Thiết kế gian hàng tiêu chuẩn và đặc biệt cho doanh nghiệp

thiết kế gian hàng

Khi thiết kế gian hàng triển lãm ngoài việc bám sát thương hiệu của doanh nghiệp. Thì phải có thêm yếu tố ấn tượng để thu hút ánh mắt của khách hàng. Vì vậy cần chuẩn bị khâu thiết kế hội chợ một cách cẩn thận và chu đáo. Hãy cùng tìm hiểu phải chuẩn bị và lưu ý những gì khi thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm.

Thiết kế gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt

Ngày nay, có rất nhiều các hình thức của các công ty quảng bá cho sản phẩm dịch vụ của mình. Rộng rãi trên thị trường và đến tận tay người tiêu dùng như: quảng cáo trên báo chí, truyền hình, quảng cáo trên internet,…

Tuy nhiên hình thức quảng cáo thông qua các hội chợ thương mại, triển lãm vẫn rất hiệu quả. Và không thể thay thế được nên hàng năm có hàng trăm các hội chợ thương mại diễn ra. Mang lại hàng ngàn cơ hội kinh doanh lớn cho các doanh nghiệp. Các đơn vị sau khi tham gia hội chợ thương mại, triển lãm không những nâng cao được doanh số mà còn quảng bá được thương hiệu của mình.

thi công gian hàng hội chợ

Trong các triển lãm ngày nay, ngoài các thiết kế gian hàng triển lãm hay thiết kế gian hàng hội chợ tiêu chuẩn. Còn có các gian hàng đặc biệt có thiết kế vô cùng bắt mắt và thu hút. Vậy gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt nghĩa là gì?

Gian hàng tiêu chuẩn tại các hội chợ triển lãm thường có kích thước 3x3x2, 5m. Có thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn. Các gian hàng này thường chỉ trang trí đơn giản bằng bảng tên công ty đặt ở phía trước. 

Với giá thành rẻ và sự tiện lợi cao nên thường được công ty có nguồn kinh phí thấp sử dụng để tham gia trưng bày dịch vụ. Sản phẩm trong các sự kiện hội chợ thương mại và triển lãm.

Cần chú ý những gì khi thiết kế gian hàng triển lãm?

Với kinh nghiệm trong ngành triển lãm. Công ty thiết kế và thi công gian hàng triển lãm, phân chia ra 3 yếu tố cần lưu ý khi thiết kế một gian hàng triển lãm.

Yêu cầu về mặt thẩm mỹ

Thiết kế gian hàng triển lãm cần phải thu hút sự chú ý của khách hàng, đẹp, độc đáo, gây được ấn tượng với những người tham quan mua sắm tại hội chợ.

Yêu cầu về mặt thương hiệu

Việc thiết kế thi công gian hàng hội chợ cũng cần phải chú ý có đầy đủ các yếu tố giúp khách tham quan mua sắm ấn tượng và nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp mình trước rất nhiều những doanh nghiệp khác như màu sắc đặc trưng, logo nổi bật, biển bảng giới thiệu về doanh nghiệp.

Yêu cầu về mặt công năng 

Đó là thiết kế gian hàng hội chợ sao cho những sản phẩm tiêu biểu nhất, đặc trưng nhất của doanh nghiệp mình đến gần với tầm nhìn của khách tham quan, nhằm đạt được hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu của công ty.

booth quảng cáo

Phân loại gian hàng hội chợ trong triển lãm

Hiện nay, tại bất cứ triển lãm nào thì gian hàng hội chợ sẽ được chia ra làm 2 loại: đó là gian hàng triển lãm tiêu chẩn và gian hàng triển lãm tự thiết kế.

Đối với từng loại gian hàng hội chợ sẽ có cách thiết kế khác nhau. Việc hiểu được ưu điểm của từng loại gian hàng triển lãm sẽ giúp việc thiết kế được dễ dàng, hoàn hảo hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 loại gian hàng hội chợ này:

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn thường có kích thước là 3m x 3m x 2,5m (dài x rộng x cao) và thường được sử dụng nhiều trong các hội chợ vì chi phí thiết kế và thi công thấp, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, với nguồn kinh phí thấp.

Tuy nhiên hiệu quả quảng bá sản phẩm không cao do không mang được nét đặc trưng cho doanh nghiệp vì phía trước gian hàng chỉ có tên công ty và bảng thông tin đơn giản.

thiết kế gian hàng

Gian hàng hội chợ tự thiết kế

Gian hàng hội chợ đẹp tự thiết kế là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, cẩn trọng, bỏ nhiều chi phí và công sức để thi công thiết kế gian hàng. Do đó nó đáp ứng được mọi yêu cầu của công ty khi tham gia hội chợ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng.

Gian hàng được thiết kế và thi công riêng nên đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, hình dáng, màu sắc mà doanh nghiệp yêu cầu. Việc thi công thiết kế gian hàng này được sử dụng nhiều loại chất liệu nên mang tính độc đáo, thẩm mỹ và ấn tượng cao, thu hút được nhiều khách tham quan và tăng cơ hội tạo được ấn tượng với những khách hàng, đối tác tiềm năng.

Điều này góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp ra ngoài thị trường tiêu dùng.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo