Sửa chữa và bảo hành biển hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức tăng nhận diện thương hiệu, giúp cho thương hiệu trở nên nổi bật hơn. Bảng hiệu quảng cáo sau một thời gian sử dụng sẽ gặp một số vấn đề xuống cấp, và lúc này, dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo là cần thiết để khắc phục được những vấn đề của bảng quảng cáo.

Bảng Hiệu Quảng Cáo TGM không chỉ là một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo mới mà còn là dịch vụ sửa chữa bảng hiệu, bảo hành bảng hiệu quảng cáo chất lượng, mọi vấn đề của bảng hiệu quảng cáo đều được khắc phục và sửa chữa nhanh chóng cho dù là bảng hiệu quảng cáo được thực hiện theo hình thức nào đi chăng nữa.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn và tay nghề cao, Bảng Hiệu Quảng Cáo TGM cam kết sửa chữa bảng hiệu, bảo hành bảng hiệu trong thời gian ngắn nhất, chi phí rẻ nhất. Đặc biệt là không chỉ bảng hiệu mới mà bảng hiệu được sửa chữa tại Bảng Hiệu Quảng Cáo TGM cũng được bảo hành để quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm nhất.

Các lỗi được và không được bảo hành với bảng hiệu mới

Được bảo hành

Lỗi do sử dụng vật liệu kém chất lượng như bị cong vênh, bong tróc trong một thời gian ngắn, bị ố màu, bạc màu.

Lỗi do quá trình sản xuất như bung mối hàn, mối ghép nối hoặc bảng quảng cáo bị lệch khỏi vị trí treo lắp ban đầu.

Không được bảo hành

Mặt bảng hiệu quảng cáo bị biến dạng do tác động của lực bên ngoài như hỏa hoạn, mưa bão trên cấp 6, thủng, xước, lõm vào hoặc lồi ra.

Biên bị hỏng do tự thay đổi vị trí treo lắp bảng hiệu quảng cáo.

Tuy nhiên, với những lỗi không được bảo hành, dù là một bảng hiệu quảng cáo được làm từ một đơn vị khác, quý doanh nghiệp có thể liên hệ Bảng Hiệu Quảng Cáo TGM để được sửa chữa bảng hiệu nhanh chóng, trả lại vẻ đẹp ban đầu cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

Một số quy định về bảo hành

Với bảng hiệu Trivision

Với bảng hiệu Trivision, thời gian được bảo hành sản phẩm thường là 18 tháng trong thành phố của đơn vị thi công và 12 tháng tại những thành phố khác nếu đó là những lỗi của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành được tính từ ngày nghiệm thu công trình của doanh nghiệp. Đơn vị thi công sẽ phải kiểm tra và đưa ra phương án giải quyết khi phát sinh lỗi trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng.

Khi bảng hành bảng hiệu Trivision, nếu lỗi do thiên tai, hỏa hoạn, động đất hoặc do khung của giàn sắt không đảm bảo kỹ thuật thì đơn vị thi công không có tách nhiệm phải sửa chữa, thay thế, nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa thì tất nhiên đơn vị thi công có thể thu phí.

Với bảng hiệu pano billboard

Thường bảng hiệu billboard sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng, phần đèn chiếu sáng được bảo hành trong vòng 6 tháng kể từ ngày nghiệm thu công trình. hi có sự cố trong thời gian bảo hành thì đơn vị thi công pải kiểm tra, xử lý trong vòng 3 ngày kể từ khi phát sinh lỗi.

Bởi đây là bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, do đó, chỉ khi có điều kiện bão từ cấp 6 trở xuống và không có lốc xoáy thì mới được bảo hành, trên cấp 6 sẽ không được bảo hành. Và trong điều kiện đó, đơn vị thi công cần phải sửa chữa bảng hiệu, khắc phục trong vòng 20 ngày.

Bảng Hiệu Quảng Cáo TGM là một đơn vị làm mới bảng hiệu quảng cáo, sửa chữa bảo hành bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo TGM để được tư vấn thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo mới, được bảo hành uy tín, được sử dụng dịch vụ sửa chữa bảng hiệu chất lượng cao nhất.

Liên hệ tư vấn & thiết kế, thi công quảng cáo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI

+ Địa chỉ: 182 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
+ Hotline: 084803 7777
+ Email: [email protected]
+ Website: https://thegioimoidesign.com

Dịch vụ bạn quan tâm:

Bảng hiệu tài trợ - Thi công gia công chữ inox chữ nổi - Thi công lắp đặt chữ nổi tòa nhà

100+ Mẫu biển quảng cáo độc đáo, hút khách

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo