Kinh nghiệm thiết kế nội thất showroom giày đẹp thu hút khách

thiết kế nội thất showroom giày

Với nhu cầu mua sắm giày dép nam nữ, trẻ em ngày càng lớn của thị trường, chính vì vậy mà shop bán hàng giày dép được mở ra nhiều nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên để thu hút được khách hàng và tạo được lòng tin thì shop cần phải được thiết kế sao cho thu hút, ấn tượng và phù hợp với sản phẩm giày dép mà shop đang bán. Chính vì vậy, việc thiết kế nội thất showroom giày đang là yếu tố được quan tâm hiện nay.

Thiết kế nội thất showroom giày thu hút khách hàng

Để việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn thu hút được nhiều khách hàng hơn thì việc đầu tiên cần tạo hình ảnh đẹp từ cái nhìn đầu tiên trong mắt khách hàng bằng việc thiết kế nội thất showroom giày thì cho không gian bên ngoài thật ấn tượng và biển hiệu là điểm đầu tiên khi đến với shop. Không gian bên ngoài cần phải nổi bật trong mắt của người nhìn.

Trong kinh doanh thì không gian rất quan trọng nó không chỉ là nơi để trưng bày sản phẩm mà còn là nơi mà khách hàng có muốn ở lại lâu hay không. Và tâm lý của khách hàng thì luôn thích sự thoáng mát, thoải mái trong mua sắm vì thế một không gian rộng sẽ giúp cho việc kinh doanh của chúng ta được thuận lợi hơn, việc lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp cũng dễ dàng hơn.

Thiết kế nội thất showroom giày đẹp cần lưu ý những gì?

Gây ấn tượng với khách hàng bằng mặt tiền thu hút và ấn tượng: mặt trước của showroom, nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi bước đến showroom của bạn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định có bước vào showroom hay không. Nhiều nhà thiết kế chỉ quan tâm đến vẻ đẹp hay sự sáng tạo mà quên mất rằng tạo ra sự thân thiện với khách hàng cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế nội thất.

Khi thiết kế nội thất showroom giày, mặt trước của cửa hàng cần thể hiện được tính đồng bộ trong màu sắc cũng như thiết kế chung của thương hiệu, đồng thời cần trưng bày những dòng sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy, sản phẩm sale,… miễn sao kích thích nhu cầu tìm hiểu của khách hàng.

Tính đồng bộ đối với những showroom nhỏ, cá tính và khác biệt đối với những showroom lớn: với một showroom giày dép thời trang với diện tích và mặt tiền nhỏ, điều quan trọng nhất là làm cho toàn bộ showroom đồng bộ về màu sắc và phong cách với cùng các showroom khác trong hệ thống.

Chúng ta không nên quá tham lam nhồi nhét ý tưởng cũng như những phong cách thiết kế khác nhau khi thiết kế nội thất showroom giày nhỏ để tránh tạo ra sự bất hợp lý, đối lập gây nhức mắt cho khách hàng khi bước vào.

Đối với những showroom lớn, việc kết hợp những ý tưởng và phong cách khác nhau là điều cần thiết, khi bạn bước vào những showroom giày dép thời trang lớn như Adidas, Nike,… chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những không gian màu sắc và phong cách khác nhau, tạo ra những trải nghiệm thú vị và khác biệt cho khách hàng.

Vai trò thiết kế nội thất showroom giày trong kinh doanh

Nếu thiết kế ngoại thất thu hút khách hàng bên ngoài thì phần thiết kế nội thất showroom giày sẽ giữ chân khách hàng ở lại với cửa hàng của bạn. Thiết kế nội thất cùng chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ,… sẽ quyết định xem khách hàng có muốn quay trở lại cửa hàng của bạn lần tiếp theo hay không.

Để giữ chân khách hàng trong từng bước đi, diện mạo bên trong cửa hàng phải thật đẹp, các sản phẩm giày dép bố trí hợp lý. Các yếu tố như ánh sáng, hệ thống quầy, kệ, màu sắc,… cần độc đáo, ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện dụng và thoải mái cho khách mua sắm.

Hoạt động này giúp củng cố quyết định của người mua, kích thích họ mua hàng và đóng vai trò rất lớn trong thành công của việc kinh doanh.

Có không ít chủ cửa hàng cho rằng họ chỉ cần chú trọng đầu tư vào những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt để tăng khả năng cạnh tranh nhưng lại xem nhẹ tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất showroom giày. Điều này dẫn đến việc kinh doanh không thành công như ý muốn, ảnh hưởng đến sự phát triển dài lâu của cửa hàng.

Với mục đích thu hút được nhiều lượt khách đến tham quan cửa hàng và mua sắm, diện mạo của cửa hàng trực tiếp tiếp cận thị giác của khách hàng. Nếu bạn không chú trọng đầu tư vào thiết kế cửa hàng, bạn sẽ không thể lôi kéo khách hàng đến với cửa hàng của mình.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo