Lưu ý giúp thiết kế bảng hiệu ăn vặt đẹp thu hút khách hàng

bảng hiệu ăn vặt đẹp

Giống như trà sữa, ăn vặt cũng là một trong những món được giới trẻ ưa chuộng hiện nay, đây là một hình thức kinh doanh rất thịnh hành trên mọi con đường. Và để thu hút khách hàng đến quán, các chủ cửa hàng cũng đang bắt đầu thiết kế bảng hiệu quán ăn vặt của mình thật thu hút ấn tượng. Vậy bạn đã biết cách làm bảng hiệu ăn vặt đẹp mắt hay chưa, cùng khám phá bí quyết sau đây.

Lợi ích khi làm bảng hiệu ăn vặt đẹp

Khi làm bảng hiệu ăn vặt đẹp là một cách để bạn thu hút được nhiều khách hàng, là cách để bạn quảng bá thương hiệu, cạnh tranh với nhiều đối thủ trên thị trường. Ngày nay, một xe đẩy cafe hay một xe nước mía cũng cần tấm bảng hiệu quảng cáo để thu hút khách.

Tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp ngoài giúp quảng bá thương hiệu còn tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng kinh doanh, bộ mặt của cửa hàng quyết định sự uy tín, chất lượng của sản phẩm bạn đang kinh doanh. Tạo sự tin tưởng tuyệt đối, có tên, thương hiệu, địa chỉ rõ ràng sẽ lấy được lòng tin của khách hàng.

Một cửa hàng kinh doanh không có bảng hiệu quảng cáo thì sẽ giống như một sản phẩm đưa ra thị trường mà không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, biển quảng cáo đồ ăn vặt rất quan trọng nếu bạn muốn kinh doanh mô hình này hay bất kỳ mô hình nào khác.

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu ăn vặt đẹp

Hiệu ứng nổi bật

Trước hết do hình thức kinh doanh ăn vặt thường sẽ hoạt động về đêm, nên bảng hiệu quảng cáo cần tạo được sự nổi bật thu hút cho khách hàng. Ta nên sử dụng các mẫu bảng hiệu gắn đèn LED để đảm bảo sự thu hút tốt nhất cho bảng hiệu.

Bảng hiệu có nổi bật thì mới dễ thấy, thu hút khách hàng, kích thích hành động vào quán, cho nên bảng hiệu kinh doanh trước hết là thu hút sự chú ý. Bảng hiệu quảng cáo hiện nay có thể sử dụng rất nhiều hiệu ứng nên bạn có thể yên tâm

Nội dung ngắn gọn

Nội dung bảng hiệu ăn vặt đẹp không cần dài dòng, tại một số cửa hàng lớn có thể cung cấp đầy đủ các nội dung như Tên, địa chỉ, SĐT là quá đủ rồi. Đặc biệt phần tên quán nên được thiết kế to, đủ lớn để khách hàng có thể thấy được từ xa.

Kích thước giữa các phần nội dung trên bảng hiệu nên đều nhau, đừng quá gần hoặc gây chồng lấn vì có thể tạo sự khó nhìn, gây khó chịu cho người đọc. Nội dung dễ đọc sẽ giúp khách hàng nhớ lâu hơn, từ đó giúp phát triển công việc kinh doanh của quán.

Màu sắc đa dạng

Màu sắc chính là một trong những yếu tố thu hút trên bảng hiệu quán ăn vặt, ta có thể lựa chọn các màu sắc khác nhau. Nên chọn các màu trắng, đen vì đây được xem là loại màu không bao giờ lỗi thời trên bảng hiệu quảng cáo, giúp tạo cảm giác sang trọng. Ta cũng có thể sử dụng các màu sắc thương hiệu để tạo ấn tượng khó phai với khách hàng.

Nên sử dụng nhiều bảng hiệu

Đối với các cửa hàng lớn, có thể là bạn đã sử dụng các loại bảng hiệu quảng cáo chính ở trên rồi nhưng ta cũng nên kết hợp thêm các mẫu bảng hiệu quán ăn vặt khác như: bảng hiệu Mica 2 mặt hút nổi, bảng hiệu đứng, bảng hiệu hộp đèn,…

Nhưng bảng hiệu bên dưới sẽ giúp khách hàng dễ nhìn hơn, dễ nhận biết từ xa cửa hàng của bạn hơn là các mẫu bảng hiệu treo phía trên. Đảm bảo khách hàng có thể xác định nhanh chóng và lựa chọn bước vào quán của bạn tức thì.

Khi làm bảng hiệu ăn vặt đẹp thì doanh nghiệp cần phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu chuyên nghiệp, uy tín mới có thể mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Hiện nay, Thế Giới Mới Design chuyên thi công biển quảng cáo quán ăn đẹp với sự tư vấn và phục vụ tận tình. Đơn vị lấy sự uy tín và tín nhiệm của khách hàng đặt lên hàng đầu nên bạn đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn dịch vụ của đơn vị.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo