Tại sao nên thiết kế thi công gian hàng triển lãm?

thi công gian hàng triển lãm

Một khi chiến dịch marketing của bạn chuẩn bị tung ra, booth, thi công gian hàng triển lãm cần thiết hơn bao giờ hết khi nó đóng vai trò là cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm mới của bạn. Ấn tượng đầu tiên này sẽ lưu lại tình cảm, sự quan tâm và sau đó là tò mò để ngắm, thử và rồi sẽ tạo được cảm xúc mua của khách hàng.

Thi công gian hàng triển lãm mang đến nhiều lợi ích

Triển lãm mở ra nhiều cơ hội phát triển, cơ hội hợp tác mới và thúc đẩy doanh số,… Chính vì thế các đơn vị tham dự đều muốn sao cho nổi bật và thu hút khách tham quan. 

Vì vậy thi công gian hàng triển lãm được nhiều đơn vị lựa chọn bởi gian hàng chính là bộ mặt, đại diện thương hiệu khi tham dự hội chợ triển lãm. Gian hàng triển lãm gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với khách hàng tham quan từ đó đẩy mạnh phát triển hình ảnh thương hiệu.

Thi công gian hàng triển lãm mang đến nhiều lợi ích: tạo nên được sự khác biệt, nổi bật giữa hàng trăm gian hàng khác. Logo hình ảnh của doanh nghiệp được thiết kế ở vị trí thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như tạo dấu ấn thương hiệu.

Tự do lựa chọn vật liệu làm gian hàng tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt nhất. Gian hàng đẹp mắt thu hút nhiều khách tham quan, cơ hội tốt để giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với các đối tượng tiềm năng. Nâng cao cơ hội thu hút đầu tư từ nước ngoài, mở rộng đại lý, thúc đẩy phát triển kinh doanh.

Vai trò sản xuất và thi công gian hàng triển lãm

Hiện nay, trong nền kinh tế đang ngày càng phát triển và mang tính cạnh tranh gay gắt, thì việc marketing cho thương hiệu là việc mà bất cứ một nhà doanh nghiệp nào cũng đều rất đau đầu làm sao để quảng bá sản phẩm vừa tạo được hiệu quả mà chi phí lại phù hợp.

Chi phí quảng cáo trên truyền hình lại rất đắt đỏ, 1s quảng cáo hết 1 triệu đồng, và một đoạng quảng cáo cũng tốn đến 30 triệu đồng, 1 ngày sẽ phải đăng bao nhiêu đoạn quảng cáo như vậy mới giúp sản phẩm của bạn để lại dấu ấn trong lòng người xem, quả là một con số không hề nhỏ.

Vậy nên các doanh nghiệp thường chọn cách giới thiệu sản phẩm của mình bằng thiết kế thi công gian hàng triển lãm. Giới thiệu sản phẩm tiết kiệm cho ngân sách quảng cáo, trực tiếp đem sản phẩm tới tận khách hàng mà không phải thông quan một kênh truyền thông nào. Vừa đáp ứng nhu cầu nhưng với một chi phí thấp hơn rất nhiều.

Có một kế hoạch giới thiệu sản phẩm tốt, không gian trưng bày, hình ảnh thương hiệu, nội dung, bố cục chắt lọc tinh túy và nêu bật được công dụng của sản phẩm đến khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tăng gấp đôi thậm chí gấp nhiều lần đơn hàng và hợp đồng.

Thiết kế gian hàng là thiết kế một khoảng không gian dành cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm, thường diễn ra tại siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm, hay cử hàng và trong các chợ,…Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, thi công gian hàng triển lãm cho các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước, khả năng sáng tạo, đem tới những sản phẩm độc đáo, mới lạ.

Những điều cần lưu ý trong thi công gian hàng triển lãm

Hội chợ triển lãm là nơi tập trung rất nhiều các thương hiệu khác nhau. Đây là nơi các doanh nghiệp bày bán, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh công ty đến với người tiêu dùng và các đối tác tiềm năng.

Và để thu hút ánh nhìn của khách hàng khi tham gia hội chợ thì điều đầu tiên chính là thiết kế thi công gian hàng triển lãm của doanh nghiệp phải là điểm nhấn của hội chợ. Bạn cần thiết kế gian hàng hội chợ thể hiện được nét độc đáp của doanh nghiệp hay bố trí sắp xếp sản phẩm và hình ảnh hợp lý.

Có một số điều mà các doanh nghiệp cần lưu ý khi thi công gian hàng triển lãm như sau: thiết kế gian hàng triển lãm cần nêu bật được hình ảnh, thông điệp củ công ty. Bố cục trình bày sản phẩm hợp lý, thuận mắt.

Truyền tải tốt thông tin của sản phẩm cùng với thị hiếu của thị trường, văn hóa đặc trưng của quốc gia. Tránh gây rối mắt, lòe loẹt, gây khó chịu với người xem. Lựa chọn các công cụ hỗ trợ làm nổi bật sản phẩm như kệ, quầy, ánh sáng nhưng màu sắc phải hài hòa không tạo sự kệch cỡm.

Bất kể trong thiết kế nào cũng sẽ có tỉ lệ vàng. Vì vậy khi thiết kế thi công gian hàng triển lãm bạn cần sắp xếp, bố trí sản phẩm ở các cung tỉ lệ vàng hoặc 1/3 giúp cho tạo được cái nhìn tốt nhất khi khách hàng tới tham quan gian hàng triển lãm. Khi thiết kế gian hàng cần chú ý cả khoảng cách lối đi sai cho thật thoải mái, vừa vặn nhất.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo