. Khi ấy bộ chữ Mica hay Inox có hệ thống LED chiếu sáng là điều cần thiết.

bảng hiệu đại lý bia

Thiết kế

Biển quảng cáo mang hình ảnh thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Nên có phải mang một điều gì đó mà chỉ có công ty bạn có. Do vậy để một biển quảng cáo đẹp và để lại ấn tượng sâu trong lòng khách hàng thì nó nên cần có logo và slogan.

Truyền tải được sản phẩm: Khách hàng sẽ chỉ dành cho bảng hiệu của bạn cùng lắm là 5s. Do đó bạn nên có một tấm bảng hiệu quảng cáo độc đáo và truyền tải được hình ảnh sản phẩm. Nếu bạn vận dụng tốt yếu tố này, đảm bảo bảng hiệu quảng cáo của bạn sẽ để lại ấn tượng sâu trong mắt khách hàng.

chữ nổi sáng chân

Sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu chuyên nghiệp

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu. Tuy nhiên để lựa chọn một dịch vụ phù hợp không phải là việc dễ dàng. Và Công ty Thế Giới Mới Design đang là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngoài những dịch vụ trang trí quảng cáo đa dạng, đơn vị còn hoàn toàn tự tin trong lĩnh vực chuyên môn với những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo bảng hiệu. Công ty luôn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng với giá thành phù hợp kết hợp với nhiều thiết bị hiện đại giúp cho sản phẩm luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng và bắt kịp xu hướng thị trường.

biển quảng cáo hộp đèn mica

Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ tại các công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo