Tìm hiểu về công ty thi công gian hàng hội chợ

thi công gian hàng hội chợ

Hội chợ triển lãm là nơi rất nhiều các doanh nghiệp tham gia cùng trưng bày sản phẩm và dịch vụ cho công ty mình, để gian hàng gây được ấn tượng mạnh mẽ trong mắt của khách hàng và đối tác thì mỗi doanh nghiệp phải chọn cho mình một đơn vị thi công gian hàng hội chợ có thương hiệu trên thị trường.

Thế nào là một gian hàng hội chợ độc – lạ – chất lượng?

Nhiều doanh nghiệp Việt đã và đang khẳng định rằng gian hàng hội chợ dần trở thành một phương tiện truyền thông lý tưởng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và nhân rộng hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

Gian hàng hội chợ là một vật phẩm quảng cáo dùng để trưng bày giới thiệu sản phẩm cũng như thực hiện các giao dịch buôn bán, tiếp thị sản phẩm. Booth quảng cáo thường được đặt tại các trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm hàng hóa và siêu thị,…

Hiện nay, các doanh nghiệp luôn chú trọng việc thi công gian hàng hội chợ quảng cáo để tiếp cận khách hàng tại nhiều các khu vực khác nhau cũng như tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

Đó vẫn là điều mà họ quan tâm. Một gian hàng hội chợ đạt chuẩn cần đáp ứng những yêu cầu sau: Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, không trùng lập ý tưởng với các đơn vị khác. Hình ảnh quảng cáo được in sắc nét, rõ ràng, không nhòe, không vỡ hình. Dễ dàng tháo lắp, tiện lợi khi thi công lắp đặt và di chuyển.

Sản phẩm gian hàng hội chợ còn có sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu đặc trưng của doanh nghiệp nhằm thể hiện những cá tính doanh nghiệp nổi trội, tạo sự khác biệt với các doanh nghiệp cạnh tranh khác.

Mọi thiết kế thi công gian hàng hội chợ đều tập trung thực hiện và sáng tạo trên yêu cầu của khách hàng. Ngay cả việc phát triển các ý tưởng thiết kế, doanh nghiệp đều cẩn thận và tỉ mỉ nhất sao cho booth phản ánh đúng màu sắc, cá tính doanh nghiệp.

Lựa chọn công ty thi công gian hàng hội chợ

Dịch vụ thi công gian hàng hội chợ hiện đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Bởi đây là dịch vụ rất quan trọng, mang đến một không gian giao thương ấn tượng, thể hiện đặc trưng và cá tính của thương hiệu.

Hội chợ triển lãm là nơi hội tụ rất nhiều các hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa khác nhau, đây là nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng.

Để thu hút khách hàng tham quan gian hàng của doanh nghiệp mình đòi hỏi gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý.

Với đội ngũ thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp, có kinh nghiệm triển khai hàng trăm các dự án lớn nhỏ, đảm bảo triển khai các dự án thi công gian hàng hội chợ của bạn trong thời gian ngắn nhất và với chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.

Đặc điểm xúc tiến khi thi công gian hàng hội chợ

Yếu tố khác biệt – ấn tượng: trong một thời gian nhất định, khách hàng có thể xem tới hơn 2400 gian hàng, một con số khổng lồ, vậy nên để có thể đưa vào tiềm thức khách hàng, để họ có thể ghi nhớ được thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải thật sự khác biệt (về thiết kế, màu sắc, các chương trình đi kèm,…) để gây được ấn tượng với họ. Chắc chắn bạn không muốn khách hàng không nớ bạn là ai trong số đó.

Yếu tố thẩm mỹ: gian hàng, showroom phải đẹp, bắt mắt với người tham quan mua sắm. Ấn tượng là điều tiên quyết đầu tiên cần làm.

Yếu tố thương hiệu: gian hàng, showroom phải đầy đủ các yếu tố nhận diện thương hiệu như màu sắc, logo, hình dáng, hình ảnh,… giá trị thương hiệu ngày càng quan trọng, các công ty càng kinh nghiệm càng chỉn chu phần này, do vậy đội ngũ thiết kế cần có các bạn chuyên môn về thương hiệu để đảm bảo tính linh hoạt và nhất quán khi áp dụng vào gian hàng.

Yếu tố công năng: phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp, quảng bá đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Phải tiện dụng cho cất giữ vật dụng, chỗ tiếp khách, hệ thống điện đảm bảo ánh sáng, hệ thống điện tiện dụng,…

Yếu tố an toàn: tất nhiên sẽ là một trong những tiêu chí bắt buộc trong thi công gian hàng hội chợ, do vậy thiết kế cần có chuyên môn kiến trúc, kết cấu và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm cẩn thận, bài bản đúng quy trình, quy chuẩn để tuân thủ tốt mọi nguyên tắc. Nhìn chung chúng ta cần tuân thủ nguyên tắc an toàn kết cấu, an toàn điện, tránh mọi rủi ro có thể xảy ra.Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo